วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ซูมแฟชั่น! คนดังประชันสนั่นเวที งาน 'เดอโม ทเวนตี้เอท'

เดี๋ยวนี้ไปไหนมาไหนก็มีแต่คนแต่งตัวไม่ยอมกัน ก็แหมอยู่ในโลกที่แฟชั่นเราเข้าถึงได้ทุกที่ จึงไม่แปลกว่าวันนี้ชีวิตเราจะติดกับคำว่ารันเวย์เป็นพิเศษ...

ไทยรัฐออนไลน์ได้รับเชิญไปร่วมงาน DERMO28 (เดอโม ทเวนตี้เอท) จากประเทศอิตาลี โดยมีวรุตม์ สุทธินันท์ ประธานกรรมการ มาต้อนรับเรา จากที่สังเกตถือเป็นแบรนด์ระดับไฮเอนด์ที่มีคนดังร่วมงานให้ความสนใจกันอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เหล่าดารานางแบบและเซเลบริตี้ชื่อดัง เช่น แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์, ไมค์-ภัทรเดช สงวนความดี, น้ำชา-ชีรณัฐ ยูสานนท์ และ นิโคล เทริโอ

อีกทั้ง ม.ร.ว.จันทรลัดดา ยุคล, ม.ล.สมรดา ชุมพล, ม.ล.อรดิศ สนิทวงศ์, คุณฐิติพงศ์ ล้อประเสริฐ, คุณณัฎฐิ์ประภา ชุณหะวัณ, คุณวิภาวี คอมันตร์, คุณชัชชฎา ก้องธรนินทร์, คุณพงษ์ภัทร พงษ์พานิช, คุณลินา  ลีนุตพงษ์, คุณญาดา รุ่งวัฒนภักดิ์, คุณแพรวปรียา ชุมสาย ณ อยุธยา, คุณสันติมาน์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา, คุณชนัดดา  จิราธิวัฒน์, คุณเพ็ญสุภา คชเสนี, คุณวิชชุดา ลีนุตพงษ์, คุณพริดา ลิมปานนท์, และ คุณกรกนก ยงสกุล เป็นต้น

เรียกได้ว่าไล่ชื่อกันก็เห็นภาพการแต่งตัวประชันกัน เราจับมาให้ดูกันว่าใครคือผู้ชนะของรันเวย์นี้.

เดี๋ยวนี้ไปไหนมาไหนก็มีแต่คนแต่งตัวไม่ยอมกัน ก็แหมอยู่ในโลกที่แฟชั่นเราเข้าถึงได้ทุกที่ จึงไม่แปลกว่าวันนี้ชีวิตเราจะติดกับคำว่ารันเวย์เป็นพิเศษ.. 22 ก.พ. 2560 13:09 22 ก.พ. 2560 17:42 ไทยรัฐ