วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ริมฝีปาก แผ่นหลัง ปทุมถัน 3 จุดที่จุดติด

ริมฝีปาก แผ่นหลัง ปทุมถัน 3 จุดที่จุดติด

  • Share:

จินตนาการสำคัญ แต่ปฏิบัติจริงสำคัญยิ่งกว่า...

คอลัมน์เซ็กซ์ไทยรัฐออนไลน์ by Naughthy girl ปั่นยิกๆ นำเสนอเรื่องซาบซ่านอย่างมีความรู้มาให้อ่าน ให้ปฏิบัติกันอย่างถูกจุดถูกวิธี วันนี้เปิดซิงที่เราจะมาพูดเรื่องเซ็กซ์ที่ผ่านการทดลองแล้วว่าดีจริง ฟินจริง อะไรจริง แบบที่ฟังแล้วสามารถเอาไปปรับใช้ได้ มีอะไรก็มาแลกเปลี่ยนกันได้ เดี๊ยนพร้อมเสมอ... 

1. 'ริมฝีปาก' ก็แหม่ เป็นจุดที่เรียกว่า นอกจากมีผิวสัมผัสที่บอบบาง และ 'เส้นประสาท' ที่ละเอียดอ่อนซ่อนอยู่มากมาย โดนสัมผัสทีไรเป็นระทวยดาวดิ้นเสร็จสิ้นทุกรายไป แต่ไม่ใช่มาถึงคิดจะบดจูบหลังเผด็จศึกก็ดูจะไก่อ่อน พานจะทำทุกอย่างหมดอารมณ์ไปหน่อยไหม แนะนำว่าก่อนจะสัมผัสริมฝีปากสาวคนไหนอย่างเดี๊ยน เคล็ดลับการอุ่นเครื่องแบบธรรมชาติที่รู้กันก็คือ สัมผัสกัน ลูบหัว จับมือ กอดก่ายกัน หอมแก้ม พูดง่ายๆ ประเคนความรู้สึกโรแมนติกใส่กันก่อน

พอได้เวลาเสียงหัวใจตึกตักพร้อม การค่อยๆ ประทับจูบอย่างแผ่วเบาเป็นสิ่งคู่ควรสำหรับสาวๆ อย่างปฏิเสธไม่ได้ จากนั้นก็ให้เพิ่มน้ำหนักมากขึ้นเรื่อยๆ และเรื่อย ๆ เพื่อเพิ่มอรรถรถ อ๊ะๆ แต่หนุ่มๆ พึงระวังอยู่ 2 อย่างนะคะ 1. หนวดเจ้ากรรม โดยเฉพาะที่มันเพิ่งขึ้นเป็นตอๆ จากประสบการณ์และการเม้าท์มอยในกลุ่มสาวฮอตที่มีอาวุธหลักคือการจูบ มันสร้างความรำคาญและเจ็บๆ คันๆ ให้กับเราพอควร ดังนั้นแนะนำโกนให้เรียบร้อยก่อนจะเลิศมาก

หรือหากจะไว้ก็แนะนำให้ไว้หนวดยาวๆ ซึ่งเท่าที่สัมผัสปากกับหนุ่มเซอร์ประเภทนี้ไม่มีปัญหาเท่าหนุ่มหนวดสั้น แถมจูบคนมีหนวดยังเพิ่มความคึกคักได้อีกด้วย บางคนเปรียบว่าหนวดเหมือนเซ็กซ์ทอยธรรมชาติอะไรแบบนั้น นึกภาพตามแล้วจั๊กจี้ลิ้นปี่แทนสาวๆ จัง 

2. 'ยอดปทุมถัน' หรือที่เรียกกันตามสถานที่ปกติทั่วไปว่า 'หัวนม' เป็นอีกหนึ่งจุดที่มีเส้นประสาทมหาศาลมากมาย ยิ่งมีประจำเดือนด้วยแล้ว โดยเฉพาะหัวนม (จริงๆ ทั้งเต้านั้นแหละคะ) จะเซนซิทีฟซ่านจากการถูกสัมผัสเป็น 2 เท่า (เสื้อผ้าถูกก็สยิวนะคะ)

โดนจุดที่ว่านะสาวๆ อย่างเดี๊ยนระทวยแน่นอน แต่สิ่งที่ต้องรู้ก็คือ ส่วนใหญ่หนุ่มๆ ของเรามักจะมีความเชื่อด้วยจากการดูหนังอย่างว่า เออ...หนังโป๊แหละคะ แล้วเข้าใจไปเองว่า 'ผู้หญิง' ชอบแรงๆ เช่น ถูกกัด ถูกฟัด ถูกขย้ำ ก็จริงอยู่นะคะถ้าเครื่องได้ถูกอุ่นมาสักระยะแล้ว แต่ความคิดแบบนี้จะทำขณะเร่ิมต้นเกมรักของเราไม่ได้นะคะ นมคนนะคะไม่ใช่กล่องผมผง นมวัว เอะอะจะขยี้ ขยำใส่ ต้องเร่ิมสัมผัสด้วยความแผ่วเบา เทคนิคที่สำคัญที่ต้องทำก็คือ อุ่นเครื่องซะก่อน เช่นเดียวกับการจูบปาก สัมผัสโน่นนี่นั่น ไม่ใช่มาตะลึมตึมตั้มกับนมและหัวนม น้องพานจะทำคู่รักหมดอารมณ์กัน

จริงๆ ผู้หญิงส่วนใหญ่ไม่กล้าบอกหลอกค่ะว่าจับแรงๆ (แบบอารมณ์ยังไม่ถึง หรือบางรายถึงแต่ถูกจับแรง) ว่าเจ็บแสบ เพราะเกรงใจฝ่ายชาย แต่เดี๊ยนแนะนำไปเลยว่าบอกเถอะค่ะ พ่อขนุนหนังจะได้รู้แล้วจูงมือขึ้นสวรรค์พร้อมกัน ฟินกว่าเยอะ

3. 'แผ่นหลัง' ฮั่นแน่ ไม่เคยละซิ เดี๊ยนอยากจะบอกว่าถ้าไม่เคย คุณพลาด...ไปอย่างมากมายในการหาประสบการณ์ซาบซ่านแบบใหม่ ก่อนหน้าก็ไม่เคยแต่เมื่อโดนคุณแฟนจับพลิกแล้วก็จบ ไซ้ตั้งแต่ต้นคอไล่มาถึงแผ่นหลัง โอ้แม่เจ้าทำไมมันสั่นสะท้าน เตลิดเปิดเปิงไปทุกส่วนสัด นี่พูดในเคสนอนจูบไซ้แผ่นหลังนะ ยิ่งนั่งหรือยืน คุณเอ้ย! จินตนาการมันไปไกลสุดกู่

แนะนำเช่นเคยอุ่นเครื่องก่อน ด้วยความโรแมนติกพอได้ที ซึ่งเรื่องนี้มันจะส่งสัญญาณถึงกันละกัน.  

Advertorial

คุณมีปัญหาเหล่านี้ไหมคะ เวลาสวมใส่บรา ไม่ว่าจะเป็นสายชุดชั้นในที่รัดจนเกินไป ทำให้รู้สึกอัดอัดเวลาที่สวมใส่ สายกดทับจนเป็นรอยแดง ขอบรัดใต้ฐานหน้าอกที่ยืดจนไม่เป็นทรง ต้องคอยขยับชุดชั้นในตลอด ชุดชั้นในที่ซักไม่กี่ครั้งเนื้อผ้าก็ย้วย เศษด้ายหลุดออกมา ทำให้รู้สึกไม่มั่นใจเวลาสวมใส่ แต่ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปด้วย Genie Bar classic 

สิ่งที่ Genie Bra แตกต่างจากชุดชั้นในยี่ห้ออื่นๆ ในท้องตลาด คือ เนื้อผ้าคุณภาพดี + ช่วยกระชับหน้าอกให้ดูเป็นธรรมชาติ สามารถใส่ขณะนอนหลับได้โดยที่ไม่รู้สึกอึดอัด และยังสวมใส่เป็นชั้นในปกติได้อีกด้วย คุ้มค่าต่อการใช้งานด้วยคุณภาพที่สูง นอกจากนี้ ยังสามารถซักด้วยเครื่องซักผ้าได้ โดยไม่ต้องกังวลว่าบราจะเสียทรง

กดสั่งซื้อได้ที่ลิงก์ >>> http://bit.ly/2krC4Z1 หรือโทรมาสั่งซื้อที่เบอร์ 02-666-0543

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

GENIE BRA CLASSIC ชุดชั้นในสวมใส่สบาย

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้