วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 23/02/60

โดย พ.พาทินี

วันพฤหัสบดีที่ 23 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2560 แรม 12 ค่ำ เดือน 3 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะแมมีเกณฑ์ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ ควรทำบุญถวายภัตตาหารเพลเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานใจสู้แต่กายมันไม่ไหวเพราะพักนี้คุณทำงานหนักเกินไปจนทำให้สุขภาพทรุดโทรม การเงินมีเกณฑ์ได้ผลกำไรจากการลงทุนในครั้งอดีต ความรักคนมีคู่อยู่ตัวคนเดียวเพราะถึงมีคนรักก็เหมือนไม่มี คนโสดยังไม่พร้อมที่จะมีความรักใหม่

คนเกิดวันจันทร์ การงานปัญหาทุกอย่างที่คุณเผชิญอยู่จะคลี่คลายเพราะความสามารถของตัวคุณเอง การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปเพราะค่าใช้จ่ายจุกจิกประจำวัน ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์แปรเปลี่ยนจากคนรักกลายเป็นเพื่อนที่แสนดี คนโสดมีเกณฑ์สละโสดเร็วๆนี้

คนเกิดวันอังคาร การงานความรู้ความสามารถของคุณจะนำพาคุณไปสู่ความสำเร็จ ควรทำบุญเกี่ยวกับการศึกษาเพื่อเสริมดวง การเงินมีรายได้มากแต่ก็มีรายจ่ายมากเช่นกัน ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ยังเหมือนทุกวันที่ผ่านมา คนโสดยังไม่พบเจอใครที่ถูกใจเสียที

คนเกิดวันพุธ การงานมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จในงานหรือโครงการที่ได้รับผิดชอบ การเงินมีเงินเหลือมากเพราะไม่มีเวลาได้ใช้เงิน ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์พัฒนาช้าๆ เหมือนต้นไม้ที่ค่อยๆเจริญเติบโต คนโสดมีเกณฑ์สมหวังในความรักกับคนที่คุณหมายปอง

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานมีโอกาสประสบความสำเร็จโดยเฉพาะคนที่ทำธุรกิจส่วนตัว การเงินหากลงทุนในช่วงนี้จะได้ผลกำไรมากเกินความคาดหมาย ความรักคนมีคู่ความรักยืนยาวเพราะต่างคนต่างเข้าใจซึ่งกันและกัน คนโสดหากรักใครให้รีบเผยใจจะสมหวัง

คนเกิดวันศุกร์ การงานขอให้คุณอดทนอีกนิดเพราะสิ่งที่คุณปรารถนากำลังจะเป็นความจริงในไม่ช้า การเงินมีรายได้มากแต่ไม่มีเงินเก็บเพราะมีเหตุให้ใช้จ่ายตลอด ความรักคนมีคู่จิตใจไขว้เขวเพราะมีโอกาสได้ใกล้ชิดคนที่ถูกใจ คนโสดยังต้องครองโสดต่อไปสักพัก

คนเกิดวันเสาร์ การงานระวังเรื่องคำพูดในที่ทำงานเพราะคำพูดบางคำอาจทำให้เพื่อนร่วมงานไม่พอใจโดยไม่รู้ตัว การเงินมีเกณฑ์ใช้จ่ายมากจนอาจมีปัญหาในช่วงปลายเดือน ความรักคนมีคู่กำลังจะมีข่าวดีในไม่ช้า คนโสดยังต้องโสดเพราะไม่พร้อมรักใครในตอนนี้.

พ.พาทินี

วันพฤหัสบดีที่ 23 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2560 แรม 12 ค่ำ เดือน 3 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะแมมีเกณฑ์ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ 22 ก.พ. 2560 11:24 22 ก.พ. 2560 11:24 ไทยรัฐ