วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โสมชบาจ๊ะจ๋า 23/02/60

โดย โสมชบา

พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้า โสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ เสด็จแทนพระองค์ประทานเหรียญกาชาดสมนาคุณ ชั้นที่ 2 และชั้นที่ 3 ที่ สวนอัมพร วันที่ 23 ก.พ. เวลา 14.00 น. เป็นวันที่สอง...

ญาติธรรมปลาบปลื้มมาก เพราะ เจ้าสัวธนินท์-คุณหญิงเทวี เจียรวนนท์ ซึ่งร่วมสมทบทุนสร้าง สถานวิปัสสนาคารนานาชาติ สำหรับเป็น ที่ศึกษาปฏิบัติธรรม และเป็นศูนย์กลางเผยแผ่่พระพุทธศาสนาสู่ประชาคมโลก ชวนลูกหลานไปร่วมพิธีเปิด ที่ไร่เชิญตะวัน เชียงราย...

สวดอภิธรรม วัลลี ยุกตะเสวี ที่ศาลาสวงษ์ วัดธาตุทอง ถึง 26 ก.พ. เวลา 19.00 น. และบรรจุไว้ 100 วัน...

เพื่อนๆกิ๊วก๊าวกรี๊ดกร๊าด ไปตามกัน กับข่าว เยาวณี นิรันดร ได้กระเป๋าเบอร์กิ้น เคลลี่ ที่มาเก๊าเป็นสิบใบ และจะขอแบ่ง คุณกิ๊ก-เยาวณี จึงต้องชี้แจงซ้ำๆว่า ทางร้านขายให้เป็นสิบใบจริง แต่คนซื้อเป็นเพื่อนๆที่ทำงานอยู่ฮ่องกง...

ช่วงนี้ยุ่งกันทั้งบ้าน เพราะ ถาวร ลีนุตพงษ์ ตระเวนทำบุญ และเตรียมไปดูงานที่ฝรั่งเศส ส่วนลูกชาย โชติพงษ์ ก็กำลังง่วนอยู่กับการขยายธุรกิจร้านอาหาร...

สร้างเฮาส์แบรนด์ของตัวเอง ชื่อ Classy ล่าสุด สุพรศรี นาคธนสุกาญจน์ นำสุขภัณฑ์ห้องน้ำเทรนด์เก๋ มาให้เลือกที่เมกาโฮม ชนิดเห็นดีไซน์และคุณภาพแล้วต้องตกใจกับราคาที่นึกว่าต้องแพง...

ส่วน สิทธิรัฐ วัชราภรณ์ ใช้มือถือแล้วยิ้มแป้น เพราะโมบายแอพฯ ของอเมริกันสแตนดาร์ด คว้าสองรางวัล “Best Catalog Mobile Application” และ “Mobile Features Best User Experience” จากเวทีระดับโลก...

เอาใจลูกค้ามีสไตล์ นิตย์สินี จิราธิวัฒน์ เปิด 2 โซนมสุดชิค “Men’s Gadget และ Women’s Activewear” โดยมีไอเทมเด็ดๆ อาทิ แก็ดเจ็ตยอดฮิต ชุดออกกำลังกายเปรี้ยวแซ่บ จากแบรนด์ดังมาให้อินเทรนด์เก๋ๆ--เปิดตัว 23 ก.พ. ที่เซ็นทรัลบางนา...

เป็นที่แปลกใจของเพื่อนฝูง ที่ ปัญญา บุญญาภิวัฒน์ อยู่ติดบ้าน หลายวัน เพราะไม่เคยมีวันไหนไม่ออกจากบ้าน และไม่มีวันไหนกลับบ้านก่อนห้าทุ่ม ดร.เจ๋ง-ปัญญา จึงบอกว่าไม่สบาย เพราะเจอ UFO ยี่ห้อ iPhone ที่ภรรยาใช้อยู่ ร่อนมาลงเต็มหน้า ต้องแปะปลาสเตอร์และพักเลียแผลอยู่กับบ้าน.

โสมชบา

พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้า โสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ เสด็จแทนพระองค์ประทานเหรียญกาชาดสมนาคุณ ชั้นที่ 2 และชั้นที่ 3 ที่ สวนอัมพร วันที่ 23 ก.พ. เวลา 14.00 น. เป็นวันที่สอง... 22 ก.พ. 2560 11:18 22 ก.พ. 2560 11:22 ไทยรัฐ