วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มหึงโหดคว้ามีดจ้วงแทงสามีใหม่เมียเก่า ดับคาบ่อขยะเทศบาลหาดใหญ่

หึงโหด!! หนุ่มพัทลุงบุกเอามีด จ้วงแทงหนุ่มคนรักใหม่ของเมียที่เพิ่งเลิกลาและคบกันได้เพียง 3 เดือน จนตายคาที่ในบ่อขยะเทศบาลนครหาดใหญ่ ก่อนจะหลบหนีไป...

เมื่อเวลา 21.00 วันที่ 21 ก.พ. 60 พ.ต.อ.กิตติชัย สังข์ถาวร ผกก.สภ.หาดใหญ่ รับแจ้งเหตุแทงกันตายที่บ่อขยะของเทศบาลนครหาดใหญ่ พื้นที่หมู่ 3 ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ จึงลงพื้นที่ตรวจสอบ พร้อมตำรวจฝ่ายสอบสวนและสืบสวน และมูลนิธิมิตรภาพสามัคคีหาดใหญ่ พบศพ นายมูดตะเฮ็ด บิลเหล็ม อายุ 34 ปี พนักงานเก็บขยะของเทศบาลเมืองคลองแห นอนเสียชีวิตอยู่บนถนนภายในบ่อขยะ มีบาดแผลถูกแทงด้วยมีดเข้าที่ราวนมขวา 1 แผล ส่วนคนร้ายหลังก่อเหตุได้ขับรถจักรยานยนต์หลบหนีไป

จากการสอบสวน นางจำเนียร ดำเพชร อายุ 44 ปี อาชีพเก็บขยะภรรยาของผู้ตาย ให้การว่า เพิ่งใช้ชีวิตคู่และอยู่กินกันมาได้เพียง 3 เดือน โดยขณะเกิดเหตุผู้ตายได้มาช่วยเก็บขยะแต่อยู่กันคนละแห่ง ระหว่างนั้นได้มีนายสมศักดิ์ ชูเย็น อายุ 42 ปี ชาวจ.พัทลุง ซึ่งเป็นสามีเก่าที่เพิ่งเลิกรากันไป ขับรถจักรยานยนต์มาหาที่บ่อขยะ และพบกับนายมูดตะเฮ็ด ที่มาช่วยเก็บขยะด้วยความหึงหวง จึงได้ใช้อาวุธมีดจ้วงแทงจนล้มลงเสียชีวิตคาที่ โดยที่ไม่ทันตั้งตัว หรือต่อสู้เพื่อป้องกันตัว

หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนกำลังเร่งติดตามจับกุม นายสมศักดิ์ ตามเบาะแสที่คาดว่าจะหนีไปซ่อนตัวที่บ้านพักในอ.หาดใหญ่ และบ้านเพื่อน แต่ยังไม่พบตัว คาดว่าน่าจะยังหลบหนีอยู่ในพื้นที่อ.หาดใหญ่.

หึงโหด!! หนุ่มพัทลุงบุกเอามีด จ้วงแทงหนุ่มคนรักใหม่ของเมียที่เพิ่งเลิกลาและคบกันได้เพียง 3 เดือน จนตายคาที่ในบ่อขยะเทศบาลนครหาดใหญ่ ก่อนจะหลบหนีไป... 22 ก.พ. 2560 01:53 22 ก.พ. 2560 02:38 ไทยรัฐ