วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘กุหลาบไฟ’ ปลด ‘คอยล์’ พ้นเก้าอี้กุนซือ หลังพ่ายผีแดง

“กุหลาบไฟ” แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส ประกาศปลด โอเวน คอยลื ออกจากตำแหน่งผู้จัดการทีมแล้ว หลังพาทีมทำผลงานไม่ดีในลีก แถมยังแพ้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกรอบ 16 ทีม เอฟเอ คัพ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 21 ก.พ. ว่า “กุหลาบไฟ” แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส สโมสรในลีก เดอะ แชมเปียนชิพ ประกาศปลด โอเวน คอยล์ ออกจากตำแหน่งผู้จัดการทีมเรียบร้อยแล้ว หลังพาทีมทำผลงานไม่ดีในลีก แถมล่าสุดยังแพ้ “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด  ตกรอบ 16 ทีม เอฟเอ คัพ ไปอีก

สำหรับ คอยล์ พาทีมแบล็กเบิร์นทำผลงานได้ไม่ดีนัก ปัจจุบันรั้งอันดับ 23 ในลีก เดอะ แชมเปียนชิพ อย่างไรก็ตามพลพรรคกุหลาบไฟทำผลงานได้ดีในเกมเอฟเอ คัพ ที่แพ้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไป 1-2 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา แต่มันก็ไม่เพียงพอที่จะทำให้ คอยล์ รอดพ้นจากการถูกปลด

โดยทาง แบล็คเบิร์น ให้เหตุผลเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า  “นี่จะช่วยให้สโมสรมีโอกาสเป็นไปได้ที่ดีที่สุดที่จะก้าวขึ้นไปสู่ตำแหน่งที่ปลอดภัยในการแข่งขันลีก เดอะ แชมเปียนชิพ ในอีก 15 เกมที่เหลือ”

“กุหลาบไฟ” แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส ประกาศปลด โอเวน คอยลื ออกจากตำแหน่งผู้จัดการทีมแล้ว หลังพาทีมทำผลงานไม่ดีในลีก แถมยังแพ้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกรอบ 16 ทีม เอฟเอ คัพ... 21 ก.พ. 2560 23:22 22 ก.พ. 2560 00:10 ไทยรัฐ