วันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ชนสนั่นจุดยูเทิร์น! สาวผมสั้นซิ่งจยย.เสยรถทัวร์ ดับคาถนนเชียงใหม่-ฮอด

ชนสนั่นจุดยูเทิร์น! สาวผมสั้นซิ่งจยย.เสยรถทัวร์ ดับคาถนนเชียงใหม่-ฮอด

  • Share:

อุบัติเหตุ!! โชเฟอร์รถทัวร์ยืนรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ หลังจะกลับรถในจุดยูเทิร์น ระหว่างนั้นรถทุกคันได้จอดให้หมด เหลือเพียงสาวที่ขี่ จยย.มาด้วยความเร็วไม่ยอมหยุดและได้พุ่งชนอย่างจัง ทำให้เสียชีวิตคาที่กลางถนนเชียงใหม่-ฮอด...

เมื่อเวลา 21.30 น.วันที่ 21 ก.พ.2560 พ.ต.ต.สมคิด ภูสด สว.สอบสวน สภ.เมืองเชียงใหม่ ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถทัวร์ชนกับรถจักรยานยนต์ มีผู้เสียชีวิต บริเวณจุดยูเทิร์นหน้าสำนักงานขนส่งจังหวัดเชียงใหม่ (ขาเข้าเมือง) ถนนเชียงใหม่-ฮอด จึงไปสอบสวน พบรถทัวร์ สีขาว-ชมพู ทะเบียน 32-8288 เชียงใหม่ จอดขวางอยู่กลางถนน บริเวณล้อด้านซ้ายมีรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า ซูเมอร์เอ็กซ์สีดำ ทะเบียน 1กย 8084 เชียงใหม่ ชนเสียบคารถ สภาพหน้ารถพังยับมีศพหญิงสาว อายุประมาณ 20-25 ปี มีลายสักที่แขนซ้าย ไว้ผมสั้น ข้างศพมีโทรศัพท์ไอโฟน 7 หน้าจอแตกตกอยู่ 1 เครื่อง ค้นในตัวไม่พบหลักฐาน

จากการตรวจสอบรถจักรยานยนต์ เป็นของร้านรถเช่าแห่งหนึ่งย่านไนท์บาร์ซ่าร์ อ.เมือง เชียงใหม่ จึงมอบศพให้มูลนิธินำไปเก็บไว้ รอญาติที่โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ โดยในที่เกิดเหตุมี นายศุภกิจ งามมี อายุ 45 ปี คนขับยืนรอมอบตัวอยู่ ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุได้ขับรถทัวร์กลับจากไปส่งนักท่องเที่ยว และได้ขับรถจะกลับอู่รถ เมื่อขับรถมาจะเลี้ยวกลับรถตรงจุดที่เกิดเหตุ รถยนต์คันอื่นเขาจอดให้หมด แต่รถจักรยานยนต์ของผู้ตายไม่ยอมจอดได้ขับขี่มาด้วยความเร็วและพุ่งชนอัดกับรถทัวร์ของตนจนเสียชีวิตคาที่

อย่างไรก็ตามหลังจากที่สอบสวนแล้ว ได้ควบคุมตัวนายศุภกิจ โชเฟอร์รถทัวร์ไปดำเนินคดีในข้อหาขับรถยนต์โดยประมาทเป็นเหตุทำให้ผู้อื่นเฉี่ยวชนจนเสียชีวิต ส่วนผู้เสียชีวิตหากใครสงสัยจะเป็นญาติให้ไปขอดูศพได้ที่ ร.พ.มหาราชนครเชียงใหม่ ได้ทุกวัน.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้