วันพุธที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'มูรินโญ' หน้าสั่น! 'อาซาร์ด' ยกเชลซียุค 'คอนเต' คือช่วงเวลาดีสุด

'มูรินโญ' หน้าสั่น! 'อาซาร์ด' ยกเชลซียุค 'คอนเต' คือช่วงเวลาดีสุด

  • Share:

เอเดน อาซาร์ด ปีกทีมเชลซี แขวะเจ้านายเก่าอย่าง โชเซ มูรินโญ นิดๆ โดยระบุว่าการร่วมงานกับ อันโตนิโอ คอนเต คือช่วงเวลาที่ดีที่สุดของตนกับสโมสร...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 21 ก.พ. ว่า เอเดน อาซาร์ด ปีกจอมเทคนิคของ “สิงโตน้ำเงิน” เชลซี เผย การร่วมงานกับ อันโตนิโอ คอนเต ผูัจัดการทีมเชลซีคนปัจจุบัน คือช่วงเวลาที่ดีที่สุดของตนกับสโมสร

อาซาร์ด คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกร่วมกับเจ้านายเก่าอย่าง โชเซ มูรินโญ เมื่อปี 2015 แต่อีก 7 เดือนต่อจากนั้น มูรินโญ ถูกไล่ออก หลังพาทีมออกสตาร์ตได้อย่างย่ำแย่ในฤดูกาลถัดมา ซึ่งก็ถือเป็นฤดูกาลที่ อาซาร์ด ทำผลงานได้ต่ำกว่ามาตรฐานอีกด้วย อย่างไรก็ตามในยุคการคุมทีมของ คอนเต นั้น อาซาร์ด กลับมาผงาดอีกครั้งในระบบ 3-4-3 ซึ่ง อาซาร์ด ก็ออกมาอวยเจ้านายคนใหม่อย่างเต็มที่

“ฤดูกาลที่ผ่านมาทุกคนรู้ว่าผมไม่ดีพอ แต่คุณต้องเรียนรู้จากความผิดพลาดของตัวเอง ผมทำทุกอย่างเพื่อกลับมาและในตอนนี้ผมก็อยู่ในระดับของผมแล้ว ดังนั้นผมจึงเริ่มต้นฤดูกาลนี้ได้ดี ฟิต และไม่มีอาการบาดเจ็บ และมันดีกว่าอยู่แล้วที่คุณจะลงเล่นเมื่อคุณพร้อม ผมต้องการที่จะสนุกในสนาม ดังนั้นนี่คือกุญแจสำคัญ มันมักจะเป็นเรื่องยากที่จะกลับมาหลังจากฤดูกาลที่ไม่ดี แต่ผู้จัดการทีมทำการเปลี่ยนแปลงบางสิ่งบางอย่างและพยายามทำให้เรามีความมั่นใจมากขึ้น นี่คือช่วงเวลาที่ดีที่สุดสำหรับผมนับตั้งแต่มาอยู่กับที่สโมสรแห่งนี้ ผมมีความสุข” อาซาร์ด กล่าว

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้