วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เดือด! ตำนานผีแดง’ จวก ‘ป็อกบา-มาร์เชียล’ เล่นบอลไม่เคารพเพื่อนร่วมทีม

เดือด! ตำนานผีแดง’ จวก ‘ป็อกบา-มาร์เชียล’ เล่นบอลไม่เคารพเพื่อนร่วมทีม

  • Share:

พอล ปาร์คเกอร์ อดีตกองหลังของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกโรงจวก พอล ป็อกบา และ อองโตนี มาร์เชียล 2 นักเตะของปิศาจแดง เล่นบอลไม่เคารพเพื่อนร่วมทีม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 21 ก.พ. ว่า พอล ปาร์คเกอร์ อดีตกองหลังของ “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกโรงจวก พอล ป็อกบา และ อองโตนี มาร์เชียล 2 นักเตะของปิศาจแดง เล่นบอลไม่เคารพเพื่อนร่วมทีม

ป็อกบา ย้ายจากทีมยูเวนตุส มาร่วมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา ด้วยค่าตัวแพงที่สุดในโลก 89 ล้านปอนด์ อย่างไรก็ตาม ปาร์คเกอร์ มองว่า ป็อกบา พยายามทำทุกอย่างด้วยตัวเองมากเกินไป เนื่องจากรู้สึกว่ารอบๆตัวเขานั้นไม่มีนักเตะที่เขาเคารพ เช่นเดียวกับ มารืเชียล ที่ยังทำผลงานได้ไม่ดีพอ

“มันเป็นไปไม่ได้สำหรับ ป็อกบา ที่จะแสดงให้เห็นถึงเหตุผลอันสมควรของค่าตัวของเขา เว้นแต่ว่าเขาจะยิง 15 ประตู กับอีก 25 แอสซิสต์ ต่อฤดูกาล ปัญหาก็คือว่าเขาไม่ได้เล่นระดับเดียวกับนักเตะที่ยูเวนตุส ดังนั้นเขาจึงพยายามทำทุกอย่างมากจนเกินไป และเปิดบอลยาวมากเกินไป เขาไม่เคยสัมผัสบอลเยอะขนาดนั้นที่ยูเวนตุส มันอาจเป็นเพราะบางทีตอนนี้เขารู้สึกว่าเขาไม่ได้มีนักเตะรอบๆตัวที่เขาเคารพ บางทีถ้าเขาเล่นให้ง่ายขึ้น และเริ่มเคารพคนที่อยู่รอบข้างเขา แค่นี้เขาก็เจิดจรัสแล้ว” ปาร์คเกอร์ กล่าว

ส่วนในรายของ มาร์เชียล นั้น ปาร์คเกอร์ กล่าวว่า "ผมยังไม่คิดว่าเขาเล่นได้ดีพอและจ่ายบอลไม่ค่อยดีเท่าที่ควร เขาไม่เคารพคนที่อยู่รอบๆ ตัวเขาด้วยการทำงานหนักเพื่อพยายามกลับมาอีกครั้งหรือทำให้ตัวเองอยู่ในตำแหน่งคอยช่วยหยุดเกมของฝั่งตรงข้าม"

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้