วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โจ๋ศรีราชากร่าง! ตัดผมไม่จ่าย รุมชกช่าง แถมคว้าโอ่งทุ่มกระจกร้านแตก

3 วัยรุ่นศรีราชาเข้าร้านตัดผม 1 คนนั่งตัด อีก 2 ซื้อเบียร์มาดื่ม หลังตัดเสร็จ 2 โจ๋รุมชกต่อยช่าง ก่อนคว้าโอ่งดินเผาทุ่มใส่กระจกหน้าร้านแตกแล้วขี่ จยย.หลบหนี ด้านเจ้าของร้านเผยเคยมีเรื่องบาดหมาง ตร.ตั้ง 2 ปมโดนจ้าง-ไม่อยากจ่าย

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 21 ก.พ. 60 พ.ต.ต.อมรวัฒน์ ปานดี สว.สส.สภ.ศรีราชา จ.ชลบุรี รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจบางพระ ว่า มีเหตุวัยรุ่นรุมทำร้ายช่างตัดผมและทำลายร้านตัดผมเลขที่ 69/8 หมู่ 6 ต.บางพระ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี แล้วหลบหนีไป จึงเดินทางไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุเป็นร้านตัดผมชายริมถนนสายทางรถไฟขอบอ่างเก็บน้ำบางพระ พบ นายนาคิน จันทฤกษ์ อายุ 51 ปี เจ้าของร้าน และนายโยธิน แย้มดารา อายุ 53 ปี ช่างตัดผม ยืนรอให้การเจ้าหน้าที่ พร้อมพาตรวจสอบความเสียหาย

นายโยธิน ช่างตัดผม เล่าว่า ขณะที่กำลังตัดผมมีวัยรุ่น 3 คน ขี่รถจักรยานยนต์ไม่ทราบรุ่นและหมายเลขทะเบียนมาจอดก่อนเข้ามาในร้าน หนึ่งในนั้นให้ตนตัดผมให้ ส่วนอีก 2 คน นั่งดื่มเบียร์ที่ไปซื้อมา ซึ่งตัดเสร็จกำลังจะเดินไปหยิบผ้าเย็นมาเช็ดให้ วัยรุ่น 2 คน ที่นั่งดื่มเบียร์ก็ลุกขึ้นมารุมชกต่อย ส่วนคนตัดผมก็ลุกเดินออกจากร้านไป จากนั้น 1 ใน 2 คนที่รุมทำร้ายก็คว้าโอ่งน้ำขนาดกลางที่ตั้งอยู่หน้าร้านทุ่มใส่กระจกร้านจนแตกแล้วพากันขึ้นรถหลบหนีไป

ด้าน นายนาคิน เจ้าของร้าน เผยว่า ไม่แน่ใจว่าวัยรุ่นมาจากไหน แต่ตนเคยมีเรื่องกับคนละแวกนี้ และคิดว่าน่าจะเป็นการวานเด็กวัยรุ่นให้มาทำลายร้านแต่ผิดตัว ซึ่งตนเคยมีเรื่องบาดหมางมาหลายครั้ง ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่จะสอบสวนเพิ่มเติมอีกครั้งเพื่อหาเบาะแสวัยรุ่นและสอบสวนสาเหตุที่แน่ชัดว่ามีใครจ้างวาน หรือเป็นการตัดผมแล้วไม่อยากจ่ายเงิน จึงพากันลงมือก่อเหตุ.

3 วัยรุ่นศรีราชาเข้าร้านตัดผม 1 คนนั่งตัด อีก 2 ซื้อเบียร์มาดื่ม หลังตัดเสร็จ 2 โจ๋รุมชกต่อยช่าง ก่อนคว้าโอ่งดินเผาทุ่มใส่กระจกหน้าร้านแตกแล้วขี่ จยย.หลบหนี ด้านเจ้าของร้านเผยเคยมีเรื่องบาดหมาง ตร.ตั้ง 2 ปมโดนจ้าง-ไม่อยากจ่าย 21 ก.พ. 2560 19:34 21 ก.พ. 2560 20:21 ไทยรัฐ