วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คิม รับแลกดอกไม้ หมาก วาเลนไทน์ มีแซว ญาญ่า เรียก ณเดชน์ ว่าแฟน

คิมเบอร์ลี่ รับแลกดอกไม้กับ หมาก ในวันวาเลนไทน์ บอกให้ทิวลิปสีแดงเพราะไม่อยากให้เหมือนใครและเป็นสีที่หายาก ยิ้มถูกเซอร์ไพรส์วันเกิดจัดดอกไม้เต็มบ้าน และได้โฟโต้บุ๊กเป็นของขวัญ เผยวันมีตติ้งเพราะหมากอยากลองกล้องเลยเป็นช่างภาพให้ รับมีแซวญาญ่าหลังจากบอกใช้คำเรียกณเดชน์ว่าแฟนได้ คาด เอ ศุภชัย ไม่มีปัญหากับญาญ่า

ความรักหวานสุดๆ สำหรับนางเอกสาว คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ และหวานใจ หมาก ปริญ สุภารัตน์ ที่วันเกิด วันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา ก็หวานจนคนโสดอิจฉาตาร้อน วันนี้ได้เจอสาวคิมที่งาน ซูชิ เด็น ฉลองครบรอบ 5 ปี เปิดตัว 5 เมนูสุดพิเศษ กับแคมเปญ Norwegian Salmon Wonder ที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เลยไม่พลาดที่จะอัพเดตความหวาน พร้อมทั้งอัพเดตสถานะของสาวญาญ่า อุรัสยา และ ณเดชน์ คูกิมิยะ ที่บอกว่าใช้คำว่าแฟนได้แล้ว 

วันวาเลนไทน์ที่ผ่านมาเห็นว่าได้ดอกไม้จากหมาก? “ใช่ค่ะ พอดีช่วงนี้อาจจะสับสนนิดหน่อย เพราะเพิ่งผ่านวันเกิดมา วันวาเลนไทน์ก็มีการแลกดอกไม้กัน คิมให้ดอกลิลลี่สีแดงกับพี่หมากเพราะไม่อยากเหมือนใคร ดอกลิลลี่สีแดงมันหายาก และช่วงวันวาเลนไทน์ดอกไม้ทุกอย่างก็หายากหมด” หมากชอบไหม? “พอเขาเริ่มรู้เรื่องดอกไม้มากขึ้น เขาก็เริ่มชอบดอกไม้แล้ว เป็นผู้ชายหวานๆ (หัวเราะ) อีกอย่างเราก็ไม่มีอะไรให้ เราก็เลยเอามาถ่ายรูปเล่นกัน นอกจากดอกไม้แล้วก็มีไปดินเนอร์กัน ทานข้าวด้วยกันปกติ ไม่ได้หวานอะไร ส่วนดอกไม้ที่พี่หมากให้มาหอมมาก เป็นดอกไม้หลายๆ ชนิดรวมกัน” แต่ก็ไม่ใหญ่เท่าที่ให้วันเกิดใช่ไหม อันนั้นเหมือนมาทั้งสวน? “ใช่ค่ะ ก็เซอร์ไพรส์ค่ะ ไม่คิดว่าเขาจะมีมุมหวานๆ อย่างนี้ด้วย เราก็ไม่ได้คาดหวังอะไร เพราะรู้ว่าเขาเป็นคนแมนๆ พอเขามีมุมแบบนี้เราก็ดีใจ ก็สดชื่นดีค่ะ” รู้ไหมว่าหมากเขาเป็นคนจัดการเตรียมการทุกอย่าง? “ไม่รู้เลยค่ะ แต่คิดว่าเขาน่าจะจัดเตรียมกับพี่เฟี๊ยสและที่บ้านคิม วันนั้นคิมไปทำบุญทั้งวันกับเขา และมีไปทานข้าวกับที่บ้าน ไปทานข้าวเสร็จก็จะกลับบ้าน พอไปถึงก็ตกใจมาก เพราะทั้งบ้านปิดไฟหมดเลย วันนั้นพี่หมากไม่ยอมให้กลับบ้านเพราะว่ายังจัดไม่เสร็จ” ของขวัญมีแหวนให้ไหม? “ไม่มีค่ะ มีแต่โฟโต้บุ๊กที่พี่เขารวบรวมภาพเรา ภาพที่เขากั๊กๆ ไว้ตลอด เขาถ่ายไว้นานแล้วและหลายที่ปนๆ กันไป มีทั้งหมด 10 กว่ารูป ไม่เคยคิดว่าเขาจะมีโมเมนต์แบบนี้” ช่วงนี้หวานกันถี่? “อาจจะเป็นจังหวะ หลายเรื่องผ่านเข้ามาในชีวิต ตรงกับวันเกิด วันวาเลนไทน์ใกล้ๆ กัน เขาก็เลยทำให้”

วันมีตติ้งของคิม หมากก็กลายเป็นช่างภาพส่วนตัว? “เขาอยากไปลองใช้กล้องฟิล์มดูก็เลยมาเก็บภาพนิดหน่อย” ภาพที่พี่หมากถ่ายเป็นยังไงบ้าง? “ภาพสวย กล้องดี คนก็เก่งค่ะ” เหมือนหลังๆ มาคิมเริ่มสนใจการถ่ายรูป? “ใช่ค่ะ เริ่มมาถ่ายรูป เป็นเพราะพี่หมากด้วย อยากถ่ายรูปมาอวดกันว่าใครถ่ายรูปสวยกว่า ฝีมือหนูอาจจะไม่ดีเท่าเขาก็เลยต้องใช้กล้องดีๆ หน่อย พี่หมากก็มีช่วยเทรนให้นิดหน่อย” ถ้าเกิดคนที่ชนะจะได้อะไร? “ยังไม่ได้คุยกัน เพิ่งเริ่มคัดรูปกัน รูปที่ถ่ายก็ถ่ายเรื่อยเปื่อย ถ่ายเก้าอี้ โคมไฟ ส่วนรูปญาญ่าล่าสุดไปหลอกล่อให้นางมาเป็นแบบให้” เราประทับใจไหมที่วันสำคัญของเรา หมากก็รวบรวมภาพมาให้? “ดีใจค่ะ ได้เห็นเมมโมรี่ของเรื่องราวที่ผ่านไปในปีที่ผ่านไป ผ่านสายตาของเขามันก็เป็นภาพที่สวย” นับวันความหวานเขาจะเพิ่มขึ้นไหม? “เหมือนเดิม อย่างที่บอกว่าอาจจะเป็นด้วยจังหวะที่มันเป็นจังหวะนี้พอดี ตอนนี้เราก็ถ่ายละครเรื่องคมแฝกด้วยกัน เจอกัน 3 วันต่ออาทิตย์”

ญาญ่ารับณเดชน์เป็นแฟน ญาญ่ามาเล่าอะไรให้ฟังบ้างหรือเปล่า? "ก็ได้เห็นจากข่าว ก็มีแซวญาญ่านิดหน่อยว่าอะไรยังไง นางไม่ได้ว่าอะไร แค่ส่งสติกเกอร์มองบนมา” แต่พี่เอ ศุภชัย บอกว่าเป็นเพื่อนกัน? “เขาก็เป็นเพื่อนกัน เขามีความสัมพันธ์กันแบบนี้มาตั้งนานแล้ว ก็น่ารักดีค่ะ” ระหว่างคู่เรากับคู่ญาญ่าใครหวานกว่ากัน? “โอ๊ย...ไม่รู้เหมือนกัน ส่วนเรื่องญาญ่ากับพี่ณเดชน์ไปถามเขาเองดีกว่าค่ะ” ถ้าเกิดเขาจะเป็นแฟนกันเราเชียร์ไหม? “เชียร์ทุกคนอยู่แล้ว” ล่าสุด เห็นถ่ายแฟชั่นออกแนวเซ็กซี่นิดนึง? “ก็มีโชว์นิดนึง ด้วยช่วงนี้ออกกำลังกายบ่อยขึ้น เพราะเป็นโฆษณาด้วย ตอนนี้ก็พยายามฟิตหุ่นค่ะ ที่ออกมาสวยเพราะพี่จอร์จ ธาดาถ่าย” จะเซ็กซี่มากขึ้นไหม? “ไม่ค่ะ ได้แค่นั้นค่ะ ไม่มีอะไรจะโชว์มากไปกว่านั้น”

คิมเบอร์ลี่ รับแลกดอกไม้กับ หมาก ในวันวาเลนไทน์ บอกให้ทิวลิปสีแดงเพราะไม่อยากให้เหมือนใครและเป็นสีที่หายาก ยิ้มถูกเซอร์ไพรส์วันเกิดจัดดอกไม้เต็มบ้าน และได้โฟโต้บุ๊กเป็นของขวัญ รับมีแซวญาญ่าหลังจากบอกใช้คำเรียกณเดชน์ว่าแฟนได้ 21 ก.พ. 2560 19:01 21 ก.พ. 2560 19:40 ไทยรัฐ