วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

5 เคล็ดลับเสริมดวง ต่อไปนี้กราฟความรักจะพุ่งขึ้นไม่หยุด

โดย Lisa

ข่าวดี! สาวๆ ที่อยากมีรักดีๆ Lisa กระซิบถาม Magic Moon and You กูรูด้านคำทำนาย ที่มาแนะนำให้ความรักดีเว่อร์จาก 5 ไอเท็มต่อไปนี้

เราเชิญ คุณเฟย์-เกตุชญา อังกูรเจริญพร (ที่รู้จักกันในนาม Magic Moon and You) Energy Therapist หรือนักบำบัดพลังงาน ที่เชี่ยวชาญเรื่องการใช้พลังงานธรรมชาติผสานกับหลักโหราศาสตร์ชี้ทางสว่างในชีวิตสาวๆ มานักต่อนัก

ครั้งนี้กูรูของเราแนะนำไอเท็ม 5 อย่าง เพื่อเสริมดวงความรักให้กับสาวๆ ทุกคน ได้มีความรักสมหวังยิ่งๆ ขึ้นไป งานนี้สาวมีคู่ก็ขอให้แฟนรักแฟนหลง ส่วนใครที่ยังไม่มีคู่หรือนอนคานมานานนับปีก็ขอให้มีคนสะดุดตาคุณ จะได้ลงจากคานกันเสียที

หิน Rose Quartz & Larimar

ตามหลักความเชื่อของหินนั้น Rose Quartz คือพลังงานทางด้านจิตใจ เหมือนยาพาราช่วยรักษาอาการทางความรักและจิตใจของเราได้อย่างดี มันช่วยปรับสมดุลอารมณ์ความรู้สึก ให้เรามีพลังงานดีๆ แล้วจะดึงดูดให้เราเจอเรื่องและคนดีๆ ส่วน Larimar เป็นหินสีฟ้า แต่กลับมีพลังงานเสริมความรักที่ดี ช่วยเสริมให้เราเจอคู่เร็วขึ้น และเป็นคู่ที่ดีด้วย

ดอกกุหลาบสีชมพู

กุหลาบคือสัญลักษณ์ความรัก กุหลาบสีชมพูเหมือนกับเราอยู่ท่ามกลาง Angel of Love เข้าไปอีก คือการรวมพลังงานของดอกไม้ สีและกลิ่น ที่เป็นตัวช่วยให้เราเปิดใจได้มากขึ้น เมื่อเราเปิดใจกับสิ่งต่างๆ รอบตัว รวมทั้งคนรอบตัว ก็เหมือนเราเปิดรับความรักครั้งใหม่ จะวางบนโต๊ะทำงาน วางไว้ห้องนอน หรือพกไปไหนมาไหนด้วยก็ดีต่อดวงความรักทั้งนั้น

ดอกพีโอนีสีชมพู หรือสีขาว

ความจริงเราไม่จำเป็นต้องหาดอกพีโอนี (หรือดอกโบตั๋น) จริงๆ มาก็ได้ ถ้าหายาก อาจหารูปดอกพีโอนีมาวางไว้หัวเตียง รูปในโทรศัพท์ หรือรูป Facebook Cover ก็ได้ ตามตำราเรื่องความรักนั้นมีพลังงานในเรื่องของการทำให้มีคู่หรือคนรักเร็วขึ้น เหมือนช่วยให้เกิดพลังดึงดูด

กลิ่นหอมของ กุหลาบ และวานิลลา

อย่างที่บอกว่ากุหลาบคือสัญลักษณ์แห่งความรัก แถมยังเสริมพลังงานจิตใจ ให้เรารู้จักเปิดใจ เมื่อเราเปิดใจจะทำให้มีความรักเข้ามาหาเรา ส่วนของกลิ่นหอมหวานจากวานิลลา คือกลิ่นที่ช่วยเสริมเสน่ห์ให้คุณน่าหลงใหลยิ่งขึ้นไปอีก

เมกอัพโทนสีชมพู

สี ก็เป็นอีกศาสตร์หนึ่งที่ช่วยปรับพลังงานและสมดุลของร่างกาย นั่นหมายความว่าสีก็ช่วยดึงดูดพลังงานได้เช่นกัน และสีชมพู คือสีที่มีพลังในด้านการเปิดรับสิ่งที่ดีเข้ามา โดยเฉพาะในเรื่องของความรักเข้ามาหาผู้ที่แต่งเติมและพกพาสีชมพูไว้ติดตัว เช่นเดียวกับเมกอัพ ถ้าเราเลือกสีชมพูเป็นหลักก็จะยิ่งเสริมดวงความรักให้มีความสมหวัง

ที่มา – Lisa
www.lisaguru.com 
www.facebook.com/lisaguru 

ข่าวดี! สาวๆ ที่อยากมีรักดีๆ Lisa กระซิบถาม Magic Moon and You กูรูด้านคำทำนาย ที่มาแนะนำให้ความรักดีเว่อร์จาก 5 ไอเท็มต่อไปนี้ 21 ก.พ. 2560 17:23 27 ก.พ. 2560 15:49 ไทยรัฐ