วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'แต้ว' ฟิน! 'ต้น' เซอร์ไพรส์วาเลนไทน์ ตื่นเต้นลงละครคู่ 'เจมส์ จิ' สองเรื่องซ้อน

'แต้ว' ฟิน! 'ต้น' เซอร์ไพรส์วาเลนไทน์ ตื่นเต้นลงละครคู่ 'เจมส์ จิ' สองเรื่องซ้อน

  • Share:

ดวงพีคสุดๆเมื่อปีที่ผ่านมาทั้งละครเรื่อง “นาคี” ที่กวาดรางวัลเกือบทุกสถาบัน และความรักกับหนุ่ม ต้น-อาชว์ ที่หวานไม่มีตก ยิ่งเมื่อวันวาเลนไทน์ หนุ่มต้นส่งดอกกุหลาบมาเซอร์ไพรส์ชนิดที่แต้วเองก็แอบงอลเพราะนึกว่าแฟน หนุ่มไม่ใส่ใจ ล่าสุดเจอ แต้ว เลยถามถึง วันวาเลนไทน์ที่ผ่านมาค่อนข้างหวานสำหรับคู่เรา? “ก็ไม่ ได้มีอะไรมากหรอกค่ะ ก็แค่ไปกินข้าวกับที่บ้าน แถมตอนแรกไม่คิดด้วยว่าจะได้ดอกไม้ แต่ก็มีมาให้เหมือนกัน (ยิ้ม) เซอร์ไพรส์ค่ะน่ารักดี” ตอนแรกลุ้นมั้ยว่าจะได้ดอกไม้? “ตอนแรกก็ถอดใจแล้วค่ะว่าไม่ได้แน่ๆ เพราะเค้าเนียนมากแต่สุดท้ายเค้าก็เซอร์ไพรส์เราได้จริงๆ” มีคำหวานๆให้กันบ้างมั้ย? “ไม่มีหรอกค่ะ แค่มีดอกไม้ก็ดีใจแล้วไม่ต้องอะไรแล้วค่ะ (หัวเราะ)”

ดอกไม้ที่เค้าให้เห็นว่าสลักชื่อเราด้วย? “ใช่ค่ะ จริงๆที่ดอกไม้ยังไม่เท่าไหร่นะ แต่มันมีดิจิทัลการ์ดด้วย ซึ่งน่ารักดีค่ะ มุ้งมิ้งดี น่ารักดี” เราได้ให้อะไรเขาบ้างมั้ย? “ไม่ได้ให้ค่ะ วันวาเลนไทน์เป็นวันของผู้หญิง (หัวเราะ) อันนี้คิดเองนะคะ” เห็นว่าเพิ่งจะไปเที่ยวกันมาด้วย? “ใช่ค่ะ ไปเที่ยวเมื่อช่วงปีใหม่ เป็นทริปไปดูบอล (ยิ้ม) จริงๆก็ไม่ หวานนะ เฉยๆ มากกว่า เพราะว่าเป็นทริปใหญ่ไปกันหลายครอบครัว” เหมือนเราเองก็พยายามหาเวลาว่างให้เค้า? “ใช่ค่ะ จริงๆ ที่ไปทริปนี้ก็เพราะเค้านี่แหละ เค้ารีเควสมาว่าอยากไปดูบอล แต่เรื่องค่าใช้จ่ายก็แชร์ๆกัน ไม่ได้เป็นป๋าแต้ว”

เราสองคนคบกันมานานแค่ไหนแล้ว? “10 ปีนิดๆค่ะ” สเต็ปต่อไปที่โตขึ้นกว่านี้ได้คิดไว้บ้างรึยัง? “ยังไม่มีค่ะ ยังไม่ได้คิด ตอนนี้ขอทำงานกันก่อนค่ะ ผู้ใหญ่ก็ไม่เคยเร่งเลยด้วยไม่มีการพูดถึง” ด้วยความที่เราทำงานหนักเค้าให้กำลังใจยังไง? “ก็ไม่ต้องทำอะไรมากนะ แต่ส่วนใหญ่เค้าจะคอยดูแลมากกว่า หากมี เวลาว่างก็จะพาไปพักผ่อน ไปเที่ยวไปกินข้าว แค่นี้ก็พอใจ กันแล้วค่ะ”

มีละครคู่กับเจมส์-จิรายุ เรื่อง “หนึ่งด้าวฟ้าเดียว” ? “ใช่ค่ะวันนี้เพิ่งจะไปฟิตติ้งมา ซึ่งละครก็จะเป็นช่วงอยุธยาตอนใกล้ๆ จะกรุงแตก และก็เป็นละคร เรื่องที่สองที่เราจะได้เล่นคู่กันด้วย แถมเป็นสองเรื่องที่อาจจะต้องใช้เวลาถ่ายพร้อมๆ กัน น่าจะมึนกันไปเลย (หัวเราะ) แต่ก็แปลก ใหม่ดีค่ะเพราะเรื่องนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับขันที มีการอิงประวัติศาสตร์ รอเล่นแทบไม่ไหวแล้วค่ะ ตัวละครน่าจะมีสีสันดีค่ะเป็นแนวแก่นๆซนๆ รอดูละกันค่ะว่าจะเป็นยังไง”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้