วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'ยุ้ย' วิวาห์ 'ธัญญ์' ปีหน้า แพลนแต่งปุ๊บปล่อยท้องปั๊บ

'ยุ้ย' วิวาห์ 'ธัญญ์' ปีหน้า แพลนแต่งปุ๊บปล่อยท้องปั๊บ

  • Share:

คบหาดูใจเป็นแฟนกันมานานกว่า 5 ปี สำหรับคู่รักวิก 7 สี ยุ้ย–จีรนันท์ มะโนแจ่ม กับ ธัญญ์ ธนากร หลายคนก็ลุ้นว่าเมื่อไหร่คู่นี้จะมีข่าวดี ล่าสุดเจอ ยุ้ย มาร่วมกิจกรรม “เพลิงพระนางครองแผ่นดิน” ณ โรงภาพยนตร์กันตนา เหม่งจ๋าย เลยถามว่า ใกล้จะมีข่าวดีรึยัง? “ถ้าไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง ปีหน้าคิดว่าน่าจะมีข่าวดี แต่เรายังไม่อยากกะเกณฑ์ เพราะปีนี้จะต้องทำงานเยอะมาก ไม่รู้ว่าจะคาบเกี่ยวกันรึเปล่า”

ปีหน้าที่คิดไว้คือต้นปีหรือปลายปี? “ที่คิดไว้อาจจะเป็นช่วงต้นปี แต่ตอนนี้ไม่แน่ใจว่าจะติดงานที่ค้างคาอยู่รึเปล่า คือเรามีการคุยกันบ้างแล้ว แต่เราอยากจัดแบบเล็กๆ อบอุ่นมีแต่คนที่เรารัก ตอนนี้กำลังคิดว่าจะจัดที่กรุงเทพ หรือต่างจังหวัด” ทางคุณแม่เรามีเร่งมั้ย? “เค้าไม่เร่ง แต่ก็ถามตลอด (หัวเราะ) แต่เค้าก็รู้ว่ายุ้ยทำงาน ติดงาน”

แล้วมีการเตรียมงานแต่งรึยัง? “ยังไม่ได้เตรียม แค่คุยไว้เฉยๆว่าบ้านน่าจะเสร็จภายในปีนี้ ถ้าบ้านเสร็จก็เหมือนเป็นเรือนหอ ทุกอย่างก็จะพร้อม ก็อาจจะค่อยๆดูไปเรื่อยๆ ถ้าต้นปีไม่ทัน ปลายปีก็ได้ แต่คิดว่าน่าจะเป็นปีหน้าค่ะ ส่วนฤกษ์ก็ยังไม่ได้ดู แต่คิดว่าอาจจะฤกษ์สะดวก และค่อยไปดูวันที่โอเค”

ธัญญ์มีการขอแต่งงานรึยัง? “ตอนนี้ยังไม่มีการขอการเซอร์ไพรส์ แต่คือเราเป็นผู้ใหญ่กันทั้งคู่ มันก็ต้องมีการวางแผน การเตรียมตัวค่ะ เป็นการคุยและวางแผนกันมากกว่า ผู้ใหญ่เองก็เจอเราทั้งสองคนปกติ” มีวางแพลนถึงเรื่องลูกมั้ย? “ก็มีแพลนว่าถ้าแต่งปุ๊บจะปล่อยให้ท้องเลย เพราะยุ้ยเริ่มอายุมากขึ้นเรื่อยๆ กลัวมีน้องไม่ได้ แล้วเราอยากมีน้องมากๆ แต่คุยกันแล้วถ้าไม่มีก็ไม่เป็นไร แล้วแต่บุญกรรม มีก็ดีไม่มีก็เลี้ยงหมาไป”.

ติดตามอ่านนิยายเรื่อง "เพลิงพระนาง" ได้ที่นี่

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้