วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
‘นัท’ แฮปปี้ ‘อั้ม’ ยกเค้กเซอร์ไพรส์วันเกิด อยู่ด้วยกันทุกวัน ไร้ปัญหาต่างคนต่างรู้มุมกัน

‘นัท’ แฮปปี้ ‘อั้ม’ ยกเค้กเซอร์ไพรส์วันเกิด อยู่ด้วยกันทุกวัน ไร้ปัญหาต่างคนต่างรู้มุมกัน

  • Share:

เป็นคู่รักที่เติมเต็มความหวานให้กันตลอด สำหรับ นัท มีเรีย กับ อั้ม-อธิชาติ ล่าสุดเจอ นัท เลยถามว่า วันเกิดนัทที่ผ่านมามีอะไรพิเศษมั้ย? “เดือนนี้เป็นวันเกิดของคนรักๆกัน มีวันเกิดนัทเพิ่งผ่านไป แล้ววันที่ 14 ก.พ. วันเกิดน้องฟ้าโปรดแล้วก็มีคุณอั้มวันที่ 20 ก.พ. ส่วนคุณแม่วันที่ 21 ก.พ. ก็มีการทำบุญกันไปแล้วรอบนึง แต่เราไม่ได้ฉลอง ที่มีฉลองคือวันที่ 14 ก.พ. เพราะเป็นวันเกิดน้องฟ้าโปรด และเป็นวันครบรอบแต่งงานของพ่อแม่น้อง เลยรวมญาติๆคนสนิทมาฉลองกัน”

มีรูปอั้มถือเค้กมาเซอร์ไพรส์วันเกิดนัท? “วันนั้นเป็นวันเกิดนัท แล้วเรามีประชุมกัน ความจริงคุณอั้มมีถามว่าอยากไปที่ไหน อยากทำอะไร แต่ว่าไปไหนกันไม่ได้เพราะว่าเราไปทำงานกันตลอด เหมือนปีนี้เป็นปีที่ไม่อยากได้อะไรเลย เพราะเราไปทำบุญด้วยกันก็บ่อย สนุกดีค่ะ เซอร์ไพรส์กันแบบน่ารัก เราอยู่ด้วยกันตลอดอยู่แล้ว คุณอั้มบอกว่าของขวัญปีนี้รอรวบทีเดียวตอนนี้เวลาที่จะทำอะไรน้อย เราอยู่กับเค้าตลอด เลยรู้ว่ายุ่งกันมาก”

น้อยใจมั้ยว่าไม่ได้ของขวัญ? “ไม่มีน้อยใจ นัทเองก็ยังไม่มีของขวัญให้เค้าด้วยเหมือนกัน เลยผัดกันไปก่อน แล้วเมื่อช่วงต้นปี เราก็ทำกิจกรรมร่วมกันเยอะพอสมควร” คู่เราก็หวานกันตลอด? “ความหวานมันก็มี เราทำงานด้วยกัน มันก็ต้องมีตีกันบ้าง รักกันบ้าง โกรธกันบ้าง พอเราอยู่ด้วยกันทุกวันก็จะได้เห็นกิจกรรมของแต่ละคนอยู่เรื่อยๆ แล้วงานก็ทำด้วยกัน ก็มีตีกันบ้าง แต่ไม่รุนแรงนะคะ นัทเป็นคนใจร้อน แต่คุณอั้มเป็นคนใจเย็นมาก สุขุม เค้าก็เอาเราอยู่ ต่างคนต่างรู้มุมกัน”

ครองคู่กันอย่างไรให้หวานและอยู่กันได้นาน? “นัทว่าแล้วแต่คู่ มันไม่มีสูตรตายตัว บังเอิญว่าช่วงนี้ทำบุญ สวดมนต์ นั่งสมาธิด้วยกันบ่อย มันทำให้มีสติกันมากขึ้น ทำให้เข้าใจในสิ่งที่ทำ ในเรื่องข้อเสียที่แต่ละคนมี อย่างนัท ก็พยายามเบรกตัวเอง เค้าอดทนกับเราพอสมควรเหมือนกัน มันใช้ความอดทนซึ่งกันและกัน”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้