วันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
อโรม่าเปิดตัวเครื่องชงกาแฟรุ่นใหม่ เสริมเทคโนโลยี ถูกใจเหล่าบาริสต้า

อโรม่าเปิดตัวเครื่องชงกาแฟรุ่นใหม่ เสริมเทคโนโลยี ถูกใจเหล่าบาริสต้า

  • Share:

อโรม่า กรุ๊ป เปิดตัว FAEMA E71 เครื่องชงกาแฟรุ่นล่าสุดจากอิตาลี ที่มาพร้อมนวัตกรรมและเทคโนโลยีทันสมัย เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับเหล่าบาริสต้ามืออาชีพ เผยโฉมที่แรกงาน Thailand Coffee Fest 2017 วันที่ 23-26 ก.พ.นี้

เมื่อวันที่ 21 ก.พ. 60 นายกิจจา วงศ์วารี กรรมการบริหาร อโรม่ากรุ๊ป เปิดตัว FAEME E71 เครื่องชงกาแฟรุ่นใหม่ล่าสุด ออกแบบโดยดีไซเนอร์แถวหน้าชาวอิตาลี ภายใต้แนวคิดคงรูปโฉมสไตล์คลาสสิกแบบขลังๆ ที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์เฟม่า รวมถึงเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่อำนวยความสะดวกให้มากมาย ทั้งหน้าจอสัมผัสที่สามารถควบคุมแต่ละหัวชง และสามารถตั้งค่าแต่ละหัวชงได้อย่างอิสระ และนวัตกรรมหม้อต้มน้ำแยกอิสระแต่ละหม้อ ทำให้เครื่องชงกาแฟสามารถทำงานอิสระได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และยังคงคุณสมบัตินวัตกรรมต่างๆ ที่ต่อยอดความสำเร็จมาจากรุ่นสุดคลาสสิก FAEMA E61 ภายในงานยังได้รับเกียรติจาก นายแอนเดรีย มิลิโอโต บาริสต้า เทรนเนอร์ จากประเทศอิตาลี

นายแอนเดรีย มิลิโอโต บาริสต้า เทรนเนอร์ จากประเทศอิตาลี
อธิบายคุณสมบัติของเครื่องชงกาแฟใหม่ล่าสุด

นายกิจจา กล่าวว่า ปัจจุบันวัฒนธรรมการกินกาแฟของไทยมีการเปลี่ยนแปลงไปมาก ความนิยมดื่มกาแฟคั่วบดหอมกรุ่นได้กลายเป็นส่วนหนึ่งในรูปแบบการใช้ชีวิตของคนไทยปัจจุบัน ที่ทำให้บรรยากาศและการดื่มกาแฟที่สร้างสรรค์และผ่านการชงอย่างพิเศษและพิถีพิถัน ตั้งแต่เอ็กซ์เพรสโซช็อต ไปจนถึงศิลปะฟองนมของกาแฟลาเต้

นายกิจจา วงศ์วารี กรรมการบริหาร อโรม่ากรุ๊ป

“FAEMA E71 เป็นเครื่องชงกาแฟที่ตอบโจทย์สำหรับบาริสต้ามืออาชีพทุกคน และอโรม่าเชื่อว่า เหล่าผู้ประกอบการที่กำลังมองหาเครื่องชงกาแฟในระดับสร้างสรรค์คุณภาพสูง จะชื่นชอบและต้อนรับเป็นอย่างดี อย่างไรก็ตาม เครื่องชงกาแฟรุ่นนี้ จะนำไปเปิดตัวในงาน Thailand Coffee Fest 2017 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ที่จะมีขึ้น 23-26 กุมภาพันธ์ 2560”

เครื่องชงกาแฟ FAEMA E71
กาแฟที่ผ่านกระบวนการของเครื่อง FAEMA รุ่นใหม่

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้