วันศุกร์ที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อโรม่าเปิดตัวเครื่องชงกาแฟรุ่นใหม่ เสริมเทคโนโลยี ถูกใจเหล่าบาริสต้า

อโรม่า กรุ๊ป เปิดตัว FAEMA E71 เครื่องชงกาแฟรุ่นล่าสุดจากอิตาลี ที่มาพร้อมนวัตกรรมและเทคโนโลยีทันสมัย เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับเหล่าบาริสต้ามืออาชีพ เผยโฉมที่แรกงาน Thailand Coffee Fest 2017 วันที่ 23-26 ก.พ.นี้

เมื่อวันที่ 21 ก.พ. 60 นายกิจจา วงศ์วารี กรรมการบริหาร อโรม่ากรุ๊ป เปิดตัว FAEME E71 เครื่องชงกาแฟรุ่นใหม่ล่าสุด ออกแบบโดยดีไซเนอร์แถวหน้าชาวอิตาลี ภายใต้แนวคิดคงรูปโฉมสไตล์คลาสสิกแบบขลังๆ ที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์เฟม่า รวมถึงเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่อำนวยความสะดวกให้มากมาย ทั้งหน้าจอสัมผัสที่สามารถควบคุมแต่ละหัวชง และสามารถตั้งค่าแต่ละหัวชงได้อย่างอิสระ และนวัตกรรมหม้อต้มน้ำแยกอิสระแต่ละหม้อ ทำให้เครื่องชงกาแฟสามารถทำงานอิสระได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และยังคงคุณสมบัตินวัตกรรมต่างๆ ที่ต่อยอดความสำเร็จมาจากรุ่นสุดคลาสสิก FAEMA E61 ภายในงานยังได้รับเกียรติจาก นายแอนเดรีย มิลิโอโต บาริสต้า เทรนเนอร์ จากประเทศอิตาลี

นายกิจจา กล่าวว่า ปัจจุบันวัฒนธรรมการกินกาแฟของไทยมีการเปลี่ยนแปลงไปมาก ความนิยมดื่มกาแฟคั่วบดหอมกรุ่นได้กลายเป็นส่วนหนึ่งในรูปแบบการใช้ชีวิตของคนไทยปัจจุบัน ที่ทำให้บรรยากาศและการดื่มกาแฟที่สร้างสรรค์และผ่านการชงอย่างพิเศษและพิถีพิถัน ตั้งแต่เอ็กซ์เพรสโซช็อต ไปจนถึงศิลปะฟองนมของกาแฟลาเต้

“FAEMA E71 เป็นเครื่องชงกาแฟที่ตอบโจทย์สำหรับบาริสต้ามืออาชีพทุกคน และอโรม่าเชื่อว่า เหล่าผู้ประกอบการที่กำลังมองหาเครื่องชงกาแฟในระดับสร้างสรรค์คุณภาพสูง จะชื่นชอบและต้อนรับเป็นอย่างดี อย่างไรก็ตาม เครื่องชงกาแฟรุ่นนี้ จะนำไปเปิดตัวในงาน Thailand Coffee Fest 2017 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ที่จะมีขึ้น 23-26 กุมภาพันธ์ 2560”

อโรม่า กรุ๊ป เปิดตัว FAEMA E71 เครื่องชงกาแฟรุ่นล่าสุดจากอิตาลี ที่มาพร้อมนวัตกรรมและเทคโนโลยีทันสมัย เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับเหล่าบาริสต้ามืออาชีพ เผยโฉมที่แรกงาน Thailand Coffee Fest 2017 วันที่ 23-26 ก.พ.นี้ 21 ก.พ. 2560 15:13 21 ก.พ. 2560 15:40 ไทยรัฐ