วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชวดดวลจิ้งจอกสยาม! หงส์แดงเล็งส่ง ‘ลอฟเรน’ บินรักษาเข่าเมืองเบียร์

ลิเวอร์พูล จะชวดใช้งาน "เดยัน ลอฟเรน" ในเกมพรีเมียร์ลีก นัดต่อไปที่จะพบกับ ทีมเลสเตอร์ ซิตี้ เนื่องจากปราการหลังชาวโครแอต ต้องบินไปพบแพทย์เพื่อรักษาเข่าที่เยอรมนี...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 21 ก.พ. ว่า ทีมลิเวอร์พูล จะต้องชวดใช้งาน เดยัน ลอฟเรน เกมบุกเยือนทีมเลสเตอร์ ซิตี้ ในศึกพรีเมียร์ลีก มันเดย์ไนท์ 27 ก.พ.นี้ เนื่องจากเซ็นเตอร์ฮาล์ฟรายนี้จะต้องบินไปรักษาเข่าไกลถึงประเทศเยอรมนี

ปราการหลังชาวโครแอต วัย 27 ปี ไร้ชื่อลงสนามรับใช้ต้นสังกัดใน 2 เกมล่าสุด รวมถึงพลาดบินไปเก็บตัวกับเพื่อนร่วมทีมที่ประเทศสเปน ซึ่ง เยอร์เกน คลอปป์ กุนซือชาวเยอรมัน หวังว่า ลอฟเรนจะสามารถกลับมามีชื่อในเกมพรีเมียร์ลีก นัดต่อไปได้

ล่าสุด เดอะ เทเลกราฟ รายงานว่า พลพรรคหงส์แดงจะต้องพลาดใช้งานลอฟเรน ในเกมเยือนทีมเลสเตอร์ ซิตี้ เนื่องจากเจ้าตัวจะต้องเดินทางไปพบกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านกระดูกที่ประเทศเยอรมนี เพื่อรักษาอาการบาดเจ็บที่หัวเข่า

ทั้งนี้ นายใหญ่ของทีมหงส์แดง อาจจะเลือกใช้งาน ลูคัส เลวา ลงยืนคู่กับ โจเอล มาติป ในเกมดังกล่าว

ลิเวอร์พูล จะชวดใช้งาน "เดยัน ลอฟเรน" ในเกมพรีเมียร์ลีก นัดต่อไปที่จะพบกับ ทีมเลสเตอร์ ซิตี้ เนื่องจากปราการหลังชาวโครแอต ต้องบินไปพบแพทย์เพื่อรักษาเข่าที่เยอรมนี... 21 ก.พ. 2560 15:05 21 ก.พ. 2560 15:35 ไทยรัฐ