วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
อินเดียสลด แฉกลุ่มชายโฉดวางแผนชนท้าย ก่อนขึ้นรถข่มขืนดาราสาวชื่อดังยับ

อินเดียสลด แฉกลุ่มชายโฉดวางแผนชนท้าย ก่อนขึ้นรถข่มขืนดาราสาวชื่อดังยับ

  • Share:

(ภาพประกอบ ผู้หญิงอินเดียออกมาชุมนุมประณามการก่อเหตุข่มขืนในประเทศ)

ตำรวจอินเดีย เผยความคืบหน้าคดีสุดอุกอาจ.. ดาราสาวสวยชื่อดังโดนกลุ่มชายฉกรรจ์ลักพาตัวและข่มขืนบนรถ แฉวางแผนมาอย่างดี ด้วยวิธีขับรถตู้ชนท้าย ก่อนฉวยจังหวะคนขับรถของดาราสาวลงมาดูเหตุรถโดนชน พากันกรูขึ้นรถและขับบึ่งออกไป ผลัดกันลงมือข่มขืนดาราสาวนานนับ 2 ชม.

เมื่อ 21 ก.พ. 60 สื่อต่างประเทศเกาะติดคดีช็อกชาวอินเดียและชาวโลก ดาราสาวสวยบอลลีวูดชื่อดังในอินเดีย โดนกลุ่มชายฉกรรจ์ลักพาตัวและข่มขืนในรถยนต์ ที่รัฐเกรละ ทางภาคใต้ของประเทศ เมื่อวันศุกร์ที่ 17 ก.พ.ที่ผ่านมา โดยต่อมา ตำรวจอินเดียสามารถติดตามจับกุมชายคนร้ายที่ร่วมมือกันก่อเหตุในครั้งนี้ได้แล้ว 3 คนว่า โฆษกประจำสำนักงานตำรวจอินเดีย เผยกับนักข่าวรอยเตอร์ และปฏิเสธที่จะเปิดเผยชื่อของดาราสาวคนดังที่ตกเป็นเหยื่อเคราะห์ร้ายรายนี้ว่า กลุ่มคนร้ายที่โดนจับกุมได้แล้ว 3 คน มีอดีตคนขับรถคนหนึ่งของดาราสาวรวมอยู่ด้วย โดยได้มีการวางแผนลงมือก่อเหตุข่มขืนมาเป็นอย่างดี

ข่าวแจ้งว่า ขณะเกิดเหตุ ดาราสาวสวยได้เดินทางมายังรัฐเกรละ เพื่อพากย์เสียงลงในภาพยนตร์ โดยที่ทางบริษัทผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์ก็ได้อำนวยความสะดวก ส่งรถมารับดาราสาวในการเดินทางมายังห้องอัดเสียง โดยไม่ได้คาดคิดว่าจะโดนกลุ่มชายใจโฉดวางแผนร้าย ขับรถตู้พุ่งชนท้ายรถคันที่ดาราสาวสวยนั่งมา เพราะรู้ดีว่าหลังจากเกิดอุบัติเหตุแล้ว คนขับรถต้องลงมาดูรถยนต์ที่โดนชน และกลุ่มชายฉกรรจ์ได้ฉวยจังหวะเข้าไปในรถของดาราสาวและขับออกไปทันที

ตำรวจอินเดีย เผยว่า น่าสะเทือนใจ คือ กลุ่มชายใจโฉดได้ผลัดกันข่มขืนดาราสาวสวยในรถ เป็นเวลาราว 2 ชม. และทิ้งเธอไว้ที่นอกเมืองโคจิ จากนั้น ดาราสาว ซึ่งบอบช้ำทั้งกายและใจ ได้ไปแจ้งความกับตำรวจ พร้อมกับเผยว่ากลุ่มชายที่ข่มขืนเธอ ยังขู่ไม่ให้เธอนำเรื่องนี้ไปแจ้งความเพราะได้ถ่ายคลิปอัดเหตุการณ์ที่ดาราสาวโดนข่มขืนไว้แล้ว ขณะที่ หนึ่งในผู้ต้องหาคนสำคัญที่โดนจับกุม คือ อดีตคนขับรถได้บอกกับตำรวจว่า มีผู้ชายร่วมกันข่มขืนดาราสาวอย่างน้อยถึง 7 คน.

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

อินเดียช็อก! นักแสดงหญิงถูกบุกข่มขืนถึงในรถ รวบไอ้หื่นแล้ว 3 คน

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้