วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


มอลล์เพื่อสุขภาพใจกลางสุขุมวิท

ตอบโจทย์วิถีคนเมืองที่มีวิถีชีวิตทันสมัย และดูแลสุขภาพตามไลฟ์สไตล์ของแต่ละคน อย่างครบถ้วนในที่เดียว ภาสธร ศักดิ์เดชยนต์ กรรมการบริหาร บริษัท อาร์คิว 49 มอลล์ จำกัด ผุดโครงการ “RQ49” Health & Lifestyle Mall คอมมูนิตี้มอลล์สูง 4 ชั้น ใจกลางสุขุมวิท 49 เพื่อเอาใจกลุ่มลูกค้าที่รักสุขภาพ และชื่นชอบไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย ทั้งเรื่องความงาม และร้านอาหารชั้นนำเพื่อสุขภาพ ในแบบฉบับเจแปน เลิฟเวอร์ ให้ความรู้สึกเหมือนกำลังเดินอยู่บนถนนโอโมเตะซันโด (Omote sando) ซึ่งเป็นถนนช็อปปิ้งชื่อดังในย่านฮาราจูกุ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น

ความโดดเด่นในด้านสุขภาพมีทั้ง เซ็นทรัล กรีน คลินิก ศูนย์สุขภาพลักชัวรี่แบบครบวงจร มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่พร้อม
ให้คำปรึกษาทุกปัญหาสุขภาพ, โฮเน็ทสึกิ คลินิกฟื้นฟูกระดูกและข้ออันดับ 1 ในญี่ปุ่นให้บริการด้านการฟื้นฟูระบบกล้ามเนื้อและข้อต่อ โดยผู้เชี่ยวชาญวิชาชีพเฉพาะทาง, เรจิน่า บิวตี้ ซาลอนกำจัดขนด้วยเจล และขั้นตอนการทำแบบพิเศษสไตล์ญี่ปุ่น ที่ไม่ทำลายเนื้อเยื่อผิวทำให้มั่นใจได้ถึงความปลอดภัย, คิมิโยะ จี ร้านเสริมความงามที่ให้บริการทรีตเมนต์ ทั้งใบหน้า, ลำตัว, เล็บมือและเล็บเท้า ด้วยวิธีแบบญี่ปุ่นดั้งเดิมจากช่างผู้ชำนาญการ นอกจากบริการด้านสุขภาพความงามแล้ว ยังมีร้านอาหารชื่อดังต้นตำรับฉบับนิฮอง ไม่ว่าจะเป็น ร้านไดกิ ร้านอาหารซูชิระดับพรีเมียม, ร้านโจโชเคน ราเมงสไตล์ เจแปนนิสดั้งเดิมของเชฟ “โคจิ ทาชิโร่”, ร้านขนมและบรันช์เก๋ไก๋น้องใหม่อย่าง “CRACK” รวมไปถึง ร้านเอสแอนด์พีร้านเบเกอรี่ชื่อดังของไทย ที่มีทั้งอาหารหวาน อาหารคาว และเครื่องดื่มพร้อมเสิร์ฟ คลิกดูข้อมูลเกี่ยวกับร้านค้าได้ที่ facebook/rq49mall หรือโทร.สอบถามรายละเอียดได้ที่โทร.0-2715-0206, 08-2749-4994.

ตอบโจทย์วิถีคนเมืองที่มีวิถีชีวิตทันสมัย และดูแลสุขภาพตามไลฟ์สไตล์ของแต่ละคน อย่างครบถ้วนในที่เดียว ภาสธร ศักดิ์เดชยนต์ กรรมการบริหาร บริษัท อาร์คิว 49 มอลล์ จำกัด 21 ก.พ. 2560 15:00 21 ก.พ. 2560 15:01 ไทยรัฐ


advertisement