วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รวมดาวโหรเปลี่ยนปีชงให้เป็นปีชิลล์

ได้เวลาตรวจเช็กดวงชะตา เพื่อเป็นแนวทางในการดำเนินชีวิต!! มูลนิธิสิริวัฒนาเชสเชียร์ ในพระบรมราชินูปถัมภ์ ร่วมกับ ศูนย์การค้าสยามพารากอน จัดงาน “สิริวัฒนาพยากรณ์เพื่อการศึกษา” รวบรวมที่สุดของศาสตร์แห่งการทำนายแขนงต่างๆ จากเหล่านักโหราศาสตร์ชั้นนำของประเทศ ไทยถึง 40 คน มาร่วมไขกุญแจเปิดประตูสู่การทำนายโชคชะตา

ทั้งนี้ อ.คฑา ชินบัญชร หนึ่งในนักโหราศาสตร์ชื่อดังของเมืองไทย กล่าวถึงภาพรวมของดวงชะตาในปีไก่ทองไว้ว่า ปีนี้เป็นไก่ธาตุทอง แต่ตัวปีนักษัตรนั้นเป็นธาตุไฟ จึงส่งผลให้เป็นปีที่ต้องระวังเรื่องอัคคีภัย กับเรื่องของอุบัติเหตุและอารมณ์ ซึ่งเป็นเรื่องที่ต้องระมัดระวังอย่างมาก โดยเฉพาะคนที่ตกอยู่ในดวงปีปะทะชนหรือปีชง จะส่งผลในเรื่องของอารมณ์ คำพูด การตัดสินใจในเรื่องที่ค่อนข้างรุนแรง ส่วนเรื่องเด่นของปีนี้ภาพรวมคือ งานด้านการศึกษา งานด้านบันเทิง และด้านเศรษฐกิจ แม้ดูเหมือนว่าจะยังอยู่ในภาวะของเศรษฐกิจหดตัว แต่การหดตัวนี้ส่งผลให้คนรู้จักระมัดระวังเรื่องการใช้จ่ายมากขึ้น การกระจายรายได้จึงเป็นไปในทิศทางที่ก่อให้เกิดประโยชน์ หรือตามความจำเป็นมากขึ้น ส่วนเคล็ดลับของการแก้ชงในปีไก่ทอง คนเกิดปีชงให้ฝากดวงชะตากับองค์เทพเจ้าไท้ส่วยเอี้ย หมั่นทำบุญ สวดมนต์ และทำทานให้มาก เหล่านี้ไม่ใช่เรื่องงมงาย แต่เป็นการกระตุ้นเตือนจิตเตือนใจให้เป็นคนดี เท่านี้ก็จะเปลี่ยนปีชงให้เป็นปีชิลล์ได้ง่ายๆ สบายๆ

สำหรับนักพยากรณ์ศาสตร์ต่างๆ ที่มีชื่อเสียงระดับแถวหน้าของวงการโหราศาสตร์เมืองไทย ที่จะมาร่วมกันตรวจดวงชะตาในงานนี้มี อาทิ อาจารย์มโน อึ้งคมเมธา หรืออาจารย์ฮั่น มาจอง นักพยากรณ์ ที่เชี่ยวชาญด้านการใช้ “ศาสตร์ไพ่จีนโบราณ” สามารถทำนายดวงชะตาโดยการกำหนดจิต และให้เจ้าชะตาเลือกไพ่จีน 12 ชิ้น มาวางเรียงเป็นวงกลมบนแผ่นไม้ อันเป็นตัวแทนของความหมายในการพยากรณ์โชคชะตาของเจ้าชะตาทั้ง 12 เดือน อาจารย์ปิยะมาศ ปรัชญาเกรียงไกร นักพยากรณ์ที่เชี่ยวชาญในเรื่อง “ระบบจักรวาล” หรือที่คนโบราณเรียกกันว่า “ดวงอีแปะ” ศาสตร์ที่ผสมผสานความรู้หลากหลายชาติ ทั้งพม่า อินเดีย ไทย และจีน ใช้หลักการของโหราศาสตร์ระบบจักรวาล อาจารย์สุทธินันท์ พงศ์สวัสดิ์ นักพยากรณ์ที่เชี่ยวชาญศาสตร์ “เลข 7 ตัว ฐาน 6” ซึ่งเป็นวิชาโหราศาสตร์ไทยที่มีมาแต่โบราณ ใช้วันเดือนปีและเวลาเกิดในการทำนาย ให้ผลลัพธ์ที่แม่นยำว่าพื้นดวงเดิมของ เจ้าชะตามีจุดเด่นหรือด้อยอย่างไร ฯลฯ

ผู้สนใจสามารถซื้อบัตรพยากรณ์แบบวันต่อวันในราคาใบละ 400 บาท ในงาน “สิริวัฒนาพยากรณ์เพื่อการศึกษา” ระหว่างนี้ถึง 28 ก.พ. ตั้งแต่เวลา 10.30-19.00 น. ณ ไลฟ์สไตล์ ฮอลล์ ชั้น 2 ศูนย์การค้าสยามพารากอน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อโทร. 0-2251-6458.

ได้เวลาตรวจเช็กดวงชะตา เพื่อเป็นแนวทางในการดำเนินชีวิต!! มูลนิธิสิริวัฒนาเชสเชียร์ ในพระบรมราชินูปถัมภ์ ร่วมกับ ศูนย์การค้าสยามพารากอน 21 ก.พ. 2560 14:55 21 ก.พ. 2560 14:57 ไทยรัฐ