วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘ยาร์ดิม’ สุดห้าว! ยันไม่เปลี่ยนสไตล์ทีม เกมบุกฟัดเรือใบ ศึกชปล.

เฮดโค้ชหัวใสทีมโมนาโก ยืนกราน ไม่คิดเปลี่ยนสไตล์การเล่นของทีม ในเกมบุกไปเยือนพลพรรคเรือใบสีฟ้า เกมยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก รอบ 16 ทีมสุดท้าย นัดแรก คืนวันอังคารนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 21 ก.พ. ว่า เลโอนาร์โด ยาร์ดิม กุนซือใหญ่ของทีมโมนาโก ยืนยัน จะไม่เปลี่ยนสไตล์การเล่นของทีม ในการบุกไปเยือนแมนเชสเตอร์ ซิตี้ เกมยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก รอบ 16 ทีมสุดท้าย นัดแรก 

นายใหญ่ของทีมดังแห่งลีก เอิง การันตีว่า จะจัดกองหน้าคู่ลงดวลกับแนวรับของทีมเรือใบสีฟ้า เหมือนอย่างที่เคยทำมาในรอบก่อนหน้านี้ โดยไม่หวังจัดเกมรับมาสู้เจ้าถิ่นอย่างที่หลายฝ่ายคาดการณ์เอาไว้

“มันไม่สำคัญหรอกว่าคุณจะเล่นกับใคร จะเป็น เปแอสเช, ทอตแนม ฮอตสเปอร์ส หรือ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เพราะสไตล์การเล่นมันอยู่ในดีเอ็นเอของเราไปแล้ว นัดนี้จะเป็นเกมที่ 11 ในแชมเปียนส์ลีกปีนี้ เราเล่นในสไตล์เดิมมาตลอด 4 นัดในรอบคัดเลือก และรอบแบ่งกลุ่มอีก 6 นัด”

“แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เป็นทีมที่เปลี่ยนจังหวะจากรุกเป็นรับได้ดี พวกเขาจะมีผู้เล่นถึง 5 รายในจังหวะเกมรุก แต่ก็มีการเฝ้าระวังในแนวรับที่ดีเช่นกัน แต่เราต้องพยายามสร้างความสำบากให้คู่ต่อสู้ และทำให้พวกเขาอยู่ภายใต้ความกดดัน ซึ่งเราทำการบ้านจากการดูเกมของพวกเขาใน 5-6 เกมก่อนหน้านี้” ยาร์ดิม กล่าว

เฮดโค้ชหัวใสทีมโมนาโก ยืนกราน ไม่คิดเปลี่ยนสไตล์การเล่นของทีม ในเกมบุกไปเยือนพลพรรคเรือใบสีฟ้า เกมยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก รอบ 16 ทีมสุดท้าย นัดแรก คืนวันอังคารนี้... 21 ก.พ. 2560 14:08 21 ก.พ. 2560 14:43 ไทยรัฐ