วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนุ่มหาดใหญ่ไม่ตั้งใจถอยรถชนคู่กรณี โพสต์ภาพกล้องหน้ารถ ยืดอกจะชดใช้

หนุ่มหาดใหญ่ไม่ตั้งใจถอยรถชนคู่กรณี โพสต์ภาพกล้องหน้ารถ ยืดอกจะชดใช้

  • Share:

หนุ่มเมืองหาดใหญ่ ไม่ได้ตั้งใจถอยรถชนคู่กรณี กลับบ้านเห็นรถตัวเองมีรอยขูด เปิดกล้องรถย้อนดูพบว่าตัวเองผิด ขับไปเบียด แสดงความแมนโพสต์ภาพลงเฟซบุ๊กประกาศหาคู่กรณีหวังชดใช้ค่าเสียหาย

ผู้สื่อข่าวจังหวัดสงขลา รายงานความเคลื่อนไหวบริเวณหน้าเพจเฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า “Golfza Nimehom” ซึ่งเจ้าของเฟซบุ๊กดังกล่าวได้นำภาพจากกล้องหน้ารถของตัวเองออกมาเผยแพร่ หลังจากถอยรถไปเฉี่ยวชนรถคู่กรณี บริเวณลานจอดรถห้างสรรพสินค้าใน อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา อยากแสดงความรับผิดชอบโดยการชดใช้ค่าเสียหาย จึงนำภาพจากกล้องหน้ารถมาเผยแพร่  

ข้อความบรรยาย ระบุไว้ว่า เมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ได้ขับรถไปห้างสรรพสินค้าโรบินสันหาดใหญ่ แล้วได้ไปจอดรถที่ลานจอดรถด้านหน้าห้าง ขากลับประมาณบ่าย 2 โมงกว่าๆ ได้ถอยรถไปเบียดและขูดเอารถคันข้างๆ สีดำ มองไม่เห็นทะเบียน น่าจะอีซูซุ ดีแมคซ์ ได้เฉี่ยวชนไม่รู้ตัวจริงๆ ต้องขอโทษเจ้าของรถด้วย พอกลับมาบ้านจอดรถปกติ ลงมาเห็นหน้ารถมีรอยขูดรอยเบียดที่มุมด้านขวา ลองย้อนกล้องหน้ารถดู น่าจะเกิดขึ้นตอนที่ถอยรถที่จอดบริเวณโรบินสันหาดใหญ่

นอกจากนี้ เจ้าของรถยังได้นำภาพจากกล้องมาเผยแพร่ หาเจ้าของรถคันคู่กรณี หากแน่ใจว่าเป็นรถที่ถูกเบียดจนเกิดความเสียหาย ให้ติดต่อได้ที่ตน หมาย 0844072080 (กอล์ฟ) ซึ่งยินดีซ่อม และชดใช้ค่าเสียหายให้ และต้องขอโทษมา ณ ที่นี้ด้วย

อย่างไรก็ตาม หลังจากที่มีการนำคลิปมาโพสต์เพื่อแสดงความรับผิดชอบ ปรากฏว่าได้มีผู้เข้าไปแสดงความชื่นชมอย่างมาก เพราะอุบัติเหตุในลักษณะนี้ผู้ก่อเหตุทั้งที่ตั้งใจและไม่ตั้งใจ โดยมากจะไม่มีใครกล้าออกมารับผิดชอบ.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้