วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ซุบซิบกับหมวยแซ่บ 22/02/60

โดย หมวยแซบ

หล่อใสไร้รอย ดร.แสงสุข พิทยานุกุล กรรมการบริหาร บ.สมูท อี จำกัด เปิดตัว ณเดชน์ คูกิมิยะ เป็นพรีเซ็นเตอร์ใหม่ของ “สมูทอีแอ็คเน่” มี แพทย์หญิง รุ่งทิวา ศิริวัฒนเกตุ, ดร.สุนีย์ วงษ์พิชญ์, ศุภชัย ศรีวิจิตร, สุรัจจนา สวัสสฤงฆาร และ พัชรศรี เบญจมาศ ร่วมงาน ที่ลานทางเชื่อมบีทีเอส สยามสแควร์ วัน.

ตะลุ่ง...ตุ้งแช่!!

“หมวยแซบ” รายงานข่าวซ่าส์ ณ บัดนี้

มีแต่คนคิดถึง “หนุ่มเจมส์-จิรายุ” ผู้จัดทีวีซีน ปิ่น-ณัฎฐนันท์ ปล่อยภาพฟิตติ้ง ละครแนวพีเรียด “หนึ่งด้าวฟ้าเดียว” นวนิยายชื่อดังบทประพันธ์ของ วรรณวรรธน์ งานนี้ เจมส์-จิรายุ ในบท “ออกพระศรีขันทิน” ประกบคู่นางเอกหน้าสวย แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ ในบท “แมงเม่า” ต่อมอยากดู ปนคิดถึงของแฟนๆ ระดมแห่กันกดไลค์ชื่นชมว่า แค่ฟิตติ้งยัง เป๊ะ–ปัง–อลัง!!

เปลี่ยนชื่อเป็น นลินทิพย์ สกุลอ่องอำไพ พระตั้งให้ใหม่ บัว–วันสิริ ชอบมากๆ เพราะคำว่า นลิน แปลว่า บัว นลินทิพย์แปลว่า ดอกบัวของเทวดา เปลี่ยนชื่อรอบนี้...ดวงเฮง! ชีวิตดี๊ดี ตอนนี้งานละคร บัว เยอะมาก.

เล็ก–อภิชัย ตระกูลเผด็จไกร ค่าย สมอลล์รูม พี่เล็ก กรีซซี่ คาเฟ่ ขวัญใจเด็กแนว มีเซอร์ไพรส์ปล่อยเพลงพิเศษซิงเกิลใหม่ล่าสุด เพลง “9 (ก้าว)” เพลงพิเศษในโปรเจกต์ “คนไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก” เพลงที่มีดนตรีและเนื้อหาให้แง่คิดใน แบบ GREASY CAFÉ 9 “เปรียบเหมือนตัวเลขในตำแหน่งสุดท้ายที่ให้เรา 9 ออกมาทําอะไรบางอย่าง อย่างมุ่งมั่น-ตั้งใจ ก่อนที่ชีวิตเราจะกลายเป็น 0 ที่อาจไม่ถูกห่อหุ้มด้วยความหมายมากมายใดๆ แต่หากเรา 9 ก้าวพลาดจากการที่เราได้พยายามอย่างเต็มที่แล้วจนกลายเป็น 0 ชีวิตของเราก็ยังมีเลข 1 ที่ยังให้โอกาสเราในการเริ่มต้นใหม่...เสมอ”.

ความฮาบังเกิด เมื่อลูกทุ่งสาวตัวแม่ อาภาพร นครสวรรค์ มาเป็นศิลปินต้นฉบับ ในรายการ “กิ๊กดู๋ท้าเงาเสียง” ทำเอาเงาเสียงทั้ง 5 คน ตื่นเต้นสุดๆ พร้อมงัดไม้เด็ดมาโชว์แบบไม่มีใครยอมใคร จะมันส์แค่ไหน?! วันพุธที่ 22 ก.พ.นี้ เวลา 20.00 น. ติดตามบนมือถือผ่านแอพ AIS PLAY และกล่อง AIS PLAYBOX สำหรับเน็ตบ้านเอไอเอส ไฟเบอร์เท่านั้น!

อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ จำกัด แถลงข่าวละครเวทีสุดหรรษา “สุดสาคร The New Adventure” การผจญภัยครั้งใหม่ ของน้องสุดสาคร และพี่ม้านิลมังกร ผสานเทคนิคตระการตาระดับโลก สุดยอดสเปเชี่ยลเอฟเฟกต์ ในวันพฤหัสฯที่ 23 ก.พ. พบกับ 2นักร้อง คุณภาพ นิว–จิ๋ว ผู้ให้เสียงพากย์ “น้องสุดสาคร”, กอล์ฟ-พิชญะ ให้เสียงพากย์ “พี่ม้านิลมังกร” ณ อินเด็กซ์ สตูดิโอ ชั้น 5 ซอยปรีดีพนมยงค์ 42 แยก 12 ถนนสุขุมวิท 71

“งานเลี้ยงสังสรรค์ผู้สื่อข่าวไทยรัฐทั่วประเทศ” ที่โรงแรม ดิเอมเมอรัลด์ รัชดา เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป 25 ก.พ. อาร์เอสฯ ส่งทัพศิลปิน จินตหรา พูนลาภ อาร์สยาม, กุ้ง สุธิราช อาร์สยาม, เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม และ บิว กัลยาณี อาร์สยาม สร้างความสนุกในงาน.

ผ่าง...ผ่าง..ง..ง โสดนะรู้ยาง...แหม ใครช่างแกล้ง ป้อง ณวัฒน์ โพสต์รูปดอกไม้มอบให้สาววันวาเลนไทน์แท็ก สาวเอย จนงานเข้า! เจ้าตัวยืนยัน 1000% ว่า ไม่ได้โพสต์เองแถมตอนนี้ยังไม่ตกลงปลงใจอะไรใครร้อยเปอร์เซ็นต์ เชื่อเหอะ!! เพราะระดับ ป้อง ความโสดไม่ได้ยกให้ใครง่ายๆ.

หมวยแซบ

21 ก.พ. 2560 12:32 21 ก.พ. 2560 12:32 ไทยรัฐ