วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คิดใหญ่! ณวัฒน์ หวังดันเวทีนางงามไทย พุ่งสู่อันดับ 2 ของโลก

ตั้งใจเกินร้อยคิดใหญ่ทำใหญ่ ไม่ได้ทำเล่นๆ แค่สวยงามไปวันๆ เพราะมีเป้าหมายไกลยิ่งใหญ่ในระดับโลก ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ผู้อำนวยการมิสแกรนด์ไทยแลนด์ Miss Grand Thailand 2017 คิดใหญ่มาก จัดเปิดตัวผู้อำนวยการใน 77 จังหวัดไปแล้วที่ โรงแรมเซี่ยงไฮ้แมนชั่น แถวเยาวราช กรุงเทพฯ โดยแต่ละจังหวัดจะสรรหานางงามประจำจังหวัดนั้น เพื่อส่งเข้ามาประกวด มิสแกรนด์ไทยแลนด์ และนางงามที่ชนะมิสแกรนด์ไทยแลนด์ ก็จะเข้าไปประกวดต่อในเวทีระดับโลก คือมิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล Miss Grand International 2017

คุณณวัฒน์พูดบนเวทีว่า มีเวทีหนึ่งสร้างกระแส อะไรยังไงคะ อยากให้ขยายความหน่อย? "ไม่อยากจะเอาเรื่องเล็กๆ ไปเป็นเรื่องใหญ่ (ยิ้มอ่อน) เราอยู่ของเราแบบมิสแกรนด์ไทยแลนด์ เราเป็นเวทีทำขึ้นมาเพื่อคนไทย เราไม่อยากให้เวทีต่างชาติ มาชี้นำความรู้ความสามารถของผู้หญิงไทย และเราก็ไม่ต้องนั่งรอฝนตกขี้หมูไหล มันไม่มีโอกาสที่จะเป็นไปได้ เราสามารถจะกำหนดชีวิตของทุกคนได้ เราสามารถกำหนดนางงามที่จะมาเข้าประกวดเราได้ประมาณ 100 ประเทศ (เวทีมิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล) อันนี้คือสิ่งที่เกิดขึ้นจริง เราจะทำเวทีของเราให้ดีที่สุดครับ ใครจะพาดพิงก็ปล่อยตามอัธยาศัย แต่บางทีเรื่องบางอย่างไม่เหมาะสมจนเกินไป ก็จะออกมาบอกเรื่องของเรา ไม่ไปพูดเรื่องของเขาครับ"

ตั้งเป้าไว้อีกกี่ปี จะทำเวทีนางงามมิสแกรนด์ไทยแลนด์ และมิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล จะให้พุ่งขึ้นเป็นอันดับ 1 ของการประกวดนางงามระดับโลก? "โอ๊ย อีกนานครับ (ยิ้ม)" อีกประมาณ 5-7 ปี ได้มั้ย? "อยากจะได้อันดับ 2 ภายใน 2-3 ปีครับ" ตั้งเป้าที่อันดับ 2 ก่อนเนอะ? "ครับ พยายามทำเต็มความสามารถครับ ต้องยอมรับว่าแต่ละเวทีก็มีอัตลักษณ์เป็นของตัวเอง เพราะฉะนั้นเราไม่ได้ไปแอนตี้ หรือไปต่อสู้กับเขาด้วยวิธีที่ไม่ใสสะอาด แต่ดูเขาแล้วก็พัฒนาตัวเอง เราเห็นเขาและเราก็มีทางเลือกของเรา เราทำงานในรูปแบบของมิสแกรนด์ ดูเวทีมิสแกรนด์ก็ให้เป็นมิสแกรนด์ อย่าให้ไปเป็นมิสอื่นๆ เราไม่สามารถจะทำให้มิสแกรนด์ไปเป็นมิสอื่นได้ครับ (ยิ้มแรงๆ)".

 

                                                                                   

ตั้งใจเกินร้อยคิดใหญ่ทำใหญ่ ไม่ได้ทำเล่นๆ แค่สวยงามไปวันๆ เพราะมีเป้าหมายไกลยิ่งใหญ่ในระดับโลก ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ผู้อำนวยการมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 21 ก.พ. 2560 12:15 22 ก.พ. 2560 14:34 ไทยรัฐ