วันพุธที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ช่างทาสี ถูกไฟช็อตตายปริศนา ทำงานชั้นล่าง เจอศพอยู่บนหลังคา

หนุ่มช่างทาสี มารับเหมาทำงานในโรงงานที่สมุทรสาคร ถูกพบเป็นศพถูกไฟดูดดับอยู่บนหลังคาโรงงาน หลังจากปีนขึ้นไปช่วงกลางคืน พร้อมไขควงในมือ แม่บ้านมาเปิดบริษัทตอนเช้า เห็นเท้าศพโผล่ สงสัยว่าขึ้นไปทำไม เพราะที่ทำงานอยู่ชั้นล่าง... 

เช้าวันที่ 21 ก.พ. พ.ต.ท.วิชิต ลุนผา สารวัตรเวร สภ.เมืองสมุทรสาคร รับแจ้งเหตุมีคนเสียชีวิตภายในบริษัท ซี.เอ็ม.ซี พลาสติก จำกัด เลขที่ 43/15 ม.8 ต.ท่าทราย อ.เมือง จ.สมุทรสาคร จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิการกุศลสมุทรสาคร

ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณหลังคาโรงงานชั้น 4 พบผู้เสียชีวิตทราบชื่อคือ นายหน่อย ไม่ทราบนามสกุล อายุประมาณ 30 ปี นอนคว่ำหน้าอยู่ ในมือยังกำไขควงไว้แน่น จึงได้นำร่างมาตรวจพบมีรอยไหม้ดำบริเวณหน้าท้อง ขาซ้ายและขาขวา คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 6 ชั่วโมง

จากการสอบถาม นางทองปน ประณีตพลกรัง อายุ 51 ปี แม่บ้านของบริษัท กล่าวว่าช่วงเช้าตนมาทำความสะอาดที่ห้องครัวชั้น 3 ระหว่างนั้นได้เปิดประตูหน้าต่างออกไปพบมีเท้าโผล่ออกมาบริเวณหลังคา จึงขึ้นไปดูพบว่ามีคนเสียชีวิต จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ทราบ

สำหรับคนตายเป็นช่างรับเหมาทาสีให้กับบริษัท ก่อนเกิดเหตุ บอกว่ากำลังเร่งทำงานเลยต้องทำช่วงกลางคืนด้วย แต่น่าแปลกที่มาพบเป็นศพอยู่บนหลังคาโรงงาน ทั้งที่ทำงานอยู่ชั้นล่าง อีกทั้งในมือยังมีไขควงอีกด้วย คาดว่าคงปีนขึ้นมาดูอะไรบางอย่าง และถูกไฟดูดเสียชีวิต.

หนุ่มช่างทาสี มารับเหมาทำงานในโรงงานที่สมุทรสาคร ถูกพบเป็นศพถูกไฟดูดดับอยู่บนหลังคาโรงงาน หลังจากปีนขึ้นไปช่วงกลางคืน พร้อมไขควงในมือ แม่บ้านมาเปิดบริษัทตอนเช้า เห็นเท้าศพโผล่ สงสัยว่าขึ้นไปทำไม เพราะที่ทำงานอยู่ชั้นล่าง... 21 ก.พ. 2560 11:30 21 ก.พ. 2560 13:29 ไทยรัฐ