วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ช่างทาสี ถูกไฟช็อตตายปริศนา ทำงานชั้นล่าง เจอศพอยู่บนหลังคา

ช่างทาสี ถูกไฟช็อตตายปริศนา ทำงานชั้นล่าง เจอศพอยู่บนหลังคา

  • Share:

หนุ่มช่างทาสี มารับเหมาทำงานในโรงงานที่สมุทรสาคร ถูกพบเป็นศพถูกไฟดูดดับอยู่บนหลังคาโรงงาน หลังจากปีนขึ้นไปช่วงกลางคืน พร้อมไขควงในมือ แม่บ้านมาเปิดบริษัทตอนเช้า เห็นเท้าศพโผล่ สงสัยว่าขึ้นไปทำไม เพราะที่ทำงานอยู่ชั้นล่าง... 

เช้าวันที่ 21 ก.พ. พ.ต.ท.วิชิต ลุนผา สารวัตรเวร สภ.เมืองสมุทรสาคร รับแจ้งเหตุมีคนเสียชีวิตภายในบริษัท ซี.เอ็ม.ซี พลาสติก จำกัด เลขที่ 43/15 ม.8 ต.ท่าทราย อ.เมือง จ.สมุทรสาคร จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิการกุศลสมุทรสาคร

ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณหลังคาโรงงานชั้น 4 พบผู้เสียชีวิตทราบชื่อคือ นายหน่อย ไม่ทราบนามสกุล อายุประมาณ 30 ปี นอนคว่ำหน้าอยู่ ในมือยังกำไขควงไว้แน่น จึงได้นำร่างมาตรวจพบมีรอยไหม้ดำบริเวณหน้าท้อง ขาซ้ายและขาขวา คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 6 ชั่วโมง

จากการสอบถาม นางทองปน ประณีตพลกรัง อายุ 51 ปี แม่บ้านของบริษัท กล่าวว่าช่วงเช้าตนมาทำความสะอาดที่ห้องครัวชั้น 3 ระหว่างนั้นได้เปิดประตูหน้าต่างออกไปพบมีเท้าโผล่ออกมาบริเวณหลังคา จึงขึ้นไปดูพบว่ามีคนเสียชีวิต จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ทราบ

สำหรับคนตายเป็นช่างรับเหมาทาสีให้กับบริษัท ก่อนเกิดเหตุ บอกว่ากำลังเร่งทำงานเลยต้องทำช่วงกลางคืนด้วย แต่น่าแปลกที่มาพบเป็นศพอยู่บนหลังคาโรงงาน ทั้งที่ทำงานอยู่ชั้นล่าง อีกทั้งในมือยังมีไขควงอีกด้วย คาดว่าคงปีนขึ้นมาดูอะไรบางอย่าง และถูกไฟดูดเสียชีวิต.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้