วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ดวงดาวของท่าน 22/02/60

ดวงดาวของท่าน 22/02/60

โดย พ.พาทินี
22 ก.พ. 2560 05:01 น.
  • Share:

วันพุธที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2560 แรม 11 ค่ำ เดือน 3 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การอุปสมบท ผ่าตัด ออกรถและขึ้นบ้านใหม่) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะเมียมีเกณฑ์ได้ลาภจากความเสน่หา ควรทำบุญด้วยของหวานเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานอย่าให้ความท้อแท้มาเป็นสิ่งที่ขัดความสำเร็จที่กำลังจะเกิดขึ้นในอนาคต การเงินมีเกณฑ์นำเงินเก็บไปลงทุนเพื่อต่อยอดผลกำไรในอนาคต ความรักคนมีคู่ความเหงากัดกินใจทั้งที่อยู่ใกล้กับคนรัก คนโสดยังไม่พร้อมที่จะมีความรักใหม่

คนเกิดวันจันทร์ การงานปัญหาเรื่องงานไม่ทำให้คุณปวดหัวได้เท่ากับปัญหาเรื่องของคน ควรทำบุญบริจาคโลงศพเพื่อแก้เคล็ด การเงินมีเกณฑ์ถูกเอาเปรียบโดยคนใกล้ชิด ความรักคนมีคู่ชีวิตรักเริ่มถึงจุดอิ่มตัว คนโสดกำลังมีความสุขเพราะได้พบรักที่ตามหา

คนเกิดวันอังคาร การงานหน้าที่การงานของคุณโดดเด่นเหนือใคร ทำให้มีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งในไม่ช้า การเงินมีรายได้มากแต่กลับไม่มีเงินเก็บเพราะมีภาระค่าใช้จ่ายที่ตายตัว ความรักคนมีคู่เริ่มห่างเหินตามกาลเวลา คนโสดยังต้องครองโสดต่อไปสักพัก

คนเกิดวันพุธ การงานผู้ใหญ่และมิตรสหายในที่ทำงานจะคอยช่วยเหลือเกื้อกูลจนงานที่คุณรับผิดชอบประสบความสำเร็จในที่สุด การเงินมีเงินเหลือกินเหลือเก็บไม่มีปัญหาที่น่าหนักใจ ความรักคนมีคู่ยังรักและดูแลกันเรื่อยมา คนโสดมีเกณฑ์สมหวังในความรัก

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานกำลังรุ่งโรจน์โดยเฉพาะคนที่ทำธุรกิจส่วนตัวจะมีโอกาสประสบความสำเร็จแบบคาดไม่ถึง การเงินมีเกณฑ์ลงทุนเพื่อผลกำไรในอนาคต ความรักคนมีคู่รักกันจนคนรอบข้างอิจฉา คนโสดหากรักใครให้รีบเผยใจก่อนถูกคนอื่นคว้าไป

คนเกิดวันศุกร์ การงานอดทนเอาไว้อย่าใจร้อนเพื่อสิ่งที่คุณปรารถนา ควรหมั่นไหว้พระนั่งสมาธิเพื่อเสริมดวง การเงินเก็บเงินไม่อยู่เพราะมีเหตุให้ใช้จ่ายตลอด ความรักคนมีคู่จิตใจหวั่นไหวเพราะได้ใกล้ชิดคนที่ถูกใจ คนโสดยังโสดเพราะหาคนที่คุณถูกใจไม่เจอ

คนเกิดวันเสาร์ การงานที่กำลังรุ่งโรจน์อาจจะมาสะดุดเพราะเรื่องส่วนตัว ควรทำบุญบริจาคผ้าดิบเพื่อแก้เคล็ด การเงินมีเกณฑ์ต้องเสียเงินก้อนใหญ่แบบหลีกเลี่ยงไม่ได้ ความรักคนมีคู่ยังรักและดูแลกันเสมอมา คนโสดมีคนเข้ามาในชีวิตแต่คุณยังไม่คิดมอบใจให้ใคร.

พ.พาทินี

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้