วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รปภ.กระบี่หึงโหด ตามง้อเมีย ไม่ลงตัว ใช้ปืนยิง ก่อนฆ่าตัวตายตาม

อดีตภารโรง สวท. วัย 61 หึงโหด ตามง้อเมียวัย 57 ให้กลับบ้าน ไม่ลงตัว ใช้ปืนยิง ก่อนยิงตัวตายตาม ดับคู่ 2 ศพ ในบ้านเพื่อน กลางเมืองกระบี่ 

เวลา 07.30 น. วันที่ 21 ก.พ.60 พ.ต.ท.จรัญ แนบเพชร สารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองกระบี่ รับแจ้งมีเหตุยิงกัน มีผู้เสียชีวิต 2 ศพ เหตุเกิดภายในซอยพันคำ ต.ปากน้ำ อ.เมืองกระบี่ ข้างโรงแรมบุญสยาม หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมด้วย พ.ต.อ.สงบ จันทร์สิงห์ ผกก.สภ.เมืองกระบี่ พ.ต.ท.นพดล มุกดา รอง ผกก.สอบสวน พร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน จ.กระบี่ แพทย์เวร รพ.กระบี่ เจ้าหน้าที่มูลนิธิประชาสันติสุขกระบี่ ร่วมในการตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุบ้านเลขที่ 34/3 ซอยพันคำ ต.ปากน้ำ อ.เมืองกระบี่ โดยพบเป็นบ้านเช่า เปิดเป็นร้านตัดเย็บเสื้อผ้า ภายในบ้านบริเวณห้องโถง พบศพผู้เสียชีวิต 2 ศพ นอนทับกัน โดยศพด้านบนทราบชื่อคือ นายห้อง ขาวเอียด อายุ 61 ปี อยู่บ้านเลขที่ 12/1 ถ.ท่าเรือ ต.ปากน้ำ อ.เมืองกระบี่ สวมเสื้อยืดคอปกสีดำ สวมกางเกงขาสามส่วนสีน้ำตาล มีบาดแผลถูกยิงเข้าที่หน้าอกซ้าย กระสุนทะลุหลัง และอีกศพคือ นางคำหน้อย วิริยะ อายุ 57 ปี อยู่บ้านเลขที่เดียวกัน สวมเสื้อยืดแขนสั้นคอปก สวมกางเกงขายาวสีดำ สภาพศพมีบาดแผลถูกยิงที่ลำคอด้านซ้าย กระสุนฝังในบริเวณไหล่ขวา ใกล้กันพบปืนลูกซองสั้นตกอยู่ 1 กระบอก มีปลอกกระสุนในรังเพลิง 1 ปลอก และตกอยู่ข้างๆ อีก 1 ปลอก

สอบสวน นางสาวนิสา เอ่งฉ้วน อายุ 35 ปี เจ้าของบ้านหลังดังกล่าวให้การว่า นางคำหน้อย ได้มาพักที่บ้านของตน 3 วันแล้ว เนื่องจากมีปัญหาเรื่องที่นายห้อง สามี มักหึงหวง แล้วมีปากเสียงกันบ่อยครั้ง วันนี้ภายหลังจากที่ตนออกไปตลาด กลับมาถึงพบว่า นายห้องได้ตามมาที่บ้านและใช้ปืนยิงภรรยา ก่อนที่จะยิงตัวเองเสียชีวิตดังกล่าว ทั้งนี้นายห้องเป็นอดีตภารโรงของ สวท.กระบี่ ส่วนนางคำหน้อยนั้นรับตัดเย็บผ้าม่านอยู่กับบ้าน

ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่คาดว่า ภายหลังจากที่นางคำหน้อยได้ออกจากบ้านมาพักอาศัยอยู่ที่บ้านหลังดังกล่าว แล้วสามีได้มาตามเพื่อให้กลับบ้าน แต่ไม่ยอมกลับ วันนี้จึงได้นำปืนมาก่อนที่จะจบชีวิตของทั้ง 2 คนดังกล่าว.

อดีตภารโรง สวท. วัย 61 หึงโหด ตามง้อเมียวัย 57 ให้กลับบ้าน ไม่ลงตัว ใช้ปืนยิง ก่อนยิงตัวตายตาม ดับคู่ 2 ศพ ในบ้านเพื่อน กลางเมืองกระบี่ 21 ก.พ. 2560 10:27 21 ก.พ. 2560 10:43 ไทยรัฐ