วันพุธที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
จุดจบจอมหื่น ขู่สาวทอมแก้ผ้าจะข่มขืน ถูกเหยื่อออกอุบาย ยิง-ฟันตายคาที่

จุดจบจอมหื่น ขู่สาวทอมแก้ผ้าจะข่มขืน ถูกเหยื่อออกอุบาย ยิง-ฟันตายคาที่

  • Share:

หนุ่มวัย 42 ปี ถือปืนบุกกระท่อมสาวทอม ที่อุดรธานี ยิงขู่ให้ถอดเสื้อผ้าเพื่อจะข่มขืน ส่วนเพื่อนที่มาด้วย ดอดขึ้นไปหวังจะข่มขืนหญิงสาวอีกคน แต่ถูกสาวทอมออกอุบาย ก่อนคว้ามีดฟัน แย่งปืนยิงใส่ ฟันซ้ำ ตายคากระท่อม ยืนรอมอบตัว...   

กลางดึกคืนวันที่ 20 ก.พ.60 ขณะที่ ร.ต.อ.สายันต์ นันนทะพงษ์ รอง สารวัตร (สอบสวน) สภ.โนนสะอาด จ.อุดรธานี กำลังปฏิบัติหน้าที่อยู่นั้น ได้รับแจ้งว่ามีเหตุคนถูกยิงเสียชีวิตอยู่ที่กระท่อมนา ในเขตบ้านห้วยหมากหล่ำ หมู่ 6 ต.ทมนางงาม อ.โนนสะอาด 

หลังรับแจ้งเหตุได้รายงานให้ พ.ต.อ.อำนาจ ถนอมทรัพย์ ผกก.สภ.โนนสะอาด พ.ต.ท.ชัยยะ หนูคุ้มทรัพย์ รอง ผกก.(ป) ทราบแล้ว จึงพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยทางหลวงอุดรธานี หน่วยบริการโนนสะอาด ออกไปที่เกิดเหตุทันที พบศพชายไทยถูกยิงด้วยอาวุธปืนและถูกมีดฟันหลายแผล นอนตายจมกองเลือด ทราบชื่อผู้ตายคือ นายประเวช วงละคร อายุ 42 ปี บ้านอยู่หมู่ 4 ต.ดงสมบูรณ์ อ.ท่าคันโท จ.กาฬสินธุ์ ถูกยิงเข้าเบ้าตาซ้าย ถูกฟันที่ใบหน้าและศีรษะ ในที่เกิดเหตุพบกับ นางสาวพฤหัส กาบบัวลอย อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 66 หมู่ 8 ต.ทมนางงาม อ.โนนสะอาด จ.อุดรธานี ยืนรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ที่กระท่อมนา

จากการสอบสวน นางสาวพฤหัส ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุตนพักอยู่ที่กระท่อมนาที่เกิดเหตุกับ น.ส.พราว กาบบัวลอย และเด็กอายุ 6 เดือน ในช่วงดึกตนได้ยินเสียงหมาเห่า จึงลงมาดู พร้อมนำอาหารมาให้หมา ขณะนั้นได้ส่องไฟฉายพบนายประเวช วงละคร ผู้ตาย แอบอยู่ที่ข้างต้นไม้ และได้ส่องไฟฉายที่เตรียมมาใส่ตนพร้อมกับยกปืนเล็งขู่ แล้วบังคับตนให้ไปที่ลานหิน ซึ่งห่างจากกระท่อมนาประมาณ 8 เมตร ก่อนจะยิงปืนขู่ตน 1 นัด บังคับให้ตนถอดเสื้อผ้าเพื่อจะข่มขืน ส่วนเพื่อนอีกคนที่มากับนายประเวช ได้หลบขึ้นไปบนกระท่อมนา ไปหา น.ส.พราว แล้วใช้อาวุธมีดจี้ข่มขู่ หวังจะข่มขืนเช่นกัน ตนจึงได้ออกอุบายหลอกให้ผู้ตายขึ้นไปหาความสุขกันบนกระท่อมนา

นางสาวพฤหัส สาวทอม กล่าวอีกว่า เมื่อขึ้นไปที่กระท่อมนาแล้ว ผู้ตายได้ยิงปืนขู่ตนอีก 1 นัด จังหวะนั้นตนได้คว้าเอามีดที่วางอยู่ข้างฝาบนกระท่อมนาฟันไปที่ผู้ตาย 1 ครั้ง ในความมืดแล้วแย่งอาวุธปืนจากผู้ตาย ยิงสุ่มไปทางผู้ตายจนหมดกระสุน ส่วนผู้ชายอีกคนที่มากับผู้ตาย หลังจากได้ยินเสียงปืน ได้วิ่งลงกระท่อมนาหลบหนีไป ตนกลัวผู้ตายจะฟื้นจึงได้ใช้อาวุธมีดฟันซ้ำอีก 2-3 ครั้ง หลังจากนั้นจึงโทรศัพท์แจ้ง 191 เพื่อแจ้งเหตุและรอมอบตัว.

เครดิตภาพจากกู้ภัยทางหลวงอุดร

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้