วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
2 หนุ่มเพื่อนสนิท เคลียร์ปัญหารักสามเส้าไม่ได้ จ้วงแทง 5 แผล ดับอนาถ

2 หนุ่มเพื่อนสนิท เคลียร์ปัญหารักสามเส้าไม่ได้ จ้วงแทง 5 แผล ดับอนาถ

  • Share:

จ.นครสวรรค์ 2 หนุ่มเพื่อนสนิท เคลียร์ปัญหารัก 3 เส้าไม่ได้ ใช้มีดที่เตรียมมาก่อเหตุทะเลาะวิวาทจ้วงแทงเพื่อนจนเสียชีวิตคาที่ คนร้ายยืนรอมอบตัว ตร.จ่อดำเนินคดี  

เมื่อเวลา 01.30 น. วันที่ 21 ก.พ.60 พ.ต.ท.คงคณิณ ผดุงกรรณ์ สารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองนครสวรรค์ ได้รับแจ้งเหตุทะเลาะวิวาท มีผู้เสียชีวิตบริเวณข้างหนองสมบูรณ์ ตรงปากซอยหิมพานต์ 3 ถ.วงศ์สวรรค์ ต.ปากน้ำโพ อ.เมือง จ.นครสวรรค์ พร้อมแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสายตรวจ แล้วรุดไปที่เกิดเหตุ พบนายสุทธิพงษ์ บัวรอด ชื่อเล่น เจ อายุ 31 ปี ชาวบ้าน ม.2 ต.วังแขม อ.คลองขลุง จ.กำแพงเพชร สวมเสื้อยืดสีส้ม กางเกงยีนส์สีน้ำเงิน นอนเลือดไหลเต็มพื้นถนนข้างฟุตปาท ส่วนบริเวณลำตัวมีบาดแผลจากของมีคมบริเวณลำคอ 1 แผล หน้าอก 1 แผล แขนซ้าย 1 แผล และบริเวณท้อง 2 แผล นอนเสียชีวิตบริเวณท้ายรถเก๋ง โตโยต้าอัลติส สีดำ ทะเบียน กจ 4894 นครสวรรค์ ใกล้กันพบ นายกฤษฎา อิ่มเขียน ชื่อเล่น เดียว อายุ 32 ปี ชาวบ้านย่าน ถ.แสงกาญจนา ต.ชุมแสง อ.ชุมแสง จ.นครสวรรค์ ยืนอยู่บริเวณริมรั้วอุทยานสวรรค์ โดยมีคราบเลือดเปื้อนตามร่างกาย และพบอาวุธมีดตกอยู่ข้างๆ คาดว่าน่าจะเป็นผู้ก่อเหตุ จึงได้ควบคุมตัวไว้ก่อน

จากการสอบสวน นายกฤษฎาสารภาพว่า ตนเป็นผู้ก่อเหตุใช้อาวุธมีดทำร้ายนายสุทธิพงษ์จริง ซึ่งตนกับนายสุทธิพงษ์เป็นเพื่อนสนิทกัน ตนได้มาดักรอพบนายสุทธิพงษ์ เพื่อเคลียร์ปัญหารัก 3 เส้า ซึ่งพบรถยนต์เก๋งยี่ห้อ โตโยต้า รุ่นอัลติส สีดำ ทะเบียน กจ 4894 นครสวรรค์ จำได้ว่าเป็นรถยนต์ของนายสุทธิพงษ์ จอดอยู่บริเวณจุดเกิดเหตุ ตนได้ปล่อยลมยางรถยนต์ล้อหลังด้ายซ้าย และได้ไปซื้อมีดปลายแหลมที่ร้านค้าแฟมิลี่มาร์ท สาขาอุทยานสวรรค์ พร้อมทั้งมาดักรออยู่บริเวณที่รถยนต์ของนายสุทธิพงษ์ เมื่อนายสุทธิพงษ์ออกมาจะขึ้นรถกลับบ้าน จึงได้เข้าไปพูดคุย และมีปากเสียงทะเลาะวิวาทกัน ส่วนตนได้ใช้อาวุธมีดที่เตรียมมาเข้าทำร้ายนายสุทธิพงษ์หลายครั้ง เป็นเหตุให้นายสุทธิพงษ์ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตในเวลาต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้คุมตัวนายกฤษฎา และอาวุธมีดของกลาง นำส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองนครสวรรค์ เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

และจากการสอบสวนเพิ่มเติมของ พตท.ภวัต คำสัตย์ รอง ผกก.สส.สภ.เมืองนครสวรรค์ ทราบว่า คู่กรณีทั้งสองคนเป็นเพื่อนสนิท เรียนด้วยกันมาตั้งแต่ชั้นประถมจนถึงมัธยม ที่ อ.ชุมแสง จ.นครสวรรค์ ต่อมา แยกย้ายกันไปทำงาน โดยนายกฤษฎา ทำงานเป็นลูกจ้างการไฟฟ้า ที่สำนักงานการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค อ.ชุมแสง จ.นครสวรรค์

ส่วนนายสุทธิพงศ์ ทำงานเป็น รปภ. ของโรงพยาบาลคลองขลุง จ.กำแพงเพชร และอาสาสมัครของมูลนิธิแสงธรรม กำแพงเพชร โดยนายกฤษฎา มีภรรยาชื่อนางราชาวดี ศิริอุปภัมภ์ มีลูกสาวด้วยกัน 1 คน อายุ 12 ขวบ ต่อมา นายกฤษฎากับนางราชาวดี มีปัญหาครอบครัว และนายสุทธิพงศ์ ก็เข้ามาใกล้ชิดกับนางราชาวดี มากจนผิดปกติ และนายกฤษฎาได้ไปเห็นในเฟสไทม์แชร์สดของกลุ่มเพื่อนๆ พบว่า นางราชาวดีและนายสุทธิพงศ์ มีความสัมพันธ์กันเกินเพื่อน รวมทั้งทราบว่า ทั้งคู่นัดหมายกันมาเที่ยวที่ร้านปลดแอก ริมอุทยานสวรรค์ จึงไปแอบดู จนเจอรถยนต์เก๋งของนายสุทธิพงศ์ และได้แอบปล่อยลมยาง พร้อมทั้งไปซื้อมีดปลายแหลมมารอคนทั้งสอง พอเห็นทั้งคู่ออกมาด้วยกันจึงเจ้าไปต่อว่า จนมีปากเสียงเถียงทะเลาะกัน ทำร้ายร่างกายกัน และสุดท้ายนายกฤษฎา จึงใช้อาวุธมีดปลายแหลม แทงนายสุทธิพงศ์ จนเสียชีวิตดังกล่าว

เครดิตภาพจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้