วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘ซิลแวสต์’ เชื่อ ‘ผีแดง’ พร้อมต้อนรับ ‘กรีซมันน์’ ร่วมทัพ

มิกาแอล ซิลแวสต์ อดีตกองหลังของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เชื่อว่า ทีมปิศาจแดง พร้อมอ้าแขนรับ อองตวน กรีซมันน์ ดาวยิงของแอตเลติโก มาดริด มาร่วมทัพ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 20 ก.พ. ว่า มิกาแอล ซิลแวสต์ อดีตกองหลังของ “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์๋ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เชื่อว่า ทีมปิศาจแดง พร้อมอ้าแขนรับ อองตวน กรีซมันน์ กองหน้าทีมชาติฝรั่งเศส ของ "ตราหมี" แอตเลติโก มาดริด มาร่วมทัพ

สำหรับ กรีซมันน์ ตกเป็นข่าวกับแมนเชสเตอร์ ยุไนเต็ด อย่างหนัก โดยเป็นที่เชื่อกันว่า ปิศาจแดง พร้อมจ่ายค่าฉีกสัญญาก้อนโตเพื่อคว้า กรีซมันน์ มาร่วมทัพเลยทีเดียว ซึ่งล่าสุด ซิลแวสต์ ในฐานะอดีตนักเตะของปิศาจแดง ก็ได้ออกมาแสดงความเห็นเกี่ยวกับกระแสข่าวดังกล่าว

“เขาเป็นหนึ่งในนักเตะที่ดีที่สุดในยุโรป และแน่นอนว่าเขาจะเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับบรรดาสโมสรใหญ่ในยุโรป ทุกทีมล้วนอยากมีเข้าอยู่ในทีม และเขาจะได้รับการต้อนรับที่โอลด์ แทรฟเฟิร์ด อย่างแน่นอน” ซิลแวสต์ กล่าว

มิกาแอล ซิลแวสต์ อดีตกองหลังของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เชื่อว่า ทีมปิศาจแดง พร้อมอ้าแขนรับ อองตวน กรีซมันน์ ดาวยิงของแอตเลติโก มาดริด มาร่วมทัพ... 21 ก.พ. 2560 05:51 21 ก.พ. 2560 05:53 ไทยรัฐ