วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
รวดเร็วทันใจ! แฉภาพเมียบาสตี้ ท้องป่องหลังเลิกเล่นเทนนิสแค่เดือนกว่า

รวดเร็วทันใจ! แฉภาพเมียบาสตี้ ท้องป่องหลังเลิกเล่นเทนนิสแค่เดือนกว่า

  • Share:

อนา อิวาโนวิช อดีตนักเทนนิสมือ 1 ของโลกที่แขวนแร็กเกตไปเมื่อปลายปีที่แล้ว ล่าสุดถูกจับภาพกำลังอุ้มท้องโดยมี บาสเตียน ชไวน์สไตเกอร์ สามีที่รักคอยประคองอยู่ข้างๆ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 20 ก.พ. ว่า อนา อิวาโนวิช อดีตนักเทนนิสมือ 1 โลกชาวเซิร์บ ถูกจับภาพกำลังอุ้มท้องโดยมี บาสเตียน ชไวน์สไตเกอร์ กองกลางจาก “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยืนเป็นสุภาพบุรุษสามีที่ดี คอยบริการอยู่ไม่ห่างกาย

เมื่อวันที่ 29 ธันวาคมปีที่แล้ว อิวาโนวิช ประกาศข่าวช็อกรีไทร์จากการเล่นเทนนิสอาชีพในวัยเพียง 29 ปีเท่านั้นโดยอ้างว่าที่เลิกเล่นเป็นเพราะอาการบาดเจ็บเรื้อรังและไม่สามารถกลับมาเล่นในสภาพที่ดีที่สุดได้อีกแล้ว

อย่างไรก็ดีเมื่อเดือนที่ผ่านมา อิวาโนวิช กลับถูกจับภาพกำลังปรึกษาหารืออยู่กับสูตินารี ก่อนจะถูกแฟนคลับตั้งคำถามว่าเธอท้องกับกองกลางผีแดงหรือไม่อย่างไร

กระทั่งล่าสุดหลังจากที่ อิวาโนวิช และ บาสตี้ เสร็จสิ้นจากการรับประทานอาหารกลางวันในกรุงลอนดอน ร่วมกับ โอเวน ฮาร์กรีฟ อดีตเพื่อนร่วมทีม “เสือใต้” บาเยิร์น มิวนิก ขณะที่ อิวาโนวิช กำลังจะขึ้นรถยนต์แต่ตัวเธอกลับกุมท้องอย่างแน่น โดยมือดีได้ถ่ายภาพดังกล่าวเผยแพร่ไปทั่วโลกโซเชียลพร้อมกับมั่นใจว่าตัวเธอกำลังตั้งท้องอย่างแน่นอน

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้