วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'อิบรา' แชะภาพคู่ 'คาเปลโล' ยกเป็นกุนซือผู้เปลี่ยนชีวิตตนในสนาม

ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ดาวยิงพระเจ้าของ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ถ่ายรูปคู่ ฟาบิโอ คาเปลโล อดีตกุนซือคนดัง พร้อมกับแคปชั่นยกยอกุนซือรายนี้เป็นผู้เปลี่ยนชีวิตเขาในสนาม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 20 ก.พ. ว่า ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ดาวยิงร่างโย่งของ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ถ่ายรูปคู่กับ ฟาบิโอ คาเปลโล อดีตบอสเก่าของเขา ลงในอินสตาแกรมของตัวเองพร้อมกับแคปชั่นยกยอกุนซือรายนี้

ซลาตัน กับ คาเปลโล เคยร่วมงานกันสมัยทั้งคู่ยังอยู่ที่ "ม้าลาย" ยูเวนตุส เมื่อฤดูกาล 2004-06 โดยในรูปภาพดังกล่าว ซลาตัน ได้เขียนแคปชั่นชื่นชมกุนซือรายนี้ว่า "คนที่เปลี่ยนเกมการเล่นของผม"

ตามรายงานจากหนังสือของซลาตัน ทางคาเปลโลเคยให้เขาดูวิดีโอเพื่อศึกษาสไตล์การเล่นของ มาร์โก ฟาน บาสเทน อดีตตำนานดาวยิงชาวดัตช์พร้อมกับอธิบายถึงความสำคัญว่าทำอย่างไรให้ยิงประตูมากขึ้น

จากนั้น ซลาตัน สมัยที่ยังวัยละอ่อนอายุ 23 ปีก็พัฒนาฝีเท้าจนกลายเป็นยอดดาวยิงของโลกในปัจจุบัน คว้าแชมป์ต่างๆมากมาย แถมยังพังตาข่ายคู่แข่งเป็นว่าเล่นอีกด้วย

ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ดาวยิงพระเจ้าของ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ถ่ายรูปคู่ ฟาบิโอ คาเปลโล อดีตกุนซือคนดัง พร้อมกับแคปชั่นยกยอกุนซือรายนี้เป็นผู้เปลี่ยนชีวิตเขาในสนาม... 21 ก.พ. 2560 04:10 21 ก.พ. 2560 04:20 ไทยรัฐ