วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ดราม่าบาสไทย! ชมคลิปจังหวะฟาวล์น่าเกลียดทำ 'น้องอาท' ก้นกบร้าว

ดราม่าบาสไทย! ชมคลิปจังหวะฟาวล์น่าเกลียดทำ 'น้องอาท' ก้นกบร้าว

  • Share:

เกิดเหตุดราม่าในวงการยัดห่วงไทยเมื่อน้องอาร์ท ชัชพล จึงแย้มปิ่น ผู้เล่นของทีม TGE ไทยเครื่องสนามได้รับบาดเจ็บรุนแรงถึงขั้นกระดูกก้นกบร้าว จากจังหวะที่โดนคู่แข่งกระแทก จนเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์เป็นอย่างมาก...


วันที่ 20 ก.พ. ว่า เพจ TGE ไทยเครื่องสนาม Basketball Club เปิดเผยคลิปวิดีโอจังหวะฟาวล์รุนแรงในศึกจีเอสบี ไทยแลนด์ บาสเกตบอล ซูเปอร์ลีก (GSB TBSL 2017) ที่ทำให้ “น้องอาท” ชัชพล จึงแย้มปิ่น ผู้เล่นของทีม TGE ไทยเครื่องสนาม Basketball Club ได้รับบาดเจ็บรุนแรงถึงขั้นกระดูกก้นกบร้าวจนชาวเน็ตต่างเข้ามาวิจารณ์ประมาณว่าสมควรเล่นรุนแรงแบบนี้หรือไม่อย่างไรเพราะอาจทำให้น้องเขาหมดอนาคตเลยก็เป็นได้

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในเกมลีกนัดที่ TGE ไทยเครื่องสนาม Basketball Club ทีมของน้องอาทพ่ายให้กับทีม Madgoat Basketball Club 82-94 คะแนน โดยช่วงท้ายควอเตอร์ที่สามขณะที่ น้องอาท รับลูกแต่กลับถูกผู้เล่นเบอร์ 3 ของทีม Madgoat Basketball Club กระแทกเข้าอย่างจังทำให้น้องอาทนอนจมกองพื้นถึงขั้นลุกไม่ได้เลยทีเดียว

น้องอาทต้องถูกแบกหามส่งตัวไปยังโรงพยาบาลนนทเวชทันที ซึ่งผลเอ็กซเรย์ระบุว่า “น้องอาท” มีอาการกระดูกก้นกบร้าว และ มีอาการช้ำบวมบริเวณกล้ามเนื้อหลัง จากจังหวะที่โดนกระแทกพื้น ซึ่งเจ้าตัวก็ไม่สามารถขยับตัวได้เป็นเวลานาน

กระทั่งล่าสุดถือเป็นข่าวดีที่ “น้องอาท” ขยับตัวได้แล้วและต้องใช้เวลาพักฟื้นประมาณ 1-2 สัปดาห์ จนกว่าอาการจะหายดีถึงจะกลับมาลงสนามได้อีกครั้ง

>>> คลิกชมคลิปจังหวะฟาวล์ น่าเกลียด <<< 

เฮียเท้ง พีรพล ชวลิตมณเฑียร ประธานสโมสร และ คุณปอ ศิรวัฒน์ ชวลิตมณเฑียร ผู้จัดการทีม เข้าเยี่ยมและสอบถามอาการน้องอาท ชัชพล จึงแย้มปิ่น ที่โรงพยาบาลนนทเวช เที่ยงวันนี้

ขอบคุณภาพ, เนื้อข่าว และคลิปจากเพจ TGE ไทยเครื่องสนาม Basketball Club

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้