วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โจรควงปืนบุกเดี่ยวชิงเงิน 6 พัน ร้านขายอาหารหมา-แมว กลางเมืองสมุทรสาคร

โจรบุกเดี่ยวควงปืน จี้ชิงทรัพย์ร้านจำหน่ายปลีกส่งอาหารสุนัข-แมว และอุปกรณ์สัตว์เลี้ยงใน อ.เมือง จ.สมุทรสาคร ได้เงินไปจำนวน 6 พันบาท ก่อนจะซิ่งจยย.หลบหนี ตร.เร่งทำการตรวจสอบกล้องวงจรปิด...

เมื่อเวลา 21.00 น.วันที่ 20 ก.พ. 2560 ร.ต.อ.รุ่งเรือง เฮงฮู้ รองสว.สอบสวน สภ.เมืองสมุทรสาคร รับแจ้งเหตุชิงทรัพย์บริเวณถนนพระราม 2 ที่ร้านพีต้า เพ็ทช็อป เลขที่ 33/15 ม.4 ต.นาดี อ.เมือง จ.สมุทรสาคร จึงไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.สุระพรรณ นาทวรทัต ผกก.สภ.เมืองสมุทรสาคร พ.ต.ท.สถิตย์ คงเนียม รองผกก.ป.สภ.เมืองสมุทรสาคร พร้อมเจ้าหน้าที่ชุดป้องกันปราบปราม และเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนสภ.เมืองสมุทรสาคร ที่เกิดเหตุเป็นร้านจำหน่ายปลีกส่งอาหารสุนัข-แมวและอุปกรณ์สัตว์เลี้ยง

น.ส.ปาณิสรา เลิศกิจจา แคชเชียร์ร้าน กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุกำลังจะเคลียร์บิล และจะได้ปิดร้าน ระหว่างนั้นได้มีคนร้าย 1 คน สวมเสื้อสีกรมท่าแขนยาว กางเกงยีนส์ สวมหมวกกันน็อกสีดำเต็มใบ เดินเข้ามาในร้าน พร้อมกับชักปืนออกมาขู่ตน และบอกว่าเอาเงินมาให้หมด ซึ่งตนก็ตกใจกลัวเลยเปิดลิ้นชัก จากนั้นคนร้ายก็คว้าเงินไปประมาณ 6,000 บาท ก่อนรีบวิ่งออกจากร้านไป โดยตนคาดว่าคงจะจอดรถจักรยานยนต์ไว้ด้านนอกร้าน และขี่รถหลบหนีไป ซึ่งตนก็ไม่กล้าตามออกไปดู

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ ทำการตรวจสอบกล้องวงจรปิดของทางร้าน และบริเวณพื้นที่ใกล้เคียงเพื่อแกะรอยคนร้าย และจะเร่งติดตามตัวคนร้ายที่ก่อเหตุมาดำเนินการตามกฏหมายต่อไป.โจรบุกเดี่ยวควงปืน จี้ชิงทรัพย์ร้านจำหน่ายปลีกส่งอาหารสุนัข-แมว และอุปกรณ์สัตว์เลี้ยงใน อ.เมือง จ.สมุทรสาคร ได้เงินไปจำนวน 6 พันบาท ก่อนจะซิ่งจยย.หลบหนี ตร.เร่งทำการตรวจสอบกล้องวงจรปิด... 20 ก.พ. 2560 23:28 21 ก.พ. 2560 01:43 ไทยรัฐ