วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอนเตอร์เทน@โฮม 24/02/60 CD

โดย โชว์ไทม์

ศุกร์สุดท้ายของเดือนแห่งความรักแล้ว ลาน่า เดล เรย์ มาทันเซอร์ไพรส์แฟนๆ ด้วยซิงเกิ้ลแรกของอัลบั้มใหม่ สองหนุ่มเดอะ เชนสโมคเกอร์สก็ชวนไปเที่ยวเมืองโรแมนติกผ่านซิงเกิ้ลล่าสุด ส่งท้ายสุดรัญจวนด้วยอ้อมกอดอบอุ่นของหนุ่มฮยอค น้องเล็กจาก VIXX นั่นเอง


ซิงเกิ้ล – Love
จัดจำหน่าย – ยูนิเวอร์แซล มิวสิค
แนวเพลง – ป๊อป

LOVE เป็นเซอร์ไพรส์ส่งท้ายเดือนแห่งความรักจาก ลาน่า เดล เรย์ อีกหนึ่งศิลปินสาวสวยที่ไม่เคยทำให้ผิดหวัง หลังจากออกอัลบั้มล่าสุด Honeymoon เมื่อปี 2015 ซิงเกิ้ลนี้มาแบบดนตรีแน่นตามแบบฉบับสาวลาน่า ส่วนน้ำเสียงของเธอก็ไพเราะเป็นเอกลักษณ์เช่นเคย นี่คือซิงเกิ้ลแรกจากอัลบั้มชุดใหม่ของเธอ สังเกตได้เลยว่าแนวเพลงและเนื้อหาไม่ค่อยจะมืดหม่นเหมือนอัลบั้มแรกๆ นางบอกว่า “ฉันทำอัลบั้ม 4 ชุดแรกเพื่อตัวเอง แต่อัลบั้มนี้ฉันทำเพื่อแฟนๆ และพูดถึงความหวังของฉันเกี่ยวกับเราทุกคน” ซึ่งอัลบั้มใหม่นี้เธอได้ร่วมงานกับ ริค โนวล์ โปรดิวเซอร์ที่ร่วมงานกันมานานด้วยนะ


เพลง Love ของ ลาน่า เดล เรย์
ขอขอบคุณ LanaDelReyVEVO

======================


ซิงเกิ้ล – Paris
จัดจำหน่าย – บีอีซี-เทโร มิวสิค
แนวเพลง – ป๊อป

Paris เป็นซิงเกิ้ลล่าสุดที่เดอะ เชนสโมคเกอร์สปล่อยออกมาหลังจากให้แฟนๆ ร่วมตัดสินใจว่า จะให้ปล่อยอัลบั้มเต็มหรือไม่ ซึ่งผลตอบรับก็มาจากทั่วโลก และเพื่อตอบสนองความต้องการของแฟนๆ ทั้งคู่จะปล่อยอัลบั้มแรกในปีนี้กับ Columbia/Disruptor Records พร้อมกับการประกาศทัวร์ครั้งใหญ่ที่ชื่อ Memories: Do Not Open ในอเมริกา ซิงเกิ้ลล่าสุดนี้ USA TODAY ยกย่องให้เป็น “ซิงเกิ้ลที่จะส่งให้ทั้ง 2 หนุ่มยังคงดังเป็นพลุไปอีกนาน” และขึ้นอันดับ #1 iTunes Top Songs Chart พร้อมๆ กับเปิดตัวที่อันดับ 7 บนชาร์ต Billboard’s Hot 100 จึงกลายเป็นซิงเกิ้ลที่ 4 ที่ติด Top 10 Billboard และเปิดตัวสัปดาห์แรกด้วยอันดับสูงที่สุดของทั้งคู่อีกด้วย


เพลง Paris ของ เดอะ เชนสโมคเกอร์ส
ขอขอบคุณ ChainsmokersVEVO

======================


ซิงเกิ้ล – 안아줄게 (ผมจะกอดคุณ)
จัดจำหน่าย – บีอีซี-เทโร มิวสิค
แนวเพลง – เค-ป๊อป
안아줄게 (อันนาจุลเก) เป็นผลงานสร้างความตื่นเต้นและตื่นตัวให้แฟนๆ อย่างมาก เมื่อ ฮยอค สมาชิกน้องเล็กแห่ง VIXX วงบอยแบนด์เกาหลี เจ้าแห่งคอนเซปต์ ปล่อยเพลงที่เจ้าตัวได้ลงมือแต่งเองมาให้แฟนๆ ได้ฟังกัน โดยถึงแม้ว่าก่อนหน้านี้เจ้าตัวจะมีส่วนร่วมในการแต่งเพลงกับสมาชิกของวงมาก่อน แต่งานนี้หนุ่มฮยอคแต่งเนื้อร้องและทำนองเองทั้งหมด โดยชื่อเพลงเกาหลี "อันนาจุลเก" แปลว่า "ผมจะกอดคุณ" ตัวเพลงนั้นเป็นแนวบัลลาดที่มีความเด่นของเปียโนเป็นเครื่องดนตรีหลัก งานนี้นอกจากแต่งเอง ร้องเองแล้ว เจ้าตัวยังได้แสดงความสามารถในการเล่นเปียโนให้เห็นในคลิปวิดีโอเพลงนี้อีกด้วย

http://tv.naver.com/v/1401304#
เพลง 안아줄게 (ผมจะกอดคุณ) ของ ฮยอค
ขอขอบคุณ NaverTV

Entertain@Home ขออภัยในความผิดพลาดของการขึ้นปกอัลบั้มเจ้าของรางวัลศิลปินแกรมมี่หน้าใหม่ยอดเยี่ยมเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว และส่งท้ายเดือนแห่งความรักด้วย มิวสิกวิดีโอรวมเพลงรักจาก The Essential #LOVE ที่จะทำให้โลกเป็นสีชมพูทุกวัน


คลิปรวมเพลงที่สุดของอัลบั้มรวมเพลงรัก The Essential #LOVE
ขอขอบคุณ Somany Music

โชว์ไทม์

ศุกร์สุดท้ายของเดือนแห่งความรักแล้ว ลาน่า เดล เรย์ มาทันเซอร์ไพรส์แฟนๆ ด้วยซิงเกิ้ลแรกของอัลบั้มใหม่ สองหนุ่มเดอะ เชนสโมคเกอร์สก็ชวนไปเที่ยวเมืองโรแมนติกผ่านซิงเกิ้ลล่าสุด 20 ก.พ. 2560 16:30 23 ก.พ. 2560 11:20 ไทยรัฐ


advertisement