วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอนเตอร์เทน@โฮม 24/02/60 DVD

โดย โชว์ไทม์

สำหรับ 24 ก.พ. 60 มีดีวีดีให้ดูกันหลายเรื่องหลายแนว ทั้งทะเล้นต้อง ปาร์ตี้ไส้กรอก และคืนทมิฬ หนังแหวกแนวของ ทอม ฟอร์ด...


ประเภท – แอนิเมชั่น / ผจญภัย / ตลก
ผู้กำกับ– เซธ โรแกน และ อีวาน โกลด์เบิร์ก
นักแสดง (ผู้ให้เสียง) – เซธ โรแกน, โจนาห์ ฮิลล์, คริสเตน วิก, ซัลมา ฮาแยก, เอ็ดเวิร์ด นอร์ตัน, เจมส์ แฟรนโก, บิล เฮเดอร์ และ พอล รัดด์
ความยาว - 89 นาที


ขอบคุณ Sony Picture Thailand

พบไส้กรอกสุดเกรียน กับปฏิบัติการพาเหล่าเพื่อนอาหารหนีตาย ในแอนิเมชั่นฮาทะเล้นได้ใจ

ในภาพยนตร์แอนิเมชั่นสุดทะลึ่ง ล้นความทะเล้นเรื่องนี้ ไส้กรอกตนหนึ่งต้องเป็นผู้นำเหล่าอาหารในซุปเปอร์มาร์เก็ตออกค้นหาความจริงเกี่ยวกับตัวตนของพวกเขา และหาคำตอบว่าเกิดอะไรขึ้นเมื่อพวกเขาถูกเลือกหยิบออกไปจากร้าน พร้อมเสียงพากย์ต้นฉบับสุดยียวนจากเหล่านักแสดงชั้นนำของยุคนี้ อาทิ เซ็ธ โรเจน, คริสเทน วิก, โจนาห์ ฮิลล์, บิล เฮดเดอร์, ไมเคิล เซร่า, เจมส์ ฟรังโก, แดนนี่ แม็คไบรด์, เคร็ก โรบินสัน, พอล รัดด์, นิค โครอล, เดวิด ครัมโฮลท์ซ, เอ็ดเวิร์ด นอร์ตัน และ ซัลม่า ฮาเย็ก

เกรดหนัง : A
Rating: 18+

========================


นักแสดง - เอมี่ อดัมส์, เจค จิลเลนฮาล, ไมเคิล แชนนอน, อารอน เทย์เลอร์ จอห์นสัน, อาร์มี่ แฮมเมอร์
ผู้กำกับ - ทอม ฟอร์ด
ประเภท - ดราม่า/ระทึกขวัญซูซาน มอร์โรว์ (เอมี่ อดัมส์) นักค้างานศิลปะในลอสแองเจลิส ใช้ชีวิตสุดหรูกับสามี ฮัตตัน มอร์โรว์ (อาร์มี่ แฮมเมอร์) แต่ชีวิตเธอก็ยังไม่สมบูรณ์ เพราะสามีของเธอเดินทางเพื่อทำธุรกิจอยู่บ่อยๆ ต่อมา ซูซานได้รับต้นฉบับของนิยายเรื่อง Nocturnal Animals ที่เขียนโดยอดีตสามี เอ็ดเวิร์ด เชฟฟิลด์ (เจค จิลเลนฮาล) ซึ่งไม่ได้ติดต่อกันมานานหลายปี เนื้อหาของนิยายมีความรุนแรงและสะเทือนใจ ขณะที่อ่านนิยาย เธออดไม่ได้ที่จะนึกถึงความรักของระหว่างเธอกับเขาในอดีต

========================


ประเภท – สงคราม/ชีวิต
ผู้กำกับ– อัง ลี (Life of Pi)
นักแสดง– โจ อัลวิน, คริสเต็น สจ๊วต, วิน ดีเซล, การ์เรธ เฮดลันด์, สตีฟ มาร์ติน, คริส ทัคเกอร์
ความยาว - 113 นาที


ขอบคุณ Sony Picture Thailand

วีรกรรมอันหาญกล้าของพวกเขาจะถูกเปิดเผยให้โลกได้รับรู้! ผลงานจากผู้กำกับรางวัลออสการ์ อังลี พร้อมทัพนักแสดงชั้นแนวหน้า วิน ดีเซล, คริส ทักเกอร์, คริสเตน สจ๊วต และโจ อัลวิน

เรื่องเล่าผ่านมุมมองของบิลลี่ ลินน์ ทหารหนุ่มที่ได้รับชัยชนะจากสงคราม และเดินทางกลับบ้าน โดยการเดินทางของเขาและเพื่อนทหารในครั้งนั้นมีจุดสิ้นสุดในงานพักครึ่งเกมการแข่งขันอเมริกันฟุตบอลที่สนามดัลลัสคาวบอยในแคมเปญเฉลิมฉลองชัยชนะ ก่อนที่พวกเขาจะถูกเรียกตัวกลับไปลงสนามรบอีกครั้ง

เกรดหนัง : A
Rating: 15+

========================


แนวหนัง : สยองขวัญ / ระทึกขวัญ
ผู้กำกับ : ออสกูด เพอร์กินส์
นักแสดง : เอ็มมา โรเบิร์ตส, ลูซี่ บอยน์ตัน, เคียร์แนน ชิปกา
ความยาว : 93 นาทีสองนักเรียนหญิง โรส (ลูซี่ บอยน์ตัน) และ แคท (เคียร์แนน ชิปกา) ต้องติดอยู่ในโรงเรียนแบรมฟอร์ดช่วงวันหยุดฤดูหนาว แล้วพวกเธอกำลังถูกคุกคามโดยเหตุการณ์ลี้ลับสุดสะพรึง ขณะเดียวกัน โจน (เอ็มมา โรเบิร์ตส) ก็กำลังเดินทางมายังโรงเรียนแห่งนั้นด้วยปริศนาบางอย่างที่เกี่ยวข้องกับพวกเธอ

โชว์ไทม์

สำหรับ 24 ก.พ. 60 มีดีวีดีให้ดูกันหลายเรื่องหลายแนว ทั้งทะเล้นต้อง ปาร์ตี้ไส้กรอก และคืนทมิฬ หนังแหวกแนวของ ทอม ฟอร์ด... 20 ก.พ. 2560 16:30 23 ก.พ. 2560 11:20 ไทยรัฐ