วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'มารี' แรงกะเอาตาย! 'แป้ง' ผวาโดนฉุดข่มขืน

2 สาว มารี เบิร์นเนอร์ กับ แป้ง–อรจิรา ตบตีเพราะแย่งผู้ชายกันมาแล้วหลายครั้ง ในละคร “ชิงรักริษยา” ก็ยังหาบทสรุปกันไม่ได้ คราวนี้เล่นแรงถึงขั้นใช้อาวุธกันเลยทีเดียว โดยเป็นฉากที่ ม่อน (มารี) เกินทนที่ อินดี้ (แป้ง) ยังไม่เลิกยุ่งกับสามีตน เลยคว้าปืนไปขู่ฆ่า แต่ว่าที่เหนือความคาดหมายก็คือ กลับมีคนร้ายโผล่มาฉุดคร่า อินดี้ ไปข่มขืน!---

ฉากนี้ยกกองไปถ่ายที่หาดชะอำ จ.เพชรบุรี เรื่องบทไม่กลัว แต่ 2 สาวกลัวแดดร้อนเปรี้ยง เลยโบ๊ะครีมกันแดดซะเต็มเหนี่ยว เมื่อพร้อมก็ถ่ายจริงทันที มารี ปรี่ เข้าไปด่า แป้ง ก่อนพร้อมกับสั่งห้ามยุ่งกับสามีตนอีก แต่ แป้ง ไม่สนแถมยียวนกลับ มารี โกรธเลยควักปืนออกมาเล็งไปที่ แป้ง ทีนี้ แป้ง ถึงกับหน้าซีด มารี จ้องด้วยความเคียดแค้นก่อนจะยื่นคำขาดว่าถ้าไม่เชื่อล่ะก็ เจอดีแน่! จากนั้นก็เดินจากไป แต่ภัยจริงๆนี่สิรออยู่ เพราะพอคล้อยหลัง มารี ก็มีกลุ่มคนร้ายโผล่มาฉุดกระชากลาก แป้ง พวกพี่ๆเค้าก็กลัวไม่สมบทบาทมั้งเล่นจัดเต็มกันทุกคน อีกคนล็อกขาอีกคนจับแขนและเอาผ้าอุดปาก แป้ง นอนกลางทรายที่ร้อนระอุ แต่ ณ ตอนนั้นไม่สนใจอะไรแล้ว ดิ้นสู้สุดฤทธิ์คนร้ายเลยทุบกันคนละตุ้บสองตุ้บจนหมดฤทธิ์ คนร้ายเลยช่วยกันลากเข้าไปในที่ลับตา! จะมีใครมาช่วยมั้ย? แล้วเป็นฝีมือใคร หาคำตอบได้วันพุธนี้ ทางช่องวัน 31.

2 สาว มารี เบิร์นเนอร์ กับ แป้ง–อรจิรา ตบตีเพราะแย่งผู้ชายกันมาแล้วหลายครั้ง ในละคร “ชิงรักริษยา” ก็ยังหาบทสรุปกันไม่ได้ คราวนี้เล่นแรงถึงขั้นใช้อาวุธกันเลยทีเดียว 20 ก.พ. 2560 15:07 20 ก.พ. 2560 15:08 ไทยรัฐ