วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ยังไม่เคลียร์อยู่ดี

โดย ยูเรนัส

แม้เสียชีวิตไปแล้วทั้งแม่และลูกสาว แต่ใครๆยังระลึกถึง วิทนีย์ ฮุสตัน นักร้องสาวเสียงทรงพลังเจ้าของเพลง ไอ วิลล์ ออลเวย์ เลิฟ ยู เพลงที่ทำให้เธอโด่งดังไปทั่วโลก

แม้การเสียชีวิตอย่างกะทันหันด้วยวัย 48 ปีของเธอจะช็อกชาวโลกก็ตาม แต่หลังจากไป 3 ปี บ๊อบบี้ คริสตินา บราวน์ บุตรสาวคนเดียวที่เกิดกับสามี บ๊อบบี้ บราวน์ ก็มาเสียชีวิตตามมารดาในท่วงท่าที่คล้ายกัน คิดดูว่า ครอบครัวญาติมิตรจะรู้สึกอย่างไร? กับการจากไปของแม่ลูกที่สนิทกันอย่างนี้

วิทนีย์นั้นเสียชีวิตในปี ค.ศ.2012 พอปี ค.ศ.2015 บ๊อบบี้ คริสตินา ก็จากโลกไปอีกคน ด้วยวัยเพียง 22 ปี ทีนี้ด้วยความที่ คริสตินา (ขอเรียกสั้นๆ) เสียชีวิตอย่างกะทันหันมาก ขณะที่เธอกำลังคบหากับ นิค กอร์ดอน หนุ่มผิวสีหน้าตาดี

คล้ายกับว่า นิคฉวยโอกาสเข้ามาเป็นที่พึ่งทางใจให้ลูกสาววิทนีย์ ซึ่งกำลังหัวใจสลายและเสียใจอย่างหนักจากการไปแล้วไปลับของแม่ ซึ่งนิคเองก็ไม่ใช่คนแปลกหน้าของตระกูลบราวน์หรือฮุสตัน เนื่องจากเขาเข้ามาคลุกคลีกับสมาชิกในบ้านนี้ตั้งแต่อายุเพียง 12 ปี จนแทบเรียกได้ว่า เป็นคนในครอบครัวเดียวกัน แต่ทำไงได้ในเมื่อคริสตินามีใจให้นิคซะอย่าง อะไรก็มาขวางทางรักไม่ได้

เรื่องที่มีข่าวเมื่อเร็วๆนี้ คือ มีรายการโทรทัศน์ช่องหนึ่ง ประกาศทำเนื้อหาประวัติของหญิงสาวผู้ล่วงลับ โดยไม่ได้ปรึกษาพ่อของเธอ-บ๊อบบี้ บราวน์ ที่ยังมีชีวิตอยู่และแต่งงานมีครอบครัวใหม่ไปแล้วทำให้เขาโกรธหัวฟัดหัวเหวี่ยง แต่ทางสถานียืนยันว่า ทำรายการนี้ได้โดยไม่จำเป็นต้องเคลียร์กับบ๊อบบี้ก่อน ซึ่งก็หมายความว่า ในสารคดีเชิงชีวประวัติที่ว่านี่ ทางผู้จัดทำจะใส่เนื้อหาอะไรลงไปก็ได้ แต่คงยึดตามข้อมูลที่ได้มาแหละ

ส่วนกรณีของนิค บางข่าวแจ้งว่า เขาแต่งงานกับคริสตินาแล้ว แต่พ่อของฝ่ายหญิงไม่ปลื้มที่ทั้งสองมีสัมพันธ์กันเท่าไหร่ ทว่า นิคยังทวีตข้อความหวานฉ่ำถึงคนรัก ว่า เธอคือสิ่งแรกที่ผมคิดถึงเมื่อตื่นขึ้นมา แหม....เขียนซะหวานจ๋อย แต่การเสียชีวิตอย่างเป็นปริศนาของลูกสาววิทนีย์ยังไม่จบนะ นิคเคยบอกว่า แฟนสาวเคยแท้งแต่ข่าวอีกด้านก็บอกว่านิคเจ้าชู้ ใครๆจึงสงสัยว่า นิคควรรับผิดชอบต่อการเสียชีวิตของฝ่ายหญิงไหม? และมากน้อยแค่ไหน?

ยูเรนัส

20 ก.พ. 2560 11:32 20 ก.พ. 2560 11:32 ไทยรัฐ