วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 21/02/60

โดย พ.พาทินี

วันอังคารที่ 21 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2560 แรม 10 ค่ำ เดือน 3 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะเส็งมีเกณฑ์ชีพจรลงเท้า ควรทำบุญถวายสังฆทานเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานปัญหาที่คุณกำลัง เผชิญอยู่จะคลี่คลายเพราะมีเพื่อนฝูงมิตรสหายคอยช่วยเหลือ การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภแบบไม่คาดฝัน ควรทำบุญเกี่ยวกับสัตว์อนาถาเพื่อเสริมดวง ความรัก คนมีคู่เริ่มห่างเหินทางความรู้สึก คนโสดจะทำงานจนลืมเรื่องความรัก

คนเกิดวันจันทร์ การงานวันนี้คุณจะทำคุณคนไม่ขึ้น ดังสุภาษิตที่ว่า...ทำคุณบูชาโทษ โปรดสัตว์ได้บาป การเงินมีเกณฑ์หนักใจเพราะจะเจอคนมาขอ ความช่วยเหลือ ความรักคนมีคู่เผลอพูดบางคำที่ทำให้ คนรักเสียใจโดยไม่รู้ตัว คนโสดมีเกณฑ์สมหวังในความรัก

คนเกิดวันอังคาร การงานด้วยความที่คุณเป็นคนขยันและมีความสามารถ จึงทำให้คุณมีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งในอีกไม่ช้า การเงินหมดเงิน เพราะค่าใช้จ่ายเดิมๆ ความรักคนมีคู่เริ่มไม่แน่ใจกับความ สัมพันธ์ในครั้งนี้ คนโสดยังต้องครองโสดต่อไปสักระยะ

คนเกิดวันพุธ การงานมีความสุขกับการทำงาน เพราะมีแต่ผู้ใหญ่และมิตรสหายที่คอยช่วยเหลือเมื่อพบปัญหา การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภจากการทำงาน ความรัก คนมีคู่ต่างคนต่างประคับประคองความสัมพันธ์ให้มั่นคง เสมอมา คนโสดมีเกณฑ์พบรักใหม่แบบไม่คาดฝัน

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานมีเกณฑ์สมหวัง ในสิ่งที่ปรารถนา ควรทำบุญถวายหลอดไฟ 3 หลอดเพื่อเสริมดวง การเงินควรสำรองเงินไว้เพราะมีเกณฑ์ ชักหน้าไม่ถึงหลัง ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ยัง มั่นคงเหมือนที่ผ่านมา คนโสดมีโอกาสได้ใกล้ชิดคนที่หมายปอง

คนเกิดวันศุกร์ การงานความอดทนเท่านั้นที่จะนำพาคุณไปสู่จุดหมายที่คุณต้องการ การเงินมีเกณฑ์ ได้เงินถุงเงินถังจากความคิดสร้างสรรค์ที่ไม่เหมือนใคร ความรักคนมีคู่เริ่มหวั่นไหวไปตามสิ่งแวดล้อม คนโสด ยังต้องโสดเพราะยังไม่ถูกใจคนที่เข้ามาในชีวิต

คนเกิดวันเสาร์ การงานผู้ใหญ่มองเห็นความ สามารถของคุณและมีแผนมอบหมายงานสำคัญให้คุณ ทำในอนาคต การเงินปัญหาที่มีกำลังจะคลี่คลายไป ในไม่ช้า ความรักคนมีคู่คนรักคอยสนับสนุนส่งเสริมคุณ อยู่ไม่ห่าง คนโสดยังต้องโสดเพราะไม่พร้อมที่จะมีใคร.

พ.พาทินี

วันอังคารที่ 21 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2560 แรม 10 ค่ำ เดือน 3 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี... 20 ก.พ. 2560 11:18 21 ก.พ. 2560 05:13 ไทยรัฐ