วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ซุบซิบกับหมวยแซบ 21/02/60

ซุบซิบกับหมวยแซบ 21/02/60

โดย หมวยแซบ
21 ก.พ. 2560 05:01 น.
  • Share:

โกเจแปน เจษฎากร โคชท์ รองกรรมการผู้จัดการสายงานธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท โออิชิกรุ๊ป พาผู้โชคดีจากแคมเปญ “โออิชิ ทริปสุดโอ โกเจแปน” เดินทางไปเที่ยวเมืองฮอกไกโด ร่วมกับ 12 พระเอกวัยรุ่นสุดฮอต โดยมี พุฒ–พุฒิชัย เกษตรสิน ร่วมทริปด้วยที่ประเทศญี่ปุ่น เมื่อวันก่อน.

ตะลุ่ง...ตุ้งแช่!!

“หมวยแซบ” รายงานข่าวซ่าส์ ณ บัดนี้

ว่าน-ธนกฤต โผล่ไปอังกฤษ การไปครั้งนี้ไม่ธรรมดา เล่นไปร้องเพลง แต่งเพลงโชว์คู่กับ แสตมป์-อภิวัฒน์ เรียกเสียงกรี๊ดฮือฮาให้สาวลอนดอนต้องเคลิ้ม ฮอตแค่ไหน ก็แค่สาวกรี๊ด...ตรึม.

aMelody Of Life 10 #Futurista เทศกาลดนตรีฟรีคอนเสิร์ตใจกลางเมืองที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ปีที่ 10 แล้ว มาพร้อมกับศิลปินสุดเซอร์ไพรส์อย่าง MILD, Lomosonic, Polycat, Slot machine, Greasy Café, The Rube, Apartment Khunpa, The Ghost Cat, Somkiat, Lullaby, Slur, The Parkinson, The Whitest Crow และ TELEx TELEXs เป็นต้น ดูไลน์อัพเพิ่มเติม ได้ที่ https://www.facebook.com/MelodyOfLife.Festival เตรียมตัวให้พร้อม แล้วมาลุยกัน วันที่ 4-5 มี.ค.นี้ ที่ CentralWorld.

ป่ะไปอารมณ์ดีกับภาพยนตร์เรื่องแรกของค่าย T Moment หนังคอมเมดี้เรื่อง “โอเวอร์ไซส์ทลายพุง” พบกับผู้กำกับ ผู้สร้าง และทีมนักแสดง นำโดย ตงตง-ศรัณย์ ชินสุวพลา, โอ๊ต-ปราโมทย์ ปาทาน, เอ็ดดี้-สมยศ มาตุเรศ และ ฟลุ๊ค-ศุภชัย ทรัพย์ประเสริฐ พร้อมด้วย เชอรีน-ณัฐจารี หรเวชกุล เเละ ตี้–ศุภวิชญ์ มีเปรมวัฒนา อังคารที่ 21 ก.พ. เวลา 16.00 น. ณ โรงภาพยนตร์ SF World Cinema เซ็นทรัลเวิลด์.

นอกจากเตรียมเครื่องดื่ม “แม่โขง ไทยสบาย” (Mekhong Thai Sabai) ไว้ต้อนรับแขกบ้านแขกเมืองแล้ว ในฐานะแบรนด์สุราไทยที่มีเอกลักษณ์เป็นไทยระดับสากล ยังเตรียมตอกย้ำการรับประทานอาหารคู่กับเครื่องดื่มของไทย ด้วยการมอบรางวัล Highest New Entry Award 2017, Sponsored by Mekhong ร้านอาหารดาวรุ่งหน้าใหม่ ที่ขาชิมทั้งหลายไม่ควรพลาด ลุ้นกันว่าจะเป็นร้านใด เป็นร้านของไทยหรือเปล่า?! วันที่ 21 ก.พ. ณ โรงแรมดับเบิ้ลยู โฮเทล เวลา 21.00 น.

ได้รับเลือกให้เป็นทูต oxfam thailand เป็นกระบอกเสียงในการช่วยเหลือผู้หญิงที่สูญเสียครอบครัวจากเหตุการณ์ไม่สงบ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ ให้มีอาชีพเลี้ยงตัวเองและครอบครัวที่เหลือได้ และการช่วยเหลือชาวประมงไทยที่ได้รับผลกระทบจากการทำธุรกิจอาหารทะเลขนาดใหญ่ของนายทุนให้มีอาชีพ ชาคริต แย้มนาม ตั้งหน้าทำหน้าที่นี้อย่างดี.

ผ่าง...ผ่าง..ง..ง แทงหวยไม่ถูก แต่ทายเรื่องลูกโป่งหวานวันวาเลนไทน์ ที่ เบลล่า-ราณี ได้ถูกเข้าเป้ากันเป็นแถว ว่า “หนุ่มคนรู้ใจ” เวียร์–ศุกลวัฒน์ จัดชุดใหญ่ให้แน่ๆ เบลล่า หน้าบานที่ได้รับ ส่วนคนให้อย่าง เวียร์ ก็ซ่อนความโรแมนติกไว้ไม่อยู่ โพสต์ภาพเฉลยในไอจีตัวเอง เป็นภาพลูกโป่งเหมือนกับ เบลล่า เด๊ะ! งานนี้โลกรู้เลยว่า ลูกโป่งพองลมเต่งตึงยังไงไซส์ยังไม่ใหญ่เท่าหัวใจ เวียร์ หวาน...ขนาดนี้ เอาใจ “นางเอกช่อง 3” ไปเล้ย เบลล่า คงลั่น! อ่ะให้ใจหมดดวงไปนานล่ะ (อิอิ)

หมวยแซบ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้