วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ยกให้ "เก้า–สุภัสสรา" เรื่องแซ่บเบอร์หนึ่ง

ยกให้ "เก้า–สุภัสสรา" เรื่องแซ่บเบอร์หนึ่ง

โดย กุ๊กกิ๊ก
21 ก.พ. 2560 05:01 น.
  • Share:

ตึ๊งๆๆๆ เสียงอีเมลแจ้งเตือนพี่ “กุ๊กกิ๊ก” ให้รีบกลับมาทำหน้าที่ตอบคำถามของแฟนคลับ หลังจากพี่กุ๊กกิ๊กแอบหนีเที่ยวเมื่อคืน ฮ่าๆๆ มาเริ่มกันเลยดีกว่ากับอีเมลของน้องยีนส์ จากศาลายา เขียนมาหาเพราะปลื้มน้อง เก้า-สุภัสสรา ธนชาต สุดๆ

“สวัสดีครับพี่กุ๊กกิ๊ก ผมชื่อยีนส์นะครับ ผมเป็นแฟนคอลัมน์พี่มานาน เข้าเรื่องเลยนะครับ คือผมปลื้มและชอบนักแสดงหญิงอยู่คนหนึ่งผม ชอบน้องเก้า-สุภัสสรา มากๆ ตั้งแต่สมัยน้องเล่นละครแรกๆ ตอนนั้นว่าแซ่บแล้ว ตอนนี้แซ่บคูณสองเลยครับ เพราะแต่ละฉากในละครเรื่อง “O–Negative รักออกแบบไม่ได้” ของช่อง GMM 25 ที่น้องเก้าถ่ายทอดออกมา ทำเอาผมนั่งไม่ติดเลยครับ น้องแสดงออกมาดีมาก คนอะไรสวยวัน สวยคืน สวยไม่เคยเปลี่ยนแปลง ยิ่งมารับบท “ฝุ่น” สาวสวยแซ่บที่สุดในเพื่อนกลุ่มโอ น้องเก้ายิ่งสวยขึ้นไปอีก สวยกว่าแฟนผมอีกครับ (ฮ่าๆๆ อย่าไปบอกแฟนผมนะครับ) ผมฝากพี่กุ๊กกิ๊กบอกน้องเก้าให้ผมทีว่าผมปลื้มและชอบน้องมากๆ เห็นพัฒนาการ การแสดงของน้องในละครแล้วรู้สึกได้เลยว่าน้องโตขึ้นเยอะเลยครับ เพราะมีฉากอารมณ์ทะเลาะกับเพื่อนอย่างน้องวี–วิโอเลต ที่รับบทปริม และต่อ–ธนภพ ผู้รับบทปืน เป็นตัวกลางของปัญหารักสามเส้า แถมยังมีความสัมพันธ์เฮฮา สนุกสนานกับเพื่อนกลุ่มโออีก 2 คนอย่างน้องเก้า–จิรายุ และก้อย–อรัชพร ขอชื่นชมนะครับน้องแสดงเก่งมากๆ เป็นเคสที่ดีเยี่ยมเลยจริงๆ ผมสัญญาว่าจะติดตามผลงานของน้องเก้าตลอดไปไม่เปลี่ยนแปลง รักนะ จุ๊บุ จุ๊บุ”

อุ๊ย!! สวยกว่าแฟน น้องยีนส์ อีกเหรอคะเนี่ย ว้ายๆๆ เกรงว่าบ้านน้องยีนส์จะบึ้มเอานะจ๊ะ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” เองก็เห็นด้วยกับน้องยีนส์นะว่าเรื่องนี้น้องเก้าสวยมาก และเรื่องการแสดงต้องยกนิ้วให้เลยค่ะ เพราะซีนอารมณ์ ดราม่า เก้าสอบผ่านฉลุยทุกฉาก และเคมีความผูกพันของคำว่าเพื่อนที่เก้าถ่ายทอดออกมากับเพื่อนกลุ่มโอทั้ง 4 คน สื่ออารมณ์ออกมาได้ดีจริงๆ ส่วนความสวยแซ่บนี่ไม่ต้องพูดถึง นาทีนี้น้องเก้าเอาความแซ่บ เบอร์แรงไปครอบครองสวยๆ

ตอนนี้พี่กุ๊กกิ๊กขอตัวไปทำสวยก่อนนะ ต้องสู้กับน้องเก้า ซะหน่อยหุหุ.

"กุ๊กกิ๊ก"

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้