วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โสมชบาจ๊ะจ๋า 21/02/60

โดย โสมชบา

สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี ทอดพระเนตรการทำงานของหน่วยแพทย์ เคลื่อนที่ พอ.สว.ที่โปรดให้ไปรักษาผู้ป่วย ในโอกาสเสด็จเยี่ยม พระราชทานสิ่งของแก่ราษฎรตั้งแต่ 15–25 ก.พ. โดยประทับ แรมที่เชียงใหม่...

ขยับตำแหน่งกันใน อาณาจักรซีพี เจ้าสัวธนินท์ เจียรวนนท์ เป็นประธานอาวุโส และให้ ศุภชัย เจียรวนนท์ เป็นซีอีโอ...

องอาจ ประภากมล แห่งทรู คอร์ปอเรชั่น ชวนไปอร่อย ในงาน Bangkok Gourmet Festival 2017 เทศกาลอาหารนานาชาติครั้งใหญ่ แห่งปี มีให้กิน ดื่ม และช็อป ตั้งแต่ 3–5 มี.ค. ที่สยามพารากอน...

ระหว่างมารดา จำเนียร ซึ่งมาจากซิดนีย์ ให้ รศ.นพ. วรวงศ์ ศลิษฎ์อรรกร และ นพ.เอก เพ็ชรดาชัย ผ่าตัดหัวใจที่ปิยราชมหาการุณย์ บรรดาพยาบาลชั้นวีไอพีสวยทุกคน เพราะ เจนจิรา เอ็มเม็ท มีลิปสติกชาเนลทุกสีไปแจก เพราะอยากให้มารดาวัย 83 เห็นแต่สิ่งสวยๆงามๆ ระหว่างพักฟื้น...

ออกกำลังกายทุกวัน จนหุ่นเป๊ะ รพีพร วงศ์ทองคำ เตรียมสวยรับงานวิ่งแห่งปี “เดอะมิวสิค รัน บาย เอไอเอ ไวทัลลิตี้” เพราะเย็น วันที่ 25 ก.พ. จะได้ควง นาวิน ต้าร์ ไปท้าประลอง ที่บูธเอไอเอ สวนหลวง ร.9 ...

สุทธิ มโนกิจจรูญมั่น แห่งอีเลคโทรลักซ์ จัดงานใหญ่ เปิดตัวผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมใหม่ และเลี้ยงขอบคุณคู่ค้า ทั่วประเทศอย่างสนุกสนานและอลังการ ...

ไม่ต้องให้หมอดูที่ไหน หาเลขเด็ด นพวรรณ เจิมหรรษา คิดแคมเปญใหญ่แห่งปี ด้วยเลข 17 จัดแคมเปญ “2017 ‘17’ ครองเมือง” เพราะ ใช้คะแนน KBank Reward Point เท่ายอดซื้อ จะได้ลดเพิ่มมากถึง 17% ถึง 19 มี.ค. ...

ลูกบอกว่าหนังดี ศุภลักษณ์ ตัณฑาภิชาติ ไปดู Hacksaw Ridge ซึ่งสร้างจาก True Story ค.ศ.1945 และดีจริง จึงชวนเพื่อนไปดูซ้ำ แต่เพื่อนนั่งปิดหน้าครึ่งเรื่อง เพราะเป็นหนังสงคราม ยิงบอมบ์กันหูดับตับไหม้ ไส้ทะลัก แขนขาคอและตัวขาดกระเด็น...

เพิ่งเหนื่อยกลับจากพม่า เยาวนี นิรันดร ก็บินไปมาเก๊าเช้ากลับเย็น เพราะร้านแอร์เมสแจ้งมาว่าเก็บเบอร์กิ้นไว้ให้เลือกก่อนใคร คนที่ไปด้วยเลยได้กันครบถ้วนหน้ารวมเกือบสิบใบ--ถึงจะแพงกว่าฝรั่งเศส 4-5 หมื่นก็ช่าง เพราะได้ง่าย บินใกล้ และไม่ต้องเข้าคิวยาวเคลมTax.

โสมชบา

สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี ทอดพระเนตรการทำงานของหน่วยแพทย์ เคลื่อนที่ พอ.สว.ที่โปรดให้ไปรักษาผู้ป่วย ในโอกาสเสด็จเยี่ยม พระราชทานสิ่งของแก่ราษฎรตั้งแต่ 15–25 ก.พ. โดยประทับ แรมที่เชียงใหม่... 20 ก.พ. 2560 09:22 20 ก.พ. 2560 09:23 ไทยรัฐ