วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กอล์ฟสแควร์ 21/02/60

โดย บิ๊กกัน

คติชาวบ้านง่ายๆ “นกต้องมีขน-คนต้องมีเพื่อน” ยังใช้ได้อยู่เสมอ ก๊วนวันอังคารเปลี่ยนบรรยากาศจากกรีนวัลเล่ย์มาดวลกันที่ราชพฤกษ์ “เสธ.อั้น” พล.อ.อ.บุรีรัตน์ รัตนวานิช เป็นมือประสาน 10 ทิศ

รายการนี้ “บิ๊กหมง” พล.อ.มงคล อัมพรพิสิฏฐ์ และ “ป๋าริน” ปริญญา ธรรมวัฒนะ เป็นเจ้ามือร่วมจัดเต็มครบวงจร สมาชิกขอขอบพระคุณมา ณ ที่นี้

ธุรกิจรัดตัว แต่ “เสี่ยอารียา” วิวัฒน์ เลาหพูนรังษี ยังฝีมือกอล์ฟเจ๋งเป้ง โชว์วงสวิงเดือนละที แต่ซ้อมออกกำลังวันละ 2 ชม. ที่ออลสตาร์ เลยรักษาฟอร์มมือซิงเกิลได้ตลอด

สุขภาพเป็นเรื่องสำคัญ ถิรชัย วุฒิธรรม เลยปั่นจักรยานที่ราชพฤกษ์เป็นประจำ ใครเห็นชุดแต่งและเสือหมอบคู่ชีพแล้วอาจจะจำไม่ได้เพราะ “บิ๊กแป๊ะ” อินเทรนด์กระชากวัย

ชาโตเดลรีสอร์ต สมุยใกล้เสร็จ 100% แล้ว วิโรจน์ ปลุกใจ เลยพักหนาวไปลุยหิมะที่ซัปโปโร รื้อฟื้นความหลังไปแบบศิลปินเดี่ยว (คนเดียว) จริงๆ

กลับจากออสเตรเลียก่อนกำหนดเพราะเบื่อหน้า จิงโจ้ “เสี่ยคิงคอง” ธงชัย โชติจุฬางกูร บินต่อไปฝึกคิดเลขที่มาเก๊า-ชีวิตมีความสุขอย่างน่าอิจฉา เพราะพี่ชายเป็นเจ้าของแพลตตินั่ม ให้เงินเดือนเกือบ 7 หลัก โดยมีข้อแม้ว่าอยู่เฉยๆไม่ต้องทำงาน-ขืนทำธุรกิจทีไรเจ๊งทุกที

ทีแรกกะว่าจะทำสวนเมล่อนไว้แจกเพื่อนฝูง แต่ปรากฏว่ากลายเป็นผู้ เชี่ยวชาญ ศิลาเทพ เมธีกุศลธาร เลยกะขยายเป็นฟาร์มมหึมา ส่งออกนอก “ป๋าแซม” เป็นคนดวงดีมือขึ้น แต่อาภัพตรงที่ผู้หญิงรัก-ผู้ชายเกลียด

คนโตตัวเล็กแต่หัวใจ 100% นพพร เหมะจันทร์ เชิญเพื่อนพ้องน้องพี่ดวลกระชับมิตรที่เมืองแก้ว “ป๋าแอ๊ด” เป็นคนขี้เหงา เป็นคุณสมบัติของเศรษฐีของแท้

บิ๊กกัน

แฟกซ์ 0-2271-1983 

20 ก.พ. 2560 09:11 20 ก.พ. 2560 09:11 ไทยรัฐ