วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ฉุดกันลงเหว! เยอะมากๆๆๆ! แม่ลูกนางเอก (เกือบ) ดัง!

ฉุดกันลงเหว! เยอะมากๆๆๆ! แม่ลูกนางเอก (เกือบ) ดัง!

  • Share:

บุญมาวาสนาส่ง ได้โอกาสเด่นเล่นละครฟอร์ม (น่าจะ) ดีจากค่ายยักษ์ เป็นนางเอกเด่นแค่เรื่องเดียว ของช่องดัง วิญญาณซุป'ตาร์เข้าสิงหรือไงคะ? ถึงได้มโนแรงมากคิดเองเออเองว่าดังกระฉ่อนทั่วไทยแล้ว เข้าใจใหม่ได้แล้ว ละครออนแอร์จบแล้ว แป้ก! เรตติ้งลงเหว! คนรุมด่าเละ! ตื่นจากความฝันอยู่ในโลกความจริงได้แล้วค่ะ คุณน้องนางเอกสุดสวยใส ผสมโรงกับคุณแม่ชอบอวย ที่หมั่นอวยลูกตัวเองแบบไม่ลืมหูตา ก็ยิ่งพากันฉุดลงนรกไปแล้ว 

ช่วงถ่ายทำละครคุณแม่และคุณลูกนางเอก มีความเยอะมากๆ จนทีมงานและผู้จัดการต่างปวดตับไปตามๆ กัน ก่อวีรกรรมไว้เยอะแยะ ไม่ต้องสาธยายนะว่าไปทำอะไรไว้บ้าง รู้ดีแก่ใจ เพราะมันปวดกบาลจริงๆ ทีมงานหมดคำสรรหาจะมาด่า! ตอนนี้ผู้จัดการนางก็ไม่ไหวจะทนแล้ว เยอะมากๆ ยิ่งกว่าดูแลซุป'ตาร์ระดับฮอลลีวูด ทนทำต่อไปคงจะเป็นประสาทรับประทานพอดี! ขอเท! ไม่เป็นผู้จัดการต่อไปแล้ว!

ณ ตอนนี้ แม่ลูกดูแลกันเองไปเลย ดีออก! ไม่ต้องแบ่งเปอร์เซ็นต์ให้กับผู้จัดการ เก่งกาจดีนักฉลาดสวยเหลือหลาย ผู้จัดการคงไม่จำเป็นต้องมีแล้วแหละ จริงๆ แล้วคุณแม่ก็คงไม่ได้แคร์งานในวงการอะไรเยอะนะ เพราะมีธุรกิจหลายร้อยล้านให้เก็บกินได้อยู่แล้ว ขอให้ดังๆ เฮงๆ โชคดีมีชัยในการดันๆ ลูกสาวต่อไปนะคะ.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้