วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'คลอปป์' เตรียมคว้า 'เกิทเซ' เข้ารังหงส์แดง

“หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ตกเป็นข่าวสนใจคว้าตัว มาริโอ เกิทเซ มิดฟิลด์ของโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ มาร่วมทัพ หลังนักเตะกำลังพิจารณาย้ายทีมในช่วงซัมเมอร์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 18 ก.พ. ว่า “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ สนใจคว้าตัว มาริโอ เกิทเซ กองกลสางทีมชาติเยอรมนี ของ “เสือเหลือง” โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ มาร่วมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้

ดาวเตะวัย 24 ปี ตกเป็นข่าวว่าเป็นเป้าหมายในการเสริมทัพของ เยอร์เกน คลอปป์ อดีตเจ้านายของเขาที่ดอร์ทมุนด์ ซึ่งปัจจุบันเป็นผู้จัดการทีมลิเวอร์พูล ในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา แต่สุดท้ายเจ้าตัวกลับเลือกย้ายจาก บาเยิร์น มิวนิก ไปร่วมทีมโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ อย่างไรก็ตาม เกิทเซ ล้มเหลวในการแย่งจำแหน่งตัวจริงในทีมเสือเหลือง ภายใต้การคุมทีมของ โธมัส ทูเคิล

ซึ่งรายงานข่าวล่าสุดจาก เดอะ มิร์เรอร์ ระบุว่า เกิทเซ กำลังพิจารณาที่ย้ายออกจากดอร์ทมุนด์ เพื่อหาโอกาสลงสนามอย่างสม่ำเสมอ และเป็นที่เชื่อกันว่าเขาอาจถูก เยอร์เกน คลอปป์ รื้อแผนดึงไปร่วมงานในถิ่นแอนฟิลด์

“หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ตกเป็นข่าวสนใจคว้าตัว มาริโอ เกิทเซ มิดฟิลด์ของโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ มาร่วมทัพ หลังนักเตะกำลังพิจารณาย้ายทีมในช่วงซัมเมอร์นี้... 19 ก.พ. 2560 21:31 19 ก.พ. 2560 21:35 ไทยรัฐ