วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โซเชียลแห่ล่า! รถหรูสีดำชน จยย.ชาย78 ล้มแล้วหนี ที่ศรีราชา (ชมคลิป)

โซเชียลแห่ล่า! รถหรูสีดำชน จยย.ชาย78 ล้มแล้วหนี ที่ศรีราชา (ชมคลิป)

  • Share:

กรณีอุบัติเหตุรถชนแล้วหนี มักจะมีคลิปวิดีโอร้องเรียนในสังคมออนไลน์ให้เห็นบ่อยครั้ง ล่าสุด ชาวเน็ตแห่แชร์คลิปวิดีโอตามล่า รถเบนซ์ สีดำ เฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์แล้วหนี ที่อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี....

แฟนเพจเฟซบุ๊ก “แหม่มโพธิ์ดำ” ได้โพสต์คลิปวิดีโอ จากกล้องหน้ารถจับภาพรถเบนซ์สีดำ ขับเบียดชนรถจักรยานยนต์จนล้ม แล้วหนี โดยระบุข้อความว่า "เหตุเกิดวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2560 เวลาประมาณ 15.20 น. บริเวณ ถ.เลียบทางรถไฟ จาก ถ.เก้ากิโล ไป ถ.ศรีราชา-หนองยายบู่ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี มีรถเบนซ์ สีดำเบียดชนรถจักรยานยนต์ เป็นเหตุให้ล้ม และขับหนีไป ทำให้มีผู้รับบาดเจ็บ 2 คน คือคุณพ่อของผมอายุ 78 ปี ล้มหมดสติ ณ ที่เกิดเหตุ มีบาดแผลตามร่างกาย และฟอกชำตามบริเวณใบหน้าหลายจุด และแม่ผมบาดเจ็บแผลถลอกเล็กน้อย รถจักรยานยนต์พ่อผมไม่มี พรบ.จึงไม่ได้รับเงินค่าประกันใดๆ ต้องออกค่ารักษาพยาบาลเองทั้งหมด ซึ่งปัจจุบัน ได้ทำเรื่องค้างค่าใช้จ่าย กับทางรพ.สมเด็จฯ ศรีราชาไว้ รถจักรยานยนต์ ก็ได้รับความเสียหาย พังเก็บไว้ในที่เก็บของกลาง ไม่มีเงินที่จะซ่อม อยากให้ช่วยตามหาผู้กระทำความผิด ออกมารับผิดชอบหน่อยครับ ดูภาพกล้องหน้ารถ ขอพลเมืองดีที่ขับตามมานะครับ ต้องขอบคุณ คุณก้านมากๆ ที่ได้ภาพเหตุการณ์นี้ไว้” ล่าสุด มีผู้เข้ามาชมคลิปนี้กว่า 1.3 ล้านครั้งแล้ว และมีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นวิพากษ์วิจารณ์กันจำนวนมาก


ด้านนายสุวิชา จันทร์ปลั่ง ลูกชายของนายสุกิจ จันทร์ปลั่ง ผู้เสียหาย เปิดเผยว่า หลังจากเกิดเหตุ ได้เข้าแจ้งความที่ สภ.ศรีราชา พร้อมนำหลักฐานจากกล้องหน้ารถให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ฯ ได้ติดตามตัวเจ้าของรถ จากเลขทะเบียนรถที่มองได้จากกล้อง แต่ทะเบียนดังกล่าว เป็นรถเบนซ์ สีเทา ไม่ใช่คันที่ชนในคลิป ส่วนวินจักรยานยนต์ที่ขี่รถตามรถเบนซ์คันที่ชนก็ไม่สามารถตามได้ทัน จึงอยากวอนขอให้สังคมออนไลน์ช่วยกันตามหารถเบนซ์ที่ชน ให้มีน้ำใจ มารับผิดชอบบ้าง เนื่องจากรถจักรยานยนต์ของคุณพ่อ ไม่มี พรบ.ต้องจ่ายค่ารักษาพยาบาลเอง และตอนนี้ก็ยังค้างค่ารักษาพยาบาลที่โรงพยาบาลอยู่จำนวนหนึ่ง

สำหรับอาการบาดเจ็บของคุณพ่อ ล่าสุดสามารถกลับมาพักรักษาตัวที่บ้านได้แล้ว โดยมีการอาการฟกช้ำ แผลถลอก ตามแขน ขา และใบหน้า ส่วนคุณแม่ไม่ได้บาดเจ็บอะไรมาก มีแผลถลอกนิดหน่อย

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้