วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ปล้นกระจอก! จิกกัดแสบ!! สังคมเงิน!!!

เรื่อยๆ แต่หนักแน่นเข้มข้นไม่น้อย มาแบบเด็ดเกินคาด ซัดเปรี้ยงทีเดียวจอด! Hell Or High Water ปล้นเดือดล่าดุ ดูเหมือนไม่มีอะไรน่าสนใจ แต่ซ่อนปมให้เราได้ฉุกคิดในหลายแง่ของการใช้ชีวิต และสังคมที่อยู่ยากขึ้นทุกวันๆ (คลิกชมตัวอย่างหนัง) ชีวิตต้องเลือกให้ดีๆ บางครั้งก็เลือกถูก บางครั้งเลือกผิด แปรเปลี่ยนไปตามสถานการณ์ ทุกคนล้วนมีเหตุผลในการใช้ชีวิตในแบบที่ตัวเองเลือก

Hell Or High Water ปล้นเดือดล่าดุ เริ่มเป็นที่จับตาตั้งแต่ทะลุเข้าประกวดสาย Un Certain Regard ในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ ครั้งที่ 69 ปี 2016 นำเข้ามาฉายเงียบๆ ในไทย โดย M PICTURES เอ็มพิคเจอร์ ค่ายที่ขยันหาหนังเด่นมาให้เรารื่นรมย์... เล่าเรื่องสองพี่น้องต้องปล้นธนาคารดะ เพราะปัญหารุมเร้าจำต้องเลือกทางผิดไปเส้นทางโจร หนังโดน! บางทีก็ไม่จำเป็นต้องเล่าเรื่องยาก เล่าเรียบๆ ค่อยๆ กล่อมเรา บทลงตัว! จังหวะได้! การแสดงใช่! นั่นน่าจะเพียงพอแล้ว ที่จะกลายเป็นหนังโปรดปรานในใจเรา.

เรื่อยๆ แต่หนักแน่นเข้มข้นไม่น้อย มาแบบเด็ดเกินคาด ซัดเปรี้ยงทีเดียวจอด! Hell Or High Water ปล้นเดือดล่าดุ ดูเหมือนไม่มีอะไรน่าสนใจ แต่ 19 ก.พ. 2560 16:20 19 ก.พ. 2560 16:43 ไทยรัฐ