วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สุดกลั้น! ‘อันเช’ รับชูนิ้วกลางให้แฟนบอลแฮร์ธา ชี้โดนยั่วก่อน

นายใหญ่ทีมเสือใต้ ยอมรับ เป็นคนชูนิ้วกลางแจกแฟนบอลทีมแฮร์ธา เบอร์ลิน หลังจบเกมเมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา เนื่องจากโดนยั่วยุด้วยการถุยน้ำลายใส่ก่อน จนทำให้ควบคุมอารมณ์ไม่อยู่...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 19 ก.พ. ว่า คาร์โล อันเชลอตติ กุนซือร่างท้วมของทีมบาเยิร์น มิวนิก ยอมรับ ได้แจกนิ้วกลางเป็นของชำร่วยให้กับแฟนบอลทีมแฮร์ธา เบอร์ลิน ในเกมบุนเดสลีกา เมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา เนื่องจากโดนยั่วยุก่อน

เกมดังกล่าว ทีมหญิงชราต้องพลาดโอกาสเก็บ 3 แต้มไปอย่างน่าเสียดาย เมื่อพลพรรคเสือใต้อาศัยความได้เปรียบในการทดเวลาเจ็บที่ล่วงเลยมาถึง 6 นาที ไล่ตีเสมอไปได้แบบใจหายใจคว่ำ 1-1 แบ่งแต้มกันไปในที่สุด ซึ่งหลังจบเกมมีการจับภาพได้ว่า กุนซือชาวอิตาเลียนของทีมเสือใต้ ชูนิ้วกลางให้กับแฟนบอลเจ้าถิ่นระหว่างเดินกลับเข้าอุโมงค์ห้องพัก ซึ่งอันเชลอตติยอมรับในภายหลังว่า กระทำการดังกล่าวจริง เนื่องจากเป็นฝ่ายโดนยั่วยุก่อน

“ใช่ ผมแสดงท่าทางอย่างนั้นจริง แต่นั่นเป็นเพราะว่าผมโดนถุยน้ำลายใส่ต่างหาก” เฮดโค้ชเสือใต้ เผยกับสำนักข่าวบิลด์

นายใหญ่ทีมเสือใต้ ยอมรับ เป็นคนชูนิ้วกลางแจกแฟนบอลทีมแฮร์ธา เบอร์ลิน หลังจบเกมเมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา เนื่องจากโดนยั่วยุด้วยการถุยน้ำลายใส่ก่อน จนทำให้ควบคุมอารมณ์ไม่อยู่... 19 ก.พ. 2560 14:39 19 ก.พ. 2560 15:35 ไทยรัฐ