วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สุดยอดความอร่อย! เครปญี่ปุ่นไส้ทะลักที่อ่างทอง ลูกค้าต่อคิวซื้อแน่น

สุดยอดความอร่อย! เครปญี่ปุ่นไส้ทะลัก บริเวณริมถนนอ่างทอง–โพธิ์พระยา จ.อ่างทอง ลูกค้าแห่ต่อคิวซื้อ เผย มีให้เลือก 31 ไส้ เนื้อแน่นให้เยอะ ถูกใจทั้งรสชาติ-คุณภาพ ...

วันที่ 19 ก.พ. 60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พบเครปญี่ปุ่นไส้ทะลัก สุดยอดของความอร่อย อยู่ที่บริเวณริมถนนอ่างทอง–โพธิ์พระยา ตรงข้ามหน้าโรงแรมอ่างทอง ตำบลตลาดหลวง อำเภอเมือง จังหวัดอ่างทอง โดยมีทั้งลูกค้าขาจรและขาประจำ แห่จองรับบัตรคิวเขียน รายละเอียดสั่งซื้อกันอย่างคึกคัก 

นางวิจิตร สุขมี อายุ 40 ปี แม่ค้าเครปญี่ปุ่น อยู่บ้านเลขที่ 69/72 ตำบลบ้านแห อำเภอเมือง จังหวัดอ่างทอง เปิดเผยว่า ตนเองเป็นแม่ค้าขายเครปญี่ปุ่นมานานกว่า 4 ปีแล้ว โดยขับขี่รถจักรยานยนต์พ่วงข้างทำเป็นรถขายเครป ซึ่งจะออกมาขายตั้งแต่เวลา 18.30 น. ของทุกวัน และเมื่อ 3-4 เดือนที่ผ่านมา ตนเองได้ปรับปรุงการขายเครปญี่ปุ่นให้หลากหลายขึ้น โดยทำเนื้อเครปมีให้เลือกถึง 3 รส คือ รสวานิลลา (สีขาว) รสโกโก้ (สีน้ำตาล) และรสชาโคล (สีดำ) และเพิ่มไส้เครปให้ลูกค้าได้เลือกซื้อถึง 31 ไส้ คือ แฮม ปูอัด เบคอน กุ้งมายองเนส ลูกเกด เป็นต้น ซึ่งขายในราคา 25-30 บาท หากพิเศษเพิ่มไข่ เพิ่มไส้ จะคิดเพิ่มอย่างละ 5 บาท ทำให้ได้การตอบรับจากลูกค้าอย่างคึกคัก

ทั้งนี้ เครปญี่ปุ่นของตนเองนั้น ได้ทั้งรสชาติความอร่อย มาพร้อมปริมาณเต็มที่จุใจ จนลูกค้าเรียกกันติดปากว่าเครปไส้ทะลัก เมื่อลูกค้าได้ลองชิมแล้ว ต่างถ่ายรูปอัพขึ้นสังคมออนไลน์ บอกว่าเครปไส้ทะลัก ป้าวิจิตร อร่อยเนื้อแน่นให้เยอะ พร้อมปักหมุดความอร่อย ทำให้ข่าวแพร่กระจายไปอย่างรวดเร็ว และมีลูกค้าออกมาสั่งจองกันจำนวนมาก จึงต้องแจกบัตรคิวให้ลูกค้าได้เขียนสั่งจอง

นางวิจิตร กล่าวทิ้งท้ายว่า หากช่วงค่ำคืนผ่านมาที่จังหวัดอ่างทอง อย่าลืมลองแวะมาชิมเครปไส้ทะลักสักครั้ง สามารถมาลองชิมได้ทุกวัน ยกเว้นวันพฤหัสบดี ซึ่งหยุด 1 วัน.

สุดยอดความอร่อย! เครปญี่ปุ่นไส้ทะลัก บริเวณริมถนนอ่างทอง–โพธิ์พระยา จ.อ่างทอง ลูกค้าแห่ต่อคิวซื้อ เผย มีให้เลือก 31 ไส้ เนื้อแน่นให้เยอะ ถูกใจทั้งรสชาติ-คุณภาพ ... 19 ก.พ. 2560 13:42 19 ก.พ. 2560 21:05 ไทยรัฐ