วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ชนร่างแหลก พม่าปั่นจักรยาน ไทยซิ่งบิ๊กไบค์ ปะทะกลางถนนปากน้ำ

ชนร่างแหลก พม่าปั่นจักรยาน ไทยซิ่งบิ๊กไบค์ ปะทะกลางถนนปากน้ำ

  • Share:

หนุ่มพม่ามากับจักรยานสองล้อ ถูกชนร่างยับ กระดูกหักทั่วตัว ตายอยู่บนถนนที่ อ.พระสมุทรเจดีย์ สมุทรปราการ คู่กรณีเป็นหนุ่มไทย ทำงานกรมทางหลวง ขี่ จยย.บิ๊กไบค์ อาการสาหัสนอนไอซียู ยังให้การไม่ได้...

เมื่อเวลา 02.30 น. วันที่ 19 ก.พ. 60 ร.ต.อ.จิระวัฒน์ อ่องสา สว.(สอบสวน) สภ.พระสมุทรเจดีย์ ได้รับแจ้งว่า มีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนรถจักรยาน มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต บริเวณถนนสุขสวัสดิ์ หน้าร้านทองสถิต เฟอร์นิเจอร์ไม้ สาขา 8 หมู่ 2 ต.ในคลองบางปลากด อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ จึงไปตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลพระสมุทรเจดีย์สวาทยานนท์และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุอยู่บนถนนสุขสวัสดิ์ขาออก มุ่งหน้า 3 แยกพระสมุทรเจดีย์ บริเวณกลางถนนพบรถจักรยานยี่ห้อ COPPI Y2000 สีแดง ล้มอยู่ในสภาพเป็นเศษเหล็ก ใกล้กันพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย นอนคว่ำหน้าอยู่บนพื้นถนน สภาพศพแขนซ้าย ขาซ้าย กระดูกซี่โครงด้านซ้ายหัก ศีรษะแตกร้าว คอหักหมุนได้รอบ สวมเสื้อแขนสั้นลายสก๊อตสีขาวน้ำเงิน สวมกางเกงฟุตบอลขาสั้นสีดำ รองเท้าแตะ ตรวจสอบเอกสารภายในร่างกายพบพาสปอร์ตระบุชื่อ นาย KHIN NYUNT อายุ 48 ปี สัญชาติเมียนมา

ห่างออกไปอีกประมาณ 100 เมตร พบรถจักรยานยนต์ คาวาซากิ รุ่น Z 1000 สีดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ล้มเกยเกาะกลางถนนในสภาพพังยับ ส่วนผู้ขับขี่กู้ภัยนำตัวส่งโรงพยาบาลกรุงเทพพระประแดง ทราบว่าชื่อ นายนิคม ยะวาวงค์ อายุ 34 ปี เจ้าหน้าที่กรมทางหลวงประจำจังหวัดฉะเชิงเทรา อยู่บ้านเลขที่ 97/3 ม.5 ต.บางกระเจ้า อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ อาการสาหัส รักษาตัวอยู่ในห้อง ICU ยังไม่สามารถให้การได้

อย่างไรก็ตาม จากสภาพในที่เกิดเหตุคาดว่า ผู้ตายน่าจะขี่รถจักรยานหรือเข็นจักรยานเพื่อจะข้ามถนน เป็นจังหวะเดียวกับที่นายนิคมขี่รถบิ๊กไบค์มาด้วยความเร็ว ประกอบกับบริเวณดังกล่าวไฟส่องถนนดับ เป็นเหตุให้รถบิ๊กไบค์ของนายนิคมชนผู้ตายอย่างจังจนทั้งคนทั้งรถกระเด็นไปไกล ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่สามารถสรุปสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุครั้งนี้ได้ ต้องรอให้ผู้บาดเจ็บพักรักษาตัวจนอาการดีขึ้น และตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดก่อน

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้