วันพุธที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชนร่างแหลก พม่าปั่นจักรยาน ไทยซิ่งบิ๊กไบค์ ปะทะกลางถนนปากน้ำ

หนุ่มพม่ามากับจักรยานสองล้อ ถูกชนร่างยับ กระดูกหักทั่วตัว ตายอยู่บนถนนที่ อ.พระสมุทรเจดีย์ สมุทรปราการ คู่กรณีเป็นหนุ่มไทย ทำงานกรมทางหลวง ขี่ จยย.บิ๊กไบค์ อาการสาหัสนอนไอซียู ยังให้การไม่ได้...

เมื่อเวลา 02.30 น. วันที่ 19 ก.พ. 60 ร.ต.อ.จิระวัฒน์ อ่องสา สว.(สอบสวน) สภ.พระสมุทรเจดีย์ ได้รับแจ้งว่า มีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนรถจักรยาน มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต บริเวณถนนสุขสวัสดิ์ หน้าร้านทองสถิต เฟอร์นิเจอร์ไม้ สาขา 8 หมู่ 2 ต.ในคลองบางปลากด อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ จึงไปตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลพระสมุทรเจดีย์สวาทยานนท์และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุอยู่บนถนนสุขสวัสดิ์ขาออก มุ่งหน้า 3 แยกพระสมุทรเจดีย์ บริเวณกลางถนนพบรถจักรยานยี่ห้อ COPPI Y2000 สีแดง ล้มอยู่ในสภาพเป็นเศษเหล็ก ใกล้กันพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย นอนคว่ำหน้าอยู่บนพื้นถนน สภาพศพแขนซ้าย ขาซ้าย กระดูกซี่โครงด้านซ้ายหัก ศีรษะแตกร้าว คอหักหมุนได้รอบ สวมเสื้อแขนสั้นลายสก๊อตสีขาวน้ำเงิน สวมกางเกงฟุตบอลขาสั้นสีดำ รองเท้าแตะ ตรวจสอบเอกสารภายในร่างกายพบพาสปอร์ตระบุชื่อ นาย KHIN NYUNT อายุ 48 ปี สัญชาติเมียนมา

ห่างออกไปอีกประมาณ 100 เมตร พบรถจักรยานยนต์ คาวาซากิ รุ่น Z 1000 สีดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ล้มเกยเกาะกลางถนนในสภาพพังยับ ส่วนผู้ขับขี่กู้ภัยนำตัวส่งโรงพยาบาลกรุงเทพพระประแดง ทราบว่าชื่อ นายนิคม ยะวาวงค์ อายุ 34 ปี เจ้าหน้าที่กรมทางหลวงประจำจังหวัดฉะเชิงเทรา อยู่บ้านเลขที่ 97/3 ม.5 ต.บางกระเจ้า อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ อาการสาหัส รักษาตัวอยู่ในห้อง ICU ยังไม่สามารถให้การได้

อย่างไรก็ตาม จากสภาพในที่เกิดเหตุคาดว่า ผู้ตายน่าจะขี่รถจักรยานหรือเข็นจักรยานเพื่อจะข้ามถนน เป็นจังหวะเดียวกับที่นายนิคมขี่รถบิ๊กไบค์มาด้วยความเร็ว ประกอบกับบริเวณดังกล่าวไฟส่องถนนดับ เป็นเหตุให้รถบิ๊กไบค์ของนายนิคมชนผู้ตายอย่างจังจนทั้งคนทั้งรถกระเด็นไปไกล ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่สามารถสรุปสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุครั้งนี้ได้ ต้องรอให้ผู้บาดเจ็บพักรักษาตัวจนอาการดีขึ้น และตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดก่อน

หนุ่มพม่ามากับจักรยานสองล้อ ถูกชนร่างยับ กระดูกหักทั่วตัว ตายอยู่บนถนนที่ อ.พระสมุทรเจดีย์ สมุทรปราการ คู่กรณีเป็นหนุ่มไทย ทำงานกรมทางหลวง ขี่ จยย.บิ๊กไบค์ อาการสาหัสนอนไอซียู ยังให้การไม่ได้... 19 ก.พ. 2560 11:30 19 ก.พ. 2560 11:57 ไทยรัฐ